AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันเสาร์ที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2557

ร้านบูติก Ahava Beauty Capsule การจัดสรร 3 ฟังก์ชั่นที่แตกต่างกัน

ความบริสุทธิ์และเป็นธรรมชาติในอีกด้านหนึ่ง วิธีการแข่งขันกับพื้นที่เทคโนโลยีในการผลิตสินค้า การผสานความคิดเหล่านี้ เป็นรูปแบบเสียงแบบครบวงจรที่เป็นความท้าทายอย่างรุนแรง ผู้สร้างรายแรกของ Budapest boutique ของทะเล Dead Sea เครื่องสำอางจากแร่ธาตุ บริษัท Ahava วากำลังเผชิญหน้ากับความท้าทายนี้


นักออกแบบรุ่นใหม่ของสำนักงาน Minusplus มีการจัดสรรสามฟังก์ชั่นที่แตกต่างกัน ตารางเมตรน้อย มาก แคบ และสูงของร้านค้าในสถานที่เกิดห้างสรรพสินค้าปารีส.














เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Minusplus
Location: Budapest, Hungary
Construction: SYMA+SD Kft
Client: AHAVA Dead Sea Laboratories
Project area: 39 sqm
Project year: 2009
Photographs: Barnabás Imre

เครื่องนอน Galaxy ที่จะทำให้คุณรู้สึกว่ากำลังนอนอยู่ในหมู่ดาว

นักออกแบบเครื่องนอน Jail Betray ได้สร้างชุดกาแลคซีที่สวยงามของที่คลุมผ้านวมที่จะทำให้คุณรู้สึกว่าคุณกำลังนอนหลับอยู่ในหมู่ดาว ผ้านวมให้ความสำคัญกับเธอร้าน CBedrooms Etsy แต่ละครั้งจะถูกพิมพ์ด้วยขนาดใหญ่พิมพ์ความละเอียดสูงของกาแล็คซี่หมุน, เมฆเนบิวลาหรือดวงจันทร์ลึกลับ.


Betray ขายเก้าการออกแบบที่แตกต่างกันทั้งหมดที่มาพร้อมครอบคลุมผ้านวม ผ้าปูที่นอน และปลอกหมอน ของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักบินอวกาศที่คุณชื่นชอบหรือนักดาราศาสตร์!









เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
More info: Etsy (h/t: lostateminor)

การออกแบบที่เปิดกว้างของบ้าน 4 ชั้น ด้วยองค์ประกอบทางธรรมชาติด้วยวิธีการแบบพาสซีฟ

การออกแบบที่เปิดกว้างของบ้านการทดลองอย่างกล้าหาญ กับความคิดของที่อยู่อาศัยในเขตร้อนชื้นที่ยั่งยืนคือ การตีความผ่านการควบคุมขององค์ประกอบทางธรรมชาติด้วยวิธีการแบบพาสซีฟ ตั้งอยู่ใกล้กับทะเลเปิดกว้างของด้านหน้าช่วยให้การระบายอากาศที่มีลมพัดอย่างต่อเนื่อง สามารถเพลิดเพลินผ่านบ้านทุกครั้งของวันที่ลด ความเชื่อมั่นในระบบทำความเย็นทางกลและ harkening กลับไปที่หลักการของการอยู่อาศัยในเขตร้อนชื้นพื้นถิ่น


บ้านไม้ญี่ปุ่นธรรมดาที่มีขนาดใกล้เคียงกันสำหรับตัวอย่างของความกว้างของห้องหรือเพดานสูง ดังนั้นจึงต้องการที่จะเปลี่ยนระดับปกติ และต้องการที่จะทำให้ขนาดของพื้นที่ต่างๆในบ้าน ออกจากผนังพาร์ทิชันและทำให้พื้นที่กว้าง และขุดดินที่อยู่ภายใต้ห้องญี่ปุ่นที่ชั้น 1 เพื่อให้เพดาน 2.4m เพื่อ 4m ห้องพักบันไดภายนอกใหม่ปกคลุมด้วยหน้าจอมีความสูงเพดาน 8m ห้องนอนบนชั้น 3 มีเพดานสูง 1.9 โดยกฎระเบียบสถาปัตยกรรม.










เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Zarch Collaboratives
Location: Jalan Mat Jambol,
Project Team: Randy Chan
Area: 3700.0 ft2
Year: 2012
Photographs: Albert Lim
Site Area: 1700 sq ft

การซ่อมแซมด้านหน้าและการขยายพื้นที่ด้านหลังที่เต็มด้วยแสงธรรมชาติ

โครงการการซ่อมแซมด้านหน้าบ้านที่มีอยู่คนเดียว Edwardian และเพิ่มการขยายพื้นที่ด้านหลังที่ตึงตัวในชานเมืองใน Fitzroy North, Melbourne. ไซต์มีข้อจำกัดจำนวนมากได้รวมถึงการควบคุมที่เข้มงวด กำแพงมรดกใกล้เคียงที่มีอยู่ในขอบเขตสภาวะที่ยากลำบาก ต้นไม้ขนาดใหญ่ การตอบสนองคือการสร้างส่วนขยายที่อยู่ทุกปัญหาเหล่านี้ พื้นที่ที่เต็มด้วยแสงในขณะที่ยังคงอยู่ในทำงบที่ตั้งไว้.











เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Chan Architecture
Location: , Australia
Project Team: Anthony Chan, Miriam Harris, Mei Yang, Michelle Ng
Builder: Whelan Master Builders
Structural Engineer: Jonicha Consulting Engineers
Building Surveyor: Wilsmore Nelson Group
Energy Rater: Green Doors
Land Surveyor: Aline Surveying
Geotechnical Engineer: Apex Geotechnical
Year: 2013
Photographs: Brendan Finn, Mark Fergus
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers