AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันพฤหัสบดีที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2557

ครัว Balances Modularity โมเดิร์นแบบไดนามิกที่เก๋ไก๋สง่างาม

ห้องครัวแบบโมเดิร์นมีคุณสมบัติมากมายที่สามารถปรับแต่งให้เหมาะสมกับความต้องการเฉพาะของที่บ้านของคุณ โดยไม่กระทบกับความสวยงามหรือความมีประสิทธิภาพ กลายเป็นส่วนขยายของธรรมชาติของการอยู่อาศัย และพื้นที่รับประทานอาหารของคุณในครัวแบบเปิดที่ทันสมัย​​จาก EL_01 from Elmar นำเสนอโซลูชั่นที่สร้างสรรค์และกำหนดเองที่สร้างขึ้นมาสำหรับทุก conundrums การออกแบบห้องครัวของคุณ สร้างขึ้นด้วยรูปแบบระหว่างประเทศและคำใบ้ของศิลปะโดย Ludovica + Roberto Palomba, ครัวอินเทรนด์นี้มาพร้อมกับโต๊ะรับประทานอาหาร การขยายและพื้นที่ให้บริการที่หายไปกลับเข้ามาในเกาะห้องครัวที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะ.


ในขณะที่ห้องครัวส่วนใหญ่มักจะเกี่ยวข้องกับความหลากหลายของพื้นผิวและสีที่ก่อให้เกิดความคมชัด EL_01 ใช้พื้นผิวที่แตกต่างกันในความหนาที่จะนำเสนอความหลากหลายของภาพบอบบางยังสวยงาม hoods, ที่มีขนาดใหญ่เคาน์เตอร์น่ารักที่สร้างขึ้นโดยใช้วัสดุที่หลากหลายจากสแตนเลส หินอ่อน เกาะห้องครัวใหม่ที่เป็นสองเท่าของการให้บริการสถานี และตู้ที่มีช่วงของไม้เสร็จสิ้นการช่วยให้รูปร่างหลากหลายขององค์ประกอบที่ชุดนี้ ข้อเสนอตารางง่ายหายไปจาก Elmar เพิ่มข้อมูลประจำตัวที่ประหยัดพื้นที่ของ EL_01 ในขณะที่การผสมผสานที่เหมาะสมกับสรีระของชั้นวาง และตู้เปิดปิดมีที่เก็บเพียงพอและพื้นที่การแสดงผล.
เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน

การปรับปรุงระหว่างภายในและภายนอกเพื่อแสดงสัญลักษณ์ไปยังพื้นที่ที่สงบสวยงาม

ที่พักส่วนตัวสุดหรูแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นโดยนักออกแบบชาวดัตช์ Marcel Wanders. ตั้งอยู่ในเมืองอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์และเสร็จสมบูรณ์ในปี 2008.


ผนังกึ่ง - วงกลมในพื้นที่หลักที่ได้รับการปรับปรุงและผนังโค้งได้ bulged เพื่อให้การแสดงสัญลักษณ์ไปยังพื้นที่ เขตแดนระหว่างภายในและภายนอกและระหว่างสถาปัตยกรรมและธรรมชาติจะเบลอ สวนและบ้านที่มีการอยู่ร่วมกันในทางที่สงบสวยงาม เรสซิเดนส่วนตัวที่สมบูรณ์.
เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photos courtesy of Marcel Wanders

อพาร์ทเมนท์ Family Home การตกแต่งภายในที่สดใสและอบอุ่นในไต้หวัน

Family Home เป็นโครงการที่เสร็จสมบูรณ์โดย House Design.บ้านตั้งอยู่ในไต้หวันและมีการตกแต่งภายในที่สดใสและอบอุ่น.เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photos courtesy of House Design
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers