AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันอังคารที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2557

บ้านพาวิลเลียนโปร่งแสงคริลิคสีฟ้าหรือสีแดง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงาน

Annie Residence ประกอบด้วย 2 พาวิลเลียนเชื่อมต่อกันด้วยทางเดินกระจกล้อมรอบสวนน้ำ กับทุกด้านของการเปิดบ้านไปยังสระว่ายน้ำกลายเป็นจุดโฟกัสของบ้าน บ้านที่ทำหน้าที่เป็นตัวอย่างที่ว่า green architecture ไม่ได้หมายถึงการใช้ชีวิตอยู่ในกล่องที่หุ้มฉนวนหย่าขาดจากสภาพแวดล้อม ในทางตรงกันข้ามบ้านเป็นแรงบันดาลใจ สำหรับผู้ที่มองหาที่ร่มบทกวีของสีเขียว.


แต่ละพาวิลเลียนมีส่วนกลางที่ทำจากกรอบแกนเหล็กครอบคลุมในแผงโปร่งแสงคริลิคสีฟ้าหรือสีแดง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงาน แกนที่มีสีสันเหล่านี้มีทุกพื้นที่ของบ้าน ปริมาณจะถูกย้ายไปยังต้องสร้างดาดฟ้าหน้าบ้านเป็นลานส่วนตัวมากกว่า สะพานกระจกใสมองเห็นร่วมกันที่อยู่อาศัยภายนอก ห้องพักกลางแจ้งเพิ่มเติมจะถูกสร้างด้วยหลังคาสามารถเข้าถึง ระเบียงมีพื้นที่สำหรับสวนและรับประทานอาหารกลางแจ้ง.
เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architect: Bercy Chen Studio
Location: Austin, ,
General Contractor: Bercy Chen Studio
Area: 19,000 sqm
Photographs: Bercy Chen Studio

ภาพน่าประทับใจที่ทำจากเมล็ดกาแฟ ที่ใช้ตัวคาแลตเตอร์ของการ์ตูน

Irina Nikitina ไม่ได้เป็นช่างภาพมืออาชีพ โดยอาชีพเธอเป็นครูสอนดนตรีเปียโน ถ่ายภาพเป็นเพียงแค่งานอดิเรกของเธอ เราคิดว่า Irina มีความสามารถในการถ่ายภาพและจะดีกว่าถ้าเธอจะยังคงที่จะใช้อารมณ์ในเชิงบวกผ่านการถ่ายภาพน่าประทับใจของเธอ.


ผลงาน Irina ประกอบด้วยภาพแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ในบทความนี้เราจะแสดงชุดที่น่าทึ่งของภาพที่เรียกว่า "Coffee Fantasies" ชุดที่น่าตื่นตาตื่นใจที่ทำจากเมล็ดกาแฟที่ใช้ตัวคาแลตเตอร์และภาพประกอบ Irina แสดงให้เห็นภาพของการ์ตูนโซเวียตที่มีชื่อเสียงเช่น Simon’s cat และอื่น ๆ เพลิดเพลินกับการชม :)

เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน

การออกแบบตกแต่งภายในครัวย้อนยุคและแนววินเทจที่ทันสมัย

พวกเขาบอกว่าโลกของแฟชั่นและการออกแบบตกแต่งภายใน เป็นวัฏจักรและเมื่อปลายปีที่แล้วได้เห็นเสน่ห์เพิ่งมีการย้อนยุคและแนววินเทจ แนวโน้มมีผลกระทบในการออกแบบตกแต่งภายใน และการตกแต่งในสเปกตรัมของห้องครัวโบราณมีแนวโน้มจะร้อนแรงในปี 2014.


จากสไตล์การออกแบบที่แตกต่างของ 50s, เซนต์หลุยส์ องค์ประกอบของห้องครัวจากห้องครัวโบราณที่มีการจัดโดย Marchi ในมุมมองใหม่ ความคิดถึงในรูปแบบและเต็มไปด้วยเสน่ห์ก็จะนำคุณย้อนเวลากลับไปในขณะที่เสนอการทำงานที่เจ๋งของห้องครัวที่ทันสมัย.เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers