AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันพุธที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2557

บ้าน 2 ชั้น การออกแบบที่มีประสิทธิภาพที่ส่งเสริมความโปร่งใสและความยืดหยุ่น

Zero Energy House ตั้งอยู่ใน Asse, เบลเยียมและเสร็จสมบูรณ์ในปี 2009. มันได้รับการออกแบบโดย BLAF Architecten, และองค์ประกอบภายในตระหนักถึงความจำเป็นในการปฏิบัติการในพื้นที่ ความหมายสำหรับการเลี้ยงดูเด็กในขณะที่ยังคงความทันสมัย.
เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photos by: Stijn Bollaert

การตกแต่งภายในบ้านอินเทรนด์โดยไม่ต้องมีปัญหามากเกินไปหรือค่าใช้จ่าย

การตกแต่งภายในบ้านอินเทรนด์โดยนักออกแบบ  Mao López, แสดงการใช้งานที่ชาญฉลาดของการตกแต่งเจาะ zesty ประปรายที่เราเกิดขึ้นที่จะรักสิ่งที่ดีเกี่ยวกับการใช้เน้นปรากฏ แทนที่จะกระทำอย่างเต็มที่ เพื่อให้โครงการที่สมจริงคือชนิดของการตกแต่งนี้สามารถดำเนินการได้ในระยะเวลาสั้นมากของบ้านก่อนได้รับการตกแต่งในความต้องการของการปรับโฉมอย่างรวดเร็ว และเปลี่ยนในภายหลังโดยไม่ต้องมีปัญหามากเกินไปหรือค่าใช้จ่ายอย่างท่วมท้น.

ตัวอย่างเช่นจะดูที่สีส้มกระเด็นทั่วพื้นที่นี้ เปิดแผนนั่งเล่นพรมพื้นที่ที่ง่ายและเฉดสีให้เพียงพอที่จะฉากหลังสีขาว และแน่นอนจะไม่หยุดที่คุณยังสามารถเปลี่ยนสีของคุณตามฤดูกาล หรืออารมณ์ของคุณ! แต่ถ้าคุณพบว่าคุณไม่ต้องการให้สีบนพื้นฐานถาวร.
ในทำนองเดียวกันในห้องน้ำ, การแนะนำของผ้าขนหนูที่สดใสเป็นสิ่งที่พวกเราหลายคนมีความพยายามในการที่จะให้ดูใหม่ไปยังพื้นที่อาบน้ำของเรา แต่การตกแต่งนี้จะนำสิ่งหนึ่งขั้นตอนต่อไปด้วยนอกเหนือจากสติ๊กเกอร์ที่หน้าจอห้องอาบน้ำฝักบัว
ฺBacksplash การประสานงานที่สดใสในห้องครัว เพิ่มความสนุกสนานและการระเบิดที่ไม่คาดคิดของชีวิต.ในห้องนอนของวิธีการพิมพ์ยังคงมีที่ผนังและปูโต๊ะเรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน

บ้านที่อบอุ่นความอุดมสมบูรณ์ของแสงธรรมชาติในชีวิตประจำวัน

Winter House เป็นบ้านที่อบอุ่นอยู่บน Swains Lane, ในกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ. หน้าต่างที่มีพื้นถึงเพดานช่วยให้การไหลเวียนของความอุดมสมบูรณ์ของแสงธรรมชาติในชีวิตประจำวัน.


ในขณะนี้สำหรับการขายประมาณ $ 4,500,000 Buy it now!เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photos courtesy of The Modern House
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers