AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันอาทิตย์ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2557

พื้นที่ในการรับประทานอาหารที่สวยงามจากสีขาวที่สดใส

คอลเลกชันของตกแต่งภายในที่สวยงามนี้ทำให้ทุกโครงการแก้ไขปัญหาการรับประทานอาหารสีขาวที่ใช้ในการผลกระทบที่แตกต่างกัน สีขาวสามารถเป็นได้ทั้งเป็นกังวลหรือเงียบสงบที่ทันสมัย​​อย่างรวดเร็วหรือแบบเบา ๆ และแน่นอนมันจะไปกับสิ่งที่แน่นอนซึ่งจะช่วยให้เครื่องใช้ในบ้านที่จะระเบิดด้วยความหลากหลายของการผสมสีหรือที่จะจับคู่กลับผลขาวดำที่โดดเด่น.

Via Ronen Bekerman
Via Hybrido Studio 3D
Via Perseverance Design
Via Tearte

Above two via Viscorbel
Via multivitamin
Via XM Studio
Via Tink Design
Via Tankq77
Via Otacon4130

เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photo by : Home-designing

การปรับปรุงบ้านใหักลับมาเขียวขจีไปยังเมือง และส่งเสริมสภาพแวดล้อม

การพัฒนาอย่างรวดเร็วของเวียดนามทำให้เกิดปัญหาหลายเมือง พื้นที่สีเขียวน้อย, การขาดแคลนไฟฟ้าและน้ำท่วม การเพิ่มจำนวนของรถมอเตอร์ไซด์เป็นสาเหตุของการจราจรติดขัดและมลพิษทางอากาศที่รุนแรง "การปรับปรุง Greenfall" การปรับปรุงบ้านต้นแบบเดียวในกรุงฮานอยได้รับการออกแบบกับฉากหลังนี้ กลับมาเขียวขจีไปยังเมืองและส่งเสริมสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายในการอยู่อาศัยทั้งสองและเพื่อนบ้าน.


บ้านที่มีอยู่ 15 ปี ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองที่มุมหนึ่งของถนนในทางตะวันตกเฉียงใต้และซอยในตะวันตกเฉียงเหนือได้รับความเดือดร้อนจากสลัวมืดเปียกและราสภาพแวดล้อม ซึ่งเป็นภาวะปกติสำหรับหลายๆบ้านเก่าในกรุงฮานอย บ้านที่ได้รับการรักษาความปลอดภัยและปิดโดยบาร์การรักษาความปลอดภัยและบานประตูหน้าต่างทำให้ระเบียงพื้นที่ที่ไม่ได้ใช้.


ระบบการทำงานของใบหน้าสีเขียวและหลังคานี้เป็นต้นแบบและบังคับใช้กับอาคารทั้งหมดในภูมิอากาศเขตร้อน มันอาจจะเป็นเมล็ดพันธุ์ที่จะตระหนักถึงศักยภาพของเมืองสีเขียวในประเทศเขตร้อนที่นำเสนอโซลูชั่นสำหรับปัญหาในเมืองของพวกเขาอย่างจริงจัง ก็สามารถลดความเสี่ยงของการเกิดน้ำท่วมที่ชั้นของฟังก์ชันดินเป็นแอ่งเก็บรักษาเช่นเดียวกับการลดผลกระทบที่เกาะความร้อนในเมืองผ่านการเพิ่มพื้นที่สีเขียวในขณะที่อาคารในพื้นที่ส่งเสริมการปฏิสัมพันธ์ทางสังคมผ่านการแบ่งปันสีเขียวภูมิประเทศและผลิตภัณฑ์อาหาร หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโครงการนี้จะเป็นรูปแบบพอประมาณที่สีเขียวเมืองเขตร้อนที่ประโยชน์ของบ้านสีเขียวที่มีสุขภาพดีสามารถใช้ร่วมกันโดยไม่เพียงแต่ผู้ครอบครอง แต่มีผลกระทบเชิงบวกมากขึ้นในเมือง.

เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Vo Trong Nghia Architects
Location: Hanoi, Hoàn Kiếm District, Hanoi, Vietnam
Architect In Charge: Vo Trong Nghia, Takashi Niwa, Tran Thi Hang
Project Architects: Ngo Thuy Duong, An Viet Dung
Contractor: Wind and Water House JSC
Area: 387.0 sqm
Year: 2013
Photographs: Courtesy of Vo Trong Nghia Architects, Hiroyuki Oki
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers