AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันอังคารที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2557

การปรับสภาพแวดล้อม เทอเรส ให้เพลิดเพลินไปกับพื้นที่ที่มีความยืดหยุ่น

การปรับเปลี่ยนและเพิ่มเติมเพล็กซ์ปี 1890 ที่มีอยู่ตัดการเชื่อมต่อจากสวน โดยความแตกต่างในระดับ 1.5 เมตร และห้องน้ำที่วางอยู่ไม่สะดวก ก็คือการเคลื่อนความสัมพันธ์ใหม่กับภายนอกเพื่อแทนที่ระเบียงที่มีอยู่ และปลูกไม้เลื้อยที่มีพื้นที่ที่มีความยืดหยุ่นที่ไม่ได้อย่างเต็มที่ภายในหรือภายนอก.


พื้นผิว operable ที่จะปรับสภาพแวดล้อมของพวกเขาและเพลิดเพลินไปกับความยืดหยุ่นเชิงพื้นที่ ซึ่งจะทำให้พื้นที่ขนาดใหญ่รู้สึกตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของรูปแบบของที่อยู่อาศัย.เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Philip Stejskal Architecture
Location: WA,
Year: 2014
Photographs: Bo Wong

บ้านร่วมสมัยที่ทำจากกระจกและคอนกรีตกับแผงทำจากไม้ในอุตสาหกรรม

เซาเปาโลสตูดิโอ MMBB Arquitetos ได้เสร็จสิ้นการ House on the Mountain ในปี 2001 บ้านร่วมสมัยทั้งหมดที่ทำจากกระจกและคอนกรีตอยู่ใกล้กับเซาเปาโลประเทศบราซิล.


ผนังของบ้านที่ถูกสร้างขึ้นด้วยกระจกทั้งหมดเป็นอิสระจากเฟรมชั้นภายใน graniteware และคอนกรีตขัดภายนอก แผ่นหลังคามีการป้องกันกับพื้นผิวของน้ำผนังด้านนอกมีสีเทากับแผงทำจากไม้ในอุตสาหกรรมและปูนซีเมนต์ขึ้นรูป.เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Design by: MMBB Arquitetos

บ้าน 3 ชั้นสถาปัตยกรรมและสีกับการสะท้อนนำชีวิตและการเคลื่อนไหว

Waterfall House กำเนิดโดยการร้องขอของนักธุรกิจหนุ่ม ลูกค้าในกลุ่มที่มีลักษณะของจำนวนมากเป็นที่ยอมรับเส้นทางที่จะปฏิบัติตามในขั้นตอนการออกแบบ.


เนื้อที่ขนาดเล็กมากเราหมายถึง ดูเหมือนจะหายไปในภาพเด่นของทะเลสาบ บ้านโดยรอบเส้นทางของดวงอาทิตย์และภาพเป็นสิ่งที่จำเป็นที่จะเข้าใจในการจัดวาง.


นี่คือเหตุผลที่ตัดสินใจที่จะวางพื้นที่ทางสังคมในระดับบนชนะทัศนียภาพอันงดงามไปยังทะเลสาบในระหว่างวัน ที่ไม่คาดคิดที่ความสูงนั้นก็โอบกอดสถาปัตยกรรมและสีมันกับการสะท้อนนำชีวิตและการเคลื่อนไหว ปรากฏและหายไปให้กับสายตาของผู้ใช้ผ่อนคลายกับเสียงของมัน, พราวกับสะท้อนให้เห็นถึงจะผ่านเส้นทางที่จะกระตุ้นความรู้สึก.


เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Andres Remy Arquitectos
Location: Buenos Aires,
Project Team: Andres Remy, Flavia Bellani, Marcos Pozzo, Paula Mancini, Laura Rodriguez Segat, Leandra Rodriguez Llebana
Construction Management: Andres Remy & Laura Rodriguez Segat
Structural Engineering: Carlos Dolhare
Project Area: 340 sqm
Project Year: 2005
Photographs: Alejandro Peral & Juan Raña
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers