AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันศุกร์ที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2557

บ้านหลังเล็ก ๆการออกแบบบ้านที่เกินความคับแคบทางกายภาพอาคาร 4 × 4 เมตร

บ้านหลังเล็ก ๆ ซึ่งคู่สมรสและบุตรของพวกเขา พื้นที่ที่มีประชากรหนาแน่นในกรุงโตเกียว แต่บ้านที่อยู่ใกล้เคียงอยู่ใกล้มากผมมุ่งในการออกแบบบ้านที่เกินความคับแคบทางกายภาพที่อาศัยอยู่ที่เมือง.


อาคาร 4 × 4 เมตร ที่มีขนาดเล็กเท่าที่จะทำได้ที่เป็นศูนย์กลางของพื้นที่ไซต์ 34 m2 และทำให้พื้นที่บางส่วนสำหรับแสงและลมรอบตัวมัน และโดยการทำให้พื้นที่เป็นไปได้ที่จะหลีกเลี่ยงการควบคุมปริมาณสูง 9 m เช่น ภายในเป็นโครงสร้างง่ายสิ่งที่แยกจากกันโดยบอร์ด 4 ชั้นและมีการร่วมโดยบันไดเกลียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งโดยการทำบอร์ดชั้นบางมาก (ความหนา 70 มม) ที่ขึ้นและลงบอร์ดชั้นได้ใกล้ชิดและเชื่อมต่อพื้นที่ทั้งหมดของบ้านโดยไม่หยุดพัก"เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Unemori Architects
Location: Meguro, Tokyo,
Area: 67 sqm
Year: 2010
Photographs: Ken Sasajima
Structural Engineer: Structured Environment
Developer: Taishin Construction

สถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายในสตูดิโอที่แยกต่างหากจากตัวบ้าน

ที่เรียกสถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายในสตูดิโอของเราคือการปรับปรุง 1,000 m2 บ้านที่สร้างขึ้นในปี 1980 ใน Paseo de la Reforma ที่ต้องเปลี่ยนการใช้งานจากที่อยู่อาศัยให้กับองค์กร ในปริมาณที่แยกต่างหากจากตัวบ้านเป็นอาคารขนาดเล็ก สำหรับการจัดเก็บและให้บริการทั้งหมดที่มีรวมของ 300 m2 หลังคาของอาคารหลังได้ 100 m2 เปิดและถูกล้อมรอบทั้งหมดโดย Lattice ทั่วไปสำหรับการดูแลสนามหญ้า.


ปริมาณมีมูลค่าเชิงพื้นที่ที่ดีดังนั้นเราจึงตัดสินใจที่จะทำให้โครงการรีไซเคิลกับการฟื้นฟู แต่ละวัสดุได้รับการปฏิบัติราวกับว่ามันเป็นฟื้นฟู สำหรับเราแล้วมูลค่าของวัสดุที่อยู่ในส่วนพื้นที่ของตนและไม่ได้เกี่ยวข้องเสมอค่าใช้จ่ายในตลาด.
เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Paola Calzada Arquitectos
Location: Federal District,
Project Area: 350 sqm
Project Year: 2013
Photographs: Jaime Navarro

การออกแบบที่ไร้กาลเวลาครัวอิตาลีแนวคิดรถเฟอร์รารีจาก World Of Pininfarina

การร่วมกันนำโลกตัวตนของมอเตอร์สปอร์ตของอิตาลี และการออกแบบที่ไร้กาลเวลาครัวอิตาลีใหม่ล่าสุด Limited Edition ออกแบบโดย Pininfarina และสร้างโดย Snaidero เป็นข้อมูลเกี่ยวกับการปฏิรูปที่บ้านของคุณในสไตล์ร้อนแรง ฉลอง 25 ปี ของการร่วมมือระหว่างสอง บริษัท อิตาลี, ห้องครัว OLA 25 Limited Edition ที่น่าตื่นตาตื่นใจดูเหมือนว่าเฟอร์รารีจะจอดที่กล้าหาญที่ถูกต้องในห้องครัวของคุณ! เห็นได้ชัดว่าการออกแบบของ Sergio Pininfarina, คนที่อยู่เบื้องหลังแนวคิดรถเฟอร์รารีจำนวนมากจากที่มีบทบาทสำคัญในการกำหนด และการสร้างห้องครัวที่โดดเด่นอย่างแท้จริงที่มีอยู่ในสามรูปแบบสีที่แตกต่างและ 84 องค์ประกอบที่แตกต่างกัน.

เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
designed by Pininfarina
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers