AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันอาทิตย์ที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

10 การออกแบบห้องสำหรับความบันเทิงภายในบ้านที่น่าทึ่ง

ศูนย์ความบันเทิงภายในบ้านจะได้รับมีราคาไม่แพงมาก สิ่งยั่วยวนที่จะชมภาพยนตร์ความสุขของคุณในสิ่งอำนวยความสะดวกที่บ้านของคุณคือการทำให้พื้นที่ความบันเทิงของตัวเอง ในบทความนี้เราให้แนวคิดบางประการเมื่อคุณสร้างโฮมเธียร์เตอร์ของคุณ และยังแสดงบางพื้นที่ความบันเทิงภายในบ้านสามารถใช้แรงบันดาลใจสำหรับคุณ.เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน

การตกแต่งภายในของบ้านเก่าเป็นบ้านสมาร์ทโฮมและศิลปะร่วมสมัย

The Capps house ถูกสร้างขึ้นในปี 1896 ได้รับการออกแบบโดยสถาปนิกเยอรมัน Albert Beckman, หนึ่งในหลาย ๆ ที่โดดเด่นในการก่อสร้างบ้านของ King William ที่เบคค์เป็นผู้รับผิดชอบ แม้ว่าครอบครองอย่างต่อเนื่องตั้งแต่การก่อสร้างทรัพย์สินที่กำลังบำบากจากการจัดการที่ดีของการบำรุงรักษา เมื่อนำมาจากเจ้าของคนใหม่ Travis Capps และ Lee Anthony. รอบระเบียงก็ผุและสนามหญ้าขนาดใหญ่และฟรอนท์รกมาก.

    

Capps ร่วมกับ Poteet สถาปนิกที่จะปรับแต่งบ้าน เพื่อตอบสนองความต้องการของเขาโดยไม่ต้องเสียคาแลตเตอร์ประวัติศาสตร์ที่โดดเด่นไป เริ่มทำงานครั้งแรกที่รถบ้านซึ่งเป็นบ้านของเจ้าของในระหว่างการฟื้นฟู ตอนนี้บ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยที่มีมาก ห้องครัวขนาดเล็กและอยู่ในระดับต่ำและห้องนอนและห้องอาบน้ำดังกล่าวข้างต้นขนาดเล็ก, ร้านทันสมัยมากได้รับการสร้างสระว่ายน้ำในบ้านก่ออิฐนี้.

    

ด้านนอกของบ้านหลังใหญ่ที่ได้รับการฟื้นฟูอย่างเต็มรูปแบบรวมทั้งการฟื้นฟูความพยายามรอบระเบียงโดยผู้รับเหมาทั่วไป Rubiola Construction. ที่ด้านหลังของบ้านนอกจากนี้ ในยุคปี 1970 จะถูกลบออกไปและแทนที่ด้วย นอกจากนี้ใหม่ในรอยเดียวกันที่มีห้องครัวบนชั้นแรกและห้องอาบน้ำต้นแบบใหม่ดังกล่าวข้างต้น.

    

การตกแต่งภายในของบ้านก็กลายให้การสนับสนุนการดำเนินชีวิตของเจ้าของใหม่ แค๊ปส์และแอนโทนี่เป็นนักสะสมตัวยงของศิลปะร่วมสมัย และเปิดบ้านของพวกเขาสำหรับกิจกรรมที่สนุกสนานและมีขนาดใหญ่เป็นประจำ การออกแบบตกแต่งภายในที่สนับสนุนความสนใจเหล่านี้ โดยการรวมการบูรณะผนังปูนสีขาวและพื้นในมะเกลือ แสงสว่างที่มีคุณภาพพิพิธภัณฑ์ติดอยู่ทั่วควบคุมโดย "smart house" ระบบที่ยังดำเนินงานระบบภาพและเสียงการรักษาความปลอดภัย.

         

    

เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architect: Poteet Architects
Location: , Texas,
Project Team: Jim Poteet, Brett Freeman, Isadora Sintes, Shane Valentine
Contractor: Rubiola Construction
Project Area: 3,284 sqf
Photographs: Ryann Ford, Poteet Architects

El Palauet Living โรงแรมที่หรูหราทันสมัยและ​​ห้องพักที่สะดวกสบาย

El Palauet Living, เป็นโรงแรมที่ทันสมัย​​ตั้งอยู่ในบาร์เซโลนา, สเปน, รวมการออกแบบที่ทันสมัย​​และสะดวกสบายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอยู่ในที่สงบและผ่อนคลายความเป็นธรรมชาติ.


เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photos courtesy of El Palauet Living
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers