AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันเสาร์ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2557

การปรับปรุงและการออกแบบยกเครื่องทั้งหมดของเฟอร์นิเจอร์ในพื้นที่

West Village Duplex เป็นที่พักส่วนตัวที่สร้างขึ้นโดย NYC Interior Design. 2,500 ตารางฟุต 3BR 3BA ตั้งอยู่ในหมู่บ้านเวสต์ย่านมหานครนิวยอร์กสหรัฐอเมริกา.


โครงการนี้ให้ความสำคัญห้องครัวที่กำหนดเองใหม่ โดยยุคการตกแต่งภายในที่มีตู้เคลือบเงาสูงไม้เนื้อแข็งใหม่ พื้นไม้โอ๊คสีขาวและยกเครื่องสมบูรณ์ทั้งหมดของเฟอร์นิเจอร์ในพื้นที่ที่มีโซฟาหุ้มที่กำหนดเองและชุดของ Pierre Guariche เก้าอี้เลานจ์วินเทจ! ห้องนอนที่โดดเด่นผนังหุ้มด้วยผ้าที่กำหนดเองจาก Holly Hunt, nightstands เคลือบแล็คเกอร์ที่กำหนดเองและสร้างขึ้นในยูนิต.


เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photo by: NYC Interior Design

บ้าน 3 ชั้นฟังก์ชั่นการรวมกันระหว่างพื้นที่ที่สะดวกสบายและเพียงพอ 6 × 15 ม.

Split House ชื่อจากแนวความคิดของตัวเองรวมทั้งภูมิหลังและฟังก์ชั่นที่ไม่เพียง แต่แล้วได้รับการประมวลผลตั้งแต่อาคารที่มีอยู่ได้รับการยืนและการก่อสร้างซ่อมแซม ตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัยหนาแน่นมากในเวสต์ จาการ์ตา จำแนกประเภทของที่อยู่อาศัยโดยแบ่งเป็นจำนวนมาก ที่ดิน ที่อยู่อาศัย การออกแบบมักจะอยู่ในแต่ละแถวจะแยกออกจากถนน.


โครงการนี้เป็นโครงการปรับปรุงบ้านที่มีอยู่ใน 6 × 15 เมตร โดยความต้องการที่จะให้พื้นที่ทำงานที่สะดวกสบายและเพียงพอ เจ้าของวางแผนที่จะขยายพื้นที่จำนวนมาก ความต้องการนี้จะสร้างฟังก์ชั่นการรวมกันระหว่างพื้นที่ใช้สอยส่วนตัวและพื้นที่การทำงานร่วมกันในสถานที่แห่งหนึ่ง ซึ่งไม่ขึ้นกับรูปแบบที่เหมาะสม เราต้องออกแบบแยกกันสำหรับฟังก์ชั่นเหล่านั้น หนึ่งอุปสรรคคือ ขั้นตอนการก่อสร้างควรจะได้รับการทำงาน โดยครอบครัวที่ร้องขอที่จะไม่ย้ายออกจากบ้านที่มีอยู่ในระหว่างการก่อสร้าง.
เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: TWS & Partners
Location: West Jakarta,
Photographs: Fernando Gomulya

บ้าน 3 ชั้นที่ทันสมัยบนเนินเขาที่สามารถมองเห็นวิวพาโนรามาจากชนบท

Hill House เสร็จสมบูรณ์ในเดือนตุลาคมปี 2004 ฮิลล์เฮ้าส์ได้รับการออกแบบภายใต้เงื่อนไขที่ท้าทาย ที่เกิดจากปัญหาของอาคารที่ทันสมัยบนเนินเขา ตั้งอยู่ในเอเชียแปซิฟิก Palisades, แคลิฟอร์เนีย.


ขณะที่ไซต์สำหรับบ้านที่สามารถมองเห็นวิวพาโนรามาจากชนบท และหุบเขาซัลลิแวน ในซานตา โมนิกาเบย์ รูปทรงตั้งอยู่บนความไม่สมดุลลาดลงเนิน กับบ้านที่ใกล้เคียงเมส, 3300 ตารางฟุต Hill House ยังคงประเพณีกรณีศึกษาบ้านของการทดลองและคิดค้นสิ่งใหม่ ๆ ไลฟ์สไตล์ของ Los Angeles.
เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Johnston Marklee & Associates
Location: Pacific Palisades, California, USA
Project year: 2004
Project Architects: Mark Lee, Sharon Johnston AIA, Jeff Adams, Mark Rea Baker
Project team: Diego Arraigada, Brennan Buck, Michelle Cintron, Daveed Kapoor, Anne Rosenberg, Anton Schneider
Developer: Lucas Ma (President, Markee LLC)
Client: Chan Luu
Contractor: Hinerfeld-Ward, Inc.
Structural Engineer: William Koh & Associates
Lighting Consultant: Dan Weinreber
Landscape: DLush Life LA
Photographs: Eric Staudenmaier
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers