AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันศุกร์ที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

อพาร์ทเมนท์บรรยากาศสบาย ๆ ของนักออกแบบตกแต่งภายใน

อพาร์ทเมนท์บรรยากาศสบาย ๆ ที่นี่คือบ้านของนักออกแบบตกแต่งภายใน ตั้งอยู่ในออสโล, นอร์เวย์และได้รับการออกแบบโดย Steen & Aiesh.
















เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photos by: Sveinung Bråthen

บ้านชายหาด Motorhome ด้วยกลิ่นของเกลืออากาศและสายของต้นสนแกรนด์นอร์โฟล์ค

โครงการ Motorhome สำรวจบ้านชายหาดเป็นสัญลักษณ์ความปรารถนาร่วมกันสำหรับประสบการณ์ที่ได้ในครั้งเดียว ที่คุ้นเคยและแปลกใหม่ชายฝั่งออสเตรเลียจารึกไว้ในจิตใจโดยรวมของเรา เป็นสถานที่ที่ แสดงออกอิสระและตามป่าระยะไกลและบ้านนอกเมือง ถ้าเราจะให้คำบรรยายเพื่อ Motorhome เราอาจจะเสนอ "Home Away From Home", "Suburban Retreat" หรือ "Quarter Acre Getaway"


สองข้อจำกัดที่สำคัญของโปรแกรมและสถานที่ตำแหน่งกรอบความคิดนี้ ครั้งแรกที่บ้านมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นสถานที่สำหรับวัยเกษียณและเป็นบ้านที่เฉพาะการ บ้านวันหยุด ประการที่สองแม้ว่าจะตั้งอยู่ใน Port Fairy, เป็นชานเมืองในลักษณะกระโดดจากรั้ว ไม้รั้ว และบ้านเดี่ยวในสามด้าน คำแนะนำของชายฝั่งถูกแนะนำโดยกลิ่นของเกลืออากาศและสายของต้นสนแกรนด์นอร์โฟล์ค เครื่องหมายทางทะเลและพื้นที่ในระยะทางชุ่มน้ำ.


  



  

  





เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Andrew Simpson Architects
Location: , Victoria,
Project Team: Andrew Simpson, Owen West, Steve Hatzellis, Foong Chern Wong
Builder: MM Hearn
Structural Engineer: TGM Engineers and Surveyors
Project Year: 2009
Photographs: Christine Francis

การปรับปรุงห้องน้ำและห้องอาบน้ำอิสระด้วยกันในห้องที่เปียก

โครงการปรับปรุงนี้ตั้งอยู่ในริเวอร์เดล บ้านใกล้เรือนเคียงของโตรอนโต, รวม 2 ห้องน้ำและการปรับเปลี่ยนชั้น 3 ภาพที่แสดงเป็นของห้องน้ำหลักการปรับปรุงในโครงการนี้ พื้นที่เดิมห้อมล้อม 2 ส่วนห้องน้ำและห้องอาบน้ำแยกครอบครัว 3pc ด้วยการเพิ่มห้องน้ำใหม่ชั้นที่ 3 ที่ป็นไปได้ที่จะรวมทั้งสองห้องเป็นห้องน้ำขนาดใหญ่และอื่น ๆ รองรับการกำหนดอยู่นอกห้องนอน เนื่องจากการกำหนดค่ายาวและแคบของพื้นที่รูปแบบเดิมจะมีการแบ่งไปที่ห้องและสร้างพื้นที่มากขึ้น ห้องพักขนาดใหญ่รวมการแก้ปัญหาคือการหาห้องอาบน้ำฝักบัวและอ่างอาบน้ำอิสระด้วยกันในห้องที่เปียก.


ตั้งแต่ห้องน้ำนี้ยังถูกนำมาใช้โดยผู้เข้าเยี่ยมและแขก, ห้องอาบน้ำกระจกพาร์ทิชันที่จะให้ลักษณะของห้องเครื่องแป้งเมื่อปิด


หน้าต่างขนาดเล็กก่อนในห้องน้ำเป็นแหล่งเดียวของแสงธรรมชาติและเป็นสัดส่วนกับขนาดห้องใหม่ การเปิดรับการขยายและเป็นศูนย์กลางในการสิ้นสุดของผนังห้องเปียก


ชั้นที่ 3 ได้รับการรองรับในการปรับปรุงการไหลเวียนและรองรับห้องครอบครัว, ห้องนอน, ห้องน้ำใหม่และในตัวในการจัดเก็บตลอด.






เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photo by: Beauparlant Design
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers