AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันอังคารที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2557

การขยายพื้นที่ด้านหล้งกับข้อจำกัดมากมาย ต้นไม้ที่มีอยู่ขนาดใหญ่และสภาพดิน

โครงการซ่อมแซมบ้านของ Edwardian ที่มีอยู่ด้านหน้าขนาดดับเบิล และเพิ่มการขยายพื้นหลังไซต์ที่ตึงตัวในเมืองหลวงของ Abbotsford ใน Melbourne การทำงานกับข้อจำกัดมากมายรวมทั้งความสะดวกการทำงานในแนวทแยงมุม ต้นไม้ที่มีอยู่ขนาดใหญ่ปัญหาการเข้าถึงสถานที่ และสภาพดินที่ยากลำบากการตอบสนองคือการสร้างส่วนขยายที่ที่ไม่เพียง แต่ปัญหาเหล่านี้ สร้างโซลูชั่นครบวงจรที่ตอบสนองต่อข้อจำกัดลักษณะที่สร้างสรรค์.










เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Chan Architecture
Location: Abbotsford, ,
Design Team: Anthony Chan, Miriam Harris, Mei Yang, Michelle Ng
Year: 2012
Photographs: Folded Bird Photography (Brendan Finn)
Client: Daniel and Simone Quin
Builder: GJ Gardner Homes
Structural Engineer: Enrik Consulting Engineers
Building Surveyor: Wilsmore Nelson Group
Energy Rater: Green Doors
Land Surveyor: Aline Surveying
Arborist: The Tree Company
Geotechnical Engineer: Hardrock Geotechnical

Limelight เป็นงานไฟ L.E.D อเนกประสงค์ที่ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ

Limelight เป็นไฟงาน L.E.D อเนกประสงค์ที่จะเปิดตัวในภายหลังในสัปดาห์ ในช่วง Maison&Objet Paris ออกแบบโดย Hoursoglou จาก SHIBUI และจุดหมุนแสงที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของผู้ใช้โดยไม่จำกัด


Linelight "การออกแบบโดย Hoursoglou ได้รับรางวัล" reddot การออกแบบที่ได้รับรางวัล "ในประเภทแนวความคิดในปี 2011















เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Design: Constantinos Hoursoglou | SHIBUI

โครงการของที่ระลึกเล็ก ๆ พื้นที่ภายในที่น่าแปลกใจและน่าประทับใจ

หนึ่งในลูกค้าประจำของเราผู้ประกอบการหนุ่มที่เรียกว่าเราเกี่ยวกับโครงการเกี่ยวกับชิ้นส่วนเล็ก ๆ ของที่ดินที่พวกเขาได้มาเพียงแค่อยู่ใกล้บ้านที่มีอยู่ของพวกเขาในเขตกรุงเทพมหานคร จากสิ่งที่เราถือว่าเป็นเพียงโครงการของที่ระลึกเล็ก ๆ ที่เติบโตขึ้นเป็นสิ่งที่สนุกและน่าตื่นเต้น.


หลังจากที่ได้ศึกษาความต้องการ OPENBOX ได้มีการกำหนดวิธีการแก้ปัญหาที่ง่ายมากในการรองรับการใช้ 70% ของที่ดินที่มีรูปแบบ "เสาหิน" ที่บ้านคอลเลกชันของรถยนต์, ของสะสมอื่น ๆ และห้องนั่งเล่นขนาดเล็กที่มีห้องเก็บไวน์ รูปแบบที่ถูกสร้างขึ้นโดยเพียงแค่การตอบสนองที่แตกต่างกันโดยรอบจากแต่ละทิศทางและในเวลาเดียวกันการสร้างพื้นที่ภายในที่น่าแปลกใจและน่าประทับใจ.
















เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Openbox Architects
Location: ,
Special Cabinet Design: Onion
Area: 230.0 sqm
Year: 2013
Photographs: Wison Tungthanya

แบบแปลนพื้นของบ้านจากรายการโทรทัศน์ที่มีชื่อเสียง

โทรทัศน์ได้แทรกซึมเข้าไปอยู่ในหัวใจและบ้านจากพันล้านคนทั่วโลก แม้สำหรับผู้ที่จะไม่คิดว่าตัวเองชื่นชอบความนิยมของซิทคอม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นเรื่องยากเกินไปที่จะไม่สนใจ แต่สิ่งที่ทางผู้ชมได้แทรกซึมเข้าไปอยู่ในบ้านเหล่านี้มาก และมีพรสวรรค์อย่างชัดเจนนักออกแบบตกแต่งภายในได้เปิดใช้งานผู้ชมเข้าใจที่ลึกซึ้งในบ้านที่พวกเขาคิดว่าพวกเขารู้เป็นอย่างดี Inaki Aliste บอกว่าจะสร้างความตื่นตาตื่นใจนี้น้อยในเวลาว่างของเขา มันย่อมเป็นที่น่าแปลกใจที่ได้รับความสามารถที่เห็นได้ชัดของเขาด้วยสายตาอย่างไม่น่าเชื่อ ดูรายละเอียด.

แสดงภาพประกอบและแปลนพื้นมักจะช่วยให้โครงการในวัยเด็กของตน และจะขาดไม่ได้เมื่อพยายามที่จะคิดในพื้นที่ภายใน แต่ Aliste ได้มอบให้กับฟังก์ชั่นที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงเขาพวกเขาคิดถึงความเห็นอกเห็นใจ นอกเหนือจากการทำงานที่พวกเขาเป็นแรงบันดาลใจและอารมณ์ มันเป็นสิทธิ์ที่จะสามารถย้อนหลังดูบ้านเรือนแวะเวียนดังกล่าว ในรูปแบบที่มักจะสงวนไว้สำหรับการออกแบบในอนาคต ในวิธีนี้พวกเขาทำหน้าที่เป็นผู้เชื่อมโยงไปยังความทรงจำที่ผ่านมา.

Friends Apartment



Big Bang Theory Apartment


How I met Your Mother Apartment


Two And A Half Men House


Frasier Apartment


Will And Grace Apartment


Sex And The City Apartment


Seinfield Apartment


The Simpsons House


Dexter Apartment


The Gilmore Girls House


The Golden Girls House


I Love Lucy Apartment


Breakfast at Tiffany’s Apartment


Pixar’s Up Movie House



เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers