AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันพุธที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

ไอเดียของห้องน้ำกลางแจ้งเพื่อบรรยากาศผ่อนคลายมากขึ้น

ความจริงที่ว่ามีการอาบน้ำในที่ลับในหมู่ต้นปาล์มและเฟิร์นเหมือนกับสวรรค์ ในขณะที่เราไม่สามารถย้ายในป่าเพื่อความสุขเช่นที่เราคิดว่ามันจะเพียงพอที่จะสร้างที่รกร้างว่างเปล่าที่บ้าน ผู้ที่มีพืั้นที่จำนวนมากขนาดใหญ่รอบ ๆ บ้านอยู่ในรายการ เลือกพื้นที่ที่เป็นส่วนตัวอยู่ใกล้แหล่งน้ำและขอให้นักออกแบบสวนช่วยจัดที่เป็นประโยชน์.


เรารู้ว่าภาพที่สร้างแรงบันดาลใจมาก แต่แม้จะมีรสนิยมที่ดี เราอาจจะไม่รู้มากที่ปลูก ปู หรือการบำรุงรักษาสถานที่ที่ครั้งหนึ่งเคยได้รับการสร้างขึ้น ทำให้บรรยากาศผ่อนคลายมากขึ้นกับมีโต๊ะระดับต่ำ, เก้าอี้และเตียงนอนใกล้อ่างอาบน้ำหรือเพิ่มบิตของแนวโรแมนติกด้วยเทียนและแจกันคริสตัล ถ้าอนุญาตให้พื้นที่นำธรรมชาติใกล้ชิดมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ไม่มีอะไรเปรียบได้กับที่จะมีเสรีภาพจะได้สัมผัสกับการอาบน้ำ ในขณะที่อยู่ใกล้แม่น้ำหรือชายหาดที่ดี.
เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน

การจัดองค์ประกอบของเก่าผสมผสานกับการออกแบบร่วมสมัย

คุณชอบที่จะผสมวินเทจชิ้นของเฟอร์นิเจอร์กับวัตถุที่มีรายการใหม่ในตลาด? เรารักนักออกแบบที่รู้วิธีที่จะผสมผสานองค์ประกอบที่แตกต่างกัน และเราคิดว่านี่เป็นภารกิจที่ยากที่สุดถ้าคุณต้องการที่จะได้รับบางสิ่งบางอย่างที่จับใจหรูหรา แต่ทันสมัย​​และการทำงาน Elina Vilá และ Agnès Blanc, นักออกแบบตกแต่งภายในที่ MINIM เป็นครูของเราในวันนี้!


พวกเขามีการจัดแสดงนิทรรศการขนาดเล็กที่  Antiquaris Hall ที่นำเสนอตารางของศตวรรษที่ 19 และแปดเก้าอี้ร่วมสมัยของสีที่ร้อนและวัสดุต่างๆ ผลหรือไม่พื้นที่หลากสีเต็มรูปแบบแห่งความแตกต่างที่ทุกชิ้นไม่คำนึงถึงอายุมีค่าในตัวเอง เยี่ยมชม  Antiquaris Hall of Barcelona ก็เหมือนวิ่งผ่านทั้งประวัติศาสตร์ศิลปะ มันเป็นจุดนัดพบหลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับผู้เชี่ยวชาญทั้งหมดนักสะสมและคนรักศิลปะ ที่จะนำมันก็ผสมที่ทันสมัย​​วินเทจเก่าและใหม่.


MINIM เป็นสตูดิโอออกแบบตกแต่งภายในที่สร้างขึ้นโดย Elina Vila และ Agnès Blanc,  MINIM เกิดขึ้นในปี 1999 การพัฒนาโครงการออกแบบตกแต่งภายในสำหรับพื้นที่เชิงพาณิชย์ ที่อยู่อาศัย และสำนักงาน MINIM สตูดิโอออกแบบตกแต่งภายในที่ตั้งอยู่ในบ้านสมัยใหม่ทั่วไปใน Avenida Diagonal, บาร์เซโลนา.


เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน

LAM คาเฟ่เป็นสถานที่ที่คนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวที่สามารถมาเพลิดเพลินกับกาแฟ

LAM Café ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองของ NhaTrang, LAM คาเฟ่เป็นสถานที่ที่คนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวจากทุกที่ที่สามารถมาเพลิดเพลินกับกาแฟ ไม่เพียงแต่ยังพื้นที่สถาปัตยกรรม ชื่อของ LAM ซึ่งหมายความว่าบานเกล็ด ในภาษาอังกฤษเป็นการแสดงออกถึงโครงสร้างและแนวคิดสถาปัตยกรรมด้วยตัวเอง.


หลังคาที่มีรูปทรงของใบมะพร้าวครอบคลุม 350 m2 ของพื้นที่ทั้งหมด 800 m2 แนวคิดนี้ได้มาจากภาพของต้นมะพร้าว ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาในเมืองชายฝั่งทะเลนี้ louveris ไม้ถือเป็นภาษาหลักในการออกแบบเพราะ wasrent ที่ดินในเวลาที่จำกัด เพื่อให้การก่อสร้างที่ควรจะเป็นที่เร็วที่สุดในราคาถูกที่สุดและง่าย.เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: a21 studio – Nguyen Hoa Hiep, Nguyen Qui Nhon
Location: , Vietnam
Year: 2011
Photographs: Hiroyukioki
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers