AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันพฤหัสบดีที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2557

บ้านบนเนินเขาอยู่ในระดับสูงทัศนียภาพที่งดงามของฮอลลีวู้ด

อยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนียและวิตเซอร์แลนด์ Nakahouse, ได้รับการออกแบบโดย  XTEN Architecture บ้านบนเนินเขาครอบครัวเดี่ยวปี 1960 อยู่ในระดับสูงในฮอลลีวู้ดฮิลส์ใน Los Angeles.


ทีมงานที่ XTen อธิบายว่า "บ้านที่มีอยู่ถูกสร้างขึ้นเป็นชุดของพื้นที่ระเบียงที่เชื่อมต่อในบริเวณลงทางลาด".


เนื่องจากงบประมาณและเว็บไซต์ข้อจำกัดสถาปนิกเก็บพื้นฐาน แต่พวกเขารองรับการตกแต่งภายในทั้งหมด ชุดของระเบียงกลางแจ้งนอกจากนี้ยังมีการเพิ่มการใช้ประโยชน์จากทัศนียภาพที่งดงามของเมืองด้านล่างป้ายฮอลลีวู้ด.














เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architect: XTEN Architecture
Location: , , USA
Project Team: Monika Haefelfinger, Principal; Austin Kelly, AIA, LEED AP, Principal; Monika Haefelfinger, Austin Kelly, Scott Utterstrom, Jae Rodriguez, Qichen Cao, Karin Nelson, Joseph Tran, Karin Von Wyl
General Contractor: NWGC, INC.
Structural Engineer: Axial Engineering Group
Geotech: CY Geotech
Project Year: 2011
Project Area: 2700 sqf
Photographs: Steve King

บ้านหลังคา ORIGAMI มีฟังก์ชั่นควบคุมแสงแดดและลมวิวทิวทัศน์ของภูเขาด้านหลัง

ไซต์ตั้งอยู่ในหมู่บ้านเก่าล้อมรอบด้วยภูเขาจังหวัดมิเอะ ประเทศญี่ปุ่น มีกำแพงที่ทำด้วยหินรอบบริเวณนี้ เป็นกำแพงหินที่คุณปู่ทำในสถานที่นี้.


อะไรคือสิ่งที่จำเป็นเมื่อสามีหนุ่มและภรรยากลับไปที่นี้ และเริ่มชีวิตใหม่เป็นที่อยู่อาศัยซึ่งตรงกับชีวิตในวันปัจจุบัน แต่ความทรงจำของพื้นที่และสภาพภูมิอากาศที่ได้รับการสืบทอด.


หลังคา ORIGAMI จากพื้นดินเหมือนเต็นท์และสร้างพื้นที่กว้างและปกป้องชีวิตของครอบครัว นอกจากนี้หลังคา ORIGAMI มีฟังก์ชั่นต่างๆ มันจะควบคุมแสงแดดและใช้เวลาในลมและนอกเหนือจากการทำให้ครึ่งนอกพื้นที่ บ้านหลังนี้สร้างฉากใหม่ในขณะที่มรดกความทรงจำของหมู่บ้าน.




























เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: TSC Architects
Location: Mie,
Architect In Charge: Yoshiaki Tanaka
Area: 112 sqm
Year: 2013
Photographs: Masato Kawano
Site Area: 251.01 sqm
Total Floor Area: 146.63 sqm

อพาร์ทเมนท์ส่วนตัวสุดหรูที่จะสะท้อนแสงธรรมชาติมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

Embankment Gardens เป็นอพาร์ทเมนท์ส่วนตัวสุดหรูที่สร้างขึ้นโดย Ardesia Design. ตั้งอยู่ในเชลซีประเทศอังกฤษ. ยังมีขนาดกะทัดรัดมากบนชั้นสี่ของบล็อกคฤหาสน์ เกินความคาดหวังของเราในแง่ของการจัดเก็บและแสงธรรมชาติ.


ผนังกำหนดเองไม้เช่นประตูหน้าต่างสีขาว และผิวชั้นในสีเรียกว่า 'blanco' (สีขาว) - ที่จะสะท้อนแสงธรรมชาติมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

เนื่องจากขนาดของห้องน้ำที่เราเลือกใช้สำหรับการออกแบบในสไตล์สแกนดิเนเวียนโดยไม่ต้อง wetroom ห้องอาบน้ำฝักบัว เพื่อเพิ่มความสนุกสนานและสีที่น้อยที่สุด เราได้ออกแบบผนังโดยใช้ 3 สีที่แตกต่างกันของกระเบื้องที่มีรูปร่างรูปหกเหลี่ยม.


จำกัดในขนาดแต่เต็มไปด้วยศักยภาพ เป็นโครงการที่ต้องการที่จะเห็นในความสัมพันธ์กับ 'before' ภาพที่จะได้รับการชื่นชมอย่างแท้จริง.



















เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photos courtesy of Ardesia Design
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers