AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันพฤหัสบดีที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2557

บ้าน 2 ชั้นที่อบอุ่นพื้นที่ที่มีภูเขาและป่าไม้ที่มีมุมมองที่ดีของเมืองซานติเอโก

Nicolas Loi ได้ออกแบบ Casa Lo Curro. เป็นที่อยู่อาศัยที่เป็นส่วนตัวที่อบอุ่นอยู่ใน Lo Curro, เขตพิเศษของประเทศชิลี. พื้นที่ที่มีภูเขาและป่าไม้ที่มีมุมมองที่ดีของเมืองซานติเอโก กลยุทธ์การออกแบบอยู่กับพื้นที่รูปสี่เหลี่ยม 7 x 25 เมตร.






















เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Nicolas Loi
Location: Lo Curro, Vitacura, Metropolitan Region, Chile
Area: 250 sqm
Year: 2013
Photographs: Marcos Mendizabal

บ้านโมเดริน์ 2 ชั้นการสร้างที่นำมาใช้ในรูปแบบ pinwheel ไม่กลัวน้ำท่วม

บ้านปี 1970 บนฝั่งแม่น้ำ Loddon ในต้นปี 2005 และอยากจะสร้างบ้านโดยใช้ระบบที่สร้างขึ้นจากทวีปยุโรป แต่ได้กลายเป็นไม่สนใจกับค่าใช้จ่ายและความยืดหยุ่น ที่นำเสนอและเพื่อให้เข้ามาใกล้เราในฐานะที่พวกเขาได้รับความประทับใจจากบ้าน 400 เมตรตามแม่น้ำที่เราได้สร้างเสร็จในปีก่อนหน้า (The ‘Attwood house’ which went on to win the Grand Designs Best Remodeled House in Britain Award in 2007).


ตอนแรกเราเสนอที่จะเกิดขึ้นกับการออกแบบร่างสำหรับค่าใช้จ่ายเล็ก ๆ บนพื้นฐานของการไม่ชนะ ไม่มีงาน! อย่างมีความสุขที่พวกเขารักแนวคิด และหลังจากไม่กี่เดือนของการพัฒนาความทะเยอทะยานของพวกเขาเรามาถึงที่การออกแบบขั้นสุดท้าย.


สั้น ๆ แยกบ้านออกเป็น 3 โซนที่แตกต่าง; พื้นที่ใช้สอยเปิดห้องพัก / โรงยิมพื้นที่; และพื้นที่ห้องนอน ตามแนวความคิดของเราในทั้ง 3 องค์ประกอบในการสร้างที่นำมาใช้ในรูปแบบ pinwheel ชุดทั้งหมดจะถูกยกขึ้นมาในเสาที่จะจัดการกับความจริงที่ว่าแม่น้ำจะอยู่ภายใต้น้ำท่วมตามฤดูกาลที่ระดับความลึกเพียงหนึ่งเมตร บ้านอยู่ประมาณตำแหน่งเดียวกับที่มีอยู่และเป็นที่ตั้งขนานไปกับแม่น้ำ แต่เป็นบิดแปลงไปสู่​​ช่องทางที่มาถึงเป็นมุมรอบสนามทางเข้า.

















เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: John Pardey Architects
Location: Wargrave, Berkshire, England
Project Architect: Henry Goss
Project Manager / Contractor: Ridgetree Construction, Wargrave (Clive Hicks)
Structural Engineer: Barton Engineers, London (Bob Barton)
Project year: 2008
Total Area: 242 sqm
Photographs: Richard Powers & John Pardey Architects

บ้าน 2 ชั้น ความสงบของชานเมืองโปร่งใสเปิดสู่ทัศนียภาพที่งดงามของภูเขา

ทีเฮ้าส์ ความสงบของชานเมืองในควิเบก ได้รับการออกแบบโดย NDA สำหรับครอบครัวในเมืองมอนทรีออที่วุ่นวาย มันเป็นแรงบันดาลใจจากงานเขียนของ Pliny ซึ่งมีรายละเอียดของทั้งสองวิลล่าอิตาลีย้อนหลังไปถึงศีลธรรมสมัยโบราณ กระตุ้นจินตนาการและบังคับให้เราพิจารณาสถานที่แห่งหนึ่งในภูมิทัศน์โดยรอบ.


บ้านหลังนี้ถูกวางไว้ในที่โล่งในป่าบนที่ราบสูงสูงขึ้นไปบนเนินเขานำเสนอทิวทัศน์ที่สวยงาม เพื่อการเกษตรหุบเขาและภูเขาที่ห่างไกล เบาบางเปิดเผยตัวเองเป็นบล็อกบนสนามของสีเขียว.


ลูกบาศก์ในรูปทรงที่มีการหุ้มด้วยผนังไม้ 24m สี่เหลี่ยมผืนผ้ายาวที่ฝังอยู่ในพื้นดินที่ปลายด้านหนึ่งและมุ่งสู่เนินเขาที่ปลายอีกด้านเป็นแผ่นซีเมนต์คอมโพสิท.


ศูนย์กลางขององค์ประกอบที่เป็นพื้นที่ของการเปลี่ยนแปลงระหว่างทั้งสองโวลุ่มโปร่งใสเปิดสู่ทัศนียภาพที่งดงามของภูเขา สันเขา แนวภูเขาที่มีในซัตตันสูงสุดบนเส้นขอบฟ้า.
















เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Natalie Dionne Architecture
Location: , QC,
Design Team: Natalie Dionne, Martin Laneuville
Area: 300 sqm
Year: 2013
Photographs: Marc Cramer
Contributors: Claude Lafrance and Marie -Andrée Larivière
Structural Engineering: Alain Mousseau -Calculatec consulting engineers Inc.
Landscape Horticulturist: Jocelyn Lussier Topia Garden Solutions
Green Building Consultant: Jean -Philippe Beaulieu, engineer synAIRgis
General Contractor: Roger Elijah
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers