AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันศุกร์ที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2555

คอลเลกชันลายบุปผาที่มีสีสันพิมพ์บนความหลากหลายของผ้า

คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับเนื้อผ้า และปูผนังที่สร้างขึ้นโดย "Romo"? ผมพบว่า บริษัท นี้ในวันนี้แม้ว่าเธอจะอยู่มาแล้วตั้งแต่ 1902 เป็นธุรกิจของครอบครัวในน็อตติงแฮม, UK ที่นี่มีบริการคอลเลกชันที่แตกต่างกันจริงๆ สำหรับทุกรสนิยม แต่ผมชอบโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Tulipa ของพวกเขา คอลเลกชันลายใบไม้ painterly มีความอุดมสมบูรณ์ของบุปผาที่มีสีสันพิมพ์บนความหลากหลายของผ้าในที่มีแสง, จังหวะแปรงธรรมชาติ.













{ images: romo }

การออกแบเชิงนิเวศวิทยาที่โดดเด่นที่สุดและศูนย์การศึกษา

รีสอร์ท 6 ดาว โซเนวา คีรี ตั้งอยู่บนเกาะกูด, เกาะในอ่าวไทย สถานที่ที่ไม่ซ้ำกันนี้ ออกแบบโดย 24H-architecture ชุดของไอคอนระบบนิเวศที่จะนำไปสู่ ​​Six Senses 'ความทะเยอทะยานสูงในการออกแบบและนิเวศวิทยาที่โดดเด่นที่สุด กิจกรรมเด็กและศูนย์การเรียนรู้ซึ่งจะให้เด็กเข้าเยี่ยมชมหลากหลาย ของกิจกรรมความบันเทิงตลอดจนยกระดับ ของการรับรู้ระบบนิเวศกับพวกเขาคือ ใน Den นี้ให้หอประชุม / โรงภาพยนตร์สำหรับภาพยนตร์บรรยายและบทละคร, ห้องสมุดที่มีหนังสือเกี่ยวกับประเพณี permaculture ท้องถิ่นและห้องศิลปะ ห้องดนตรี และห้องแฟชั่น จึงให้เด็กศึกษาทั้งความคิดสร้างสรรค์ และระบบนิเวศในขณะที่เล่น.



ใน Den ตั้งอยู่ที่ใกล้ที่ลาดหินไปในทะเล ด้วยของ Manta-ray แรงบันดาลใจจากโดมไม้ไผ่, ตั้งอยู่ในตำแหน่งที่สูงขึ้น เพื่อให้เป็นที่จะนำเสนอทัศนียภาพอันงดงาม ดูเหมือนว่าจะเปิดตัวเองเข้าไปในช่อง  โครงสร้าง และหลังคาที่ทำจากไม้ไผ่ของไทยในท้องถิ่น จึงเอื้อต่อการวิธีการทางนิเวศวิทยาของรีสอร์ท การตกแต่งภายในที่ทำจากสวนป่าไม้ แม่น้ำท้องถิ่น และองค์ประกอบโครงสร้างของหวายสำหรับโดมภายใน



ถัดไปที่ Den, สถานที่ให้นอนสำหรับเด็กวัยหัดเดิน และอาคารห้องสุขา เป็นถ้ำที่มีการปรุงอาหาร สวนผักสำหรับเด็ก เพื่อเตรียมความพร้อมอาหารกลางวันของตัวเอง กับการปรุงอาหารเป็นพิเศษ



การออกแบบคำนึงถึงสภาพแวดล้อมด้านกฎหมายทั้งหมด เพื่อเหมาะสมกับสภาพแวดล้อมในเขตร้อนชื้นของมัน cantilevers หลังคาขึ้นไป 8m รักษาการเหมือนร่มใหญ่ให้ร่มเงา และการป้องกันจากฝนตกหนัก การออกแบบที่เปิดบนชั้นดาดฟ้า ที่มีการยกระดับโปร่งแสง และพื้นความล้มเหลวให้ไหลเวียนของอากาศภายในที่เป็นธรรมชาติ และการใช้แสงสว่างธรรมชาติ จำกัดการใช้พลังงานของอาคาร.



Architects: 24H > architecture
Location: Koh Kood Island, Thailand
Client: Six Senses Bangkok
Architects in Charge: Boris Zeisser, Maartje Lammers
Collaborators: Olav Bruin, Anne Laure Nolen
Program: Auditorium/Cinema, Libary, Art room, Music room, Fashion room, Chill balcony and slide
Local Architect: Habita architects
Constructed area: 165 sqm
Design year:2006-2007
Construction year:2008-2009
Photographs: Kiattipong Panchee & Boris Zeisser

บ้านตู้คอนเทนเนอร์ สร้างความรู้สึกภายในของการเปิดกว้างในการระบายอากาศ

Gabriela Calvo and Marco Peralta ฝันของการอาศัยอยู่ในสถานที่ๆยอดเยี่ยมของพวกเขา 20 นาทีนอกเมืองซานโฮเซ่คอสตาริก้า; พวกเขาอาจจะขี่ม้าของพวกเขา และเพลิดเพลินไปกับภูมิทัศน์ธรรมชาติ ทำให้เป็นทางเลือกที่ชัดเจนมากจากการสำรวจกับฉัน เป็นไปได้ของการสร้างบ้านราคาไม่แพงมาก ทำออกมาจากตู้คอนเทนเนอร์ที่ได้รับอนุญาต ให้พวกเขาเป็นฝ่ายฟรีและใช้งานที่พวกเขาเคยฝันถึง

มันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผม ที่จะให้พวกเขาดูเวลาพระอาทิตย์ขึ้นพระอาทิตย์ตก, ทัศนียภาพที่งดงาม และโดยรวม พยายามสร้างความรู้สึกของความสะดวกสบาย บ้านหลังคาระหว่างคนทั้งสองคอนเทนเนอร์ที่ทำจากเศษชิ้นที่ทำจากโลหะนำมาเพื่อให้หน้าต่าง ไม่เพียงแต่สร้างความรู้สึกภายในของการเปิดกว้างในการระบายอากาศ ซึ่งเป็นที่น่าแปลกใจเพียงพอที่จะไม่ต้องเปิดเครื่องปรับอากาศ



ค่าใช้จ่ายขั้นสุดท้ายของบ้าน (40,000 USD) คือต่ำกว่าต้นทุนของที่อยู่อาศัยให้แก่คนยากจนในคอสตาริกา บางทีโครงการนี้จะเริ่มต้นขึ้น เพื่อแสดงถึงความสำคัญของการออกแบบเป็นเครื่องมือ เพื่อให้ความงามและความสะดวกสบาย ด้วยงบประมาณที่ต่ำมากในศตวรรษที่ 21

ขณะที่การใช้ความคิดสร้างสรรค์ ที่ไม่เพียงแต่กำหนดวัสดุเศษภาชนะดังกล่าว แต่อาจจะได้แสดงให้เห็นว่า มีที่ทำงานต้นทุนต่ำทางเลือกแฝงของการควบคุมอุณหภูมิ ยังปรับให้เข้ากับภูมิอากาศเขตร้อนที่รุนแรงมาก



แล้วข้อเสนอนี้ได้เริ่มที่จะจุดประกายการจัดการที่ดี จากความสนใจและอาจจะกลายเป็นหนึ่งทางเลือก ในการแก้ปัญหาของการกำจัดทิ้งภาชนะบรรจุที่จัดส่งในประเทศกำลังพัฒนา รวมทั้งการเริ่มต้นในการแก้ปัญหาช่องว่างขนาดใหญ่ที่ผู้ซื้อพบครั้งแรก เมื่อคิดจะซื้อบ้าน.


Architects: Benjamin Garcia Saxe Architecture
Location: San Jose, Costa Rica
Project area: 100 sqm
Project year: 2011
Photographs: Andres Garcia Lachner

บ้านโมเดริน์ร่วมสมัยใช้วัสดุธรรมชาติ การวางสนามหญ้าสีเขียวขนาดเล็กภายในบ้าน

M11 House ตั้งอยู่ในเขตที่อยู่อาศัยชานเมืองของโฮจิมิน โดยการใช้วัสดุธรรมชาติ เช่นไม้และหิน ที่ใช้แสงไฟชั้นนำเช่นเดียวกับการวางสนามหญ้าสีเขียวขนาดเล็กภายในบ้าน.


สถาปนิกต้องการนำออกจากพื้นที่สง่างาม และความสงบสุขให้กับลูกค้าที่สามารถออกเดินทางทั้งหมด ทำให้คลายความเหน็ดเหนื่อยอยู่เบื้องหลังของเขา หลังจากวันในการทำงานที่ยาวนาน ได้เพลิดเพลินกับพื้นที่ของตัวเอง เสียงรบกวนและสภาพแวดล้อมที่เป็นมลพิษของเมืองกำลังพัฒนา.
































Architects: a21 studio
Location: Thu Duc district, Hochiminh city, Vietnam
Project area: 117 sqm
Project year: 2008 – 2009
Photographs: a21 studio
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers