เบเกอรี่นี้เป็นแบรนด์โครงการใหม่สำหรับครอบครัวที่อยู่เบื้องหลังแบรนด์ที่มีชื่อเสียง Omonia มีชื่อเสียงสำหรับขนมอบแบบกรีก จะขายขนมอบและขนมปังเตรียมสถานที่ในมองผ่านห้องครัว
การออกแบบของร้านนี้เฉลิมฉลองผ่อนคลาย ...จังหวะของหนึ่งของชีวิตประจำวัน Grind ผ่านการบริโภคของความสุขหวาน พื้นที่มีความนุ่มและอบอุ่น ... เซ็กซี่และหมดสภาพ ... เป็นช็อคโกแลต.
หน้าตาเหมือนของขนม, การออกแบบนี้อยากให้คาดหวังที่น่าตื่นเต้นของขนม in-fieri... ผสมของเหลวส่วนผสมสับละเอียด ... พื้นที่เปลี่ยนแปลงออแกนิกด้วยการเล่าเรื่องของรสชาติให้ลูกค้าได้ลิ้มรสอาหารฉ่ำ
คุณสมบัติหลักของ SF 1,000 พื้นที่ภายในเป็นพื้นผิวของเหลว [หุ้มด้วย¼ " ช็อคโกแลตสีน้ำตาลกระเบื้อง Bisazza] ซึ่งครอบคลุมเพดานและผนังด้านข้างให้สูงที่แตกต่างกัน นี้ warps ผิวในฟองและเจรจาของระบบ 6 นิ้ว ท่อหลอดไฟสว่างจ้า ... และการจัดการของทรงกลมสีแดงชมพูจากไม้ อีพ็อกซี่ พื้นผนังยังคงผ่านมุม ชั้นและแถบนำทาง LED เปลี่ยนแปลงที่มีพื้นผิวช็อคโกแลต
ห้องครัวจะแสดงต่อสาธารณชนเป็นมันนั่งอยู่เพียงภายในช่องกระจกนิรภัย ... ดังนั้นในระดับที่ยอดเยี่ยมของงานฝีมือของโครงการ [กับการจัดแนวของ unforgiving และรายละเอียดที่ซับซ้อน] ถูกขนานกับ artisanship กลั่นของขนมอบ Omonia .
เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Interior Designer: Onix - Haiko Meijer
Location: 7612 3rd Avenue, Brooklyn, NY, United States
Photographs: Courtesy of bluarch architecture
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น