AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันพฤหัสบดีที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2557

โรงแรม Areias do Seixo ที่สวยงามส่วนผสมที่น่ารักที่มีความเป็นธรรมชาติ

Areias do Seixo เป็นโรงแรมที่สวยงามตั้งอยู่ใน A-dos-Cunhados, โปรตุเกส, การตกแต่งภายในของมันคือความสง่างามและมีความซับซ้อนด้วยการสัมผัสของ rusticity และส่วนผสมที่น่ารักที่มีความเป็นธรรมชาติและสดใสของเฉดสี.


บ้าน 1.5 ชั้น 1 นอน 1 น้ำ บนเนินเขาที่จะเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมที่ดีต่อสุขภาพ

The Tent เป็นที่อยู่อาศัยของเอกชนที่ตั้งอยู่ใน Nha Trang, Khanh Hoa เวียดนาม ถูกออกแบบมาในปี 2014 โดย a21 studio. เป็นสปาขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ในรอยพับไปบนเนินหินที่หันหน้าไปทางแม่น้ำ น่าจะเป็นสถานที่ที่ดีสำหรับการพักผ่อนอยู่ห่างจากพื้นที่ที่สำคัญในด้านอื่น ๆ


อพาร์ทเมนท์สถานที่ที่เป็นเหมือนกันเป็นร้านกาแฟ และเรียกดูอินเทอร์เน็ตในบ้าน

Overlap เป็นที่อยู่อาศัยส่วนตัวที่ออกแบบโดย Ganna Studio. ตั้งอยู่ในเถาหยวน ไต้หวัน 3 ห้องนั่งเล่น 2 ห้องน้ำ ห้องครัวที่มีใหม่ทั้งหมด ทั้งคู่หวังที่จะรักษาพื้นที่เหล่านั้นไม่เปลี่ยนแปลง.


การตกแต่งอพาร์ทเมนท์สุดหรูใน Vasastan ประเทศสวีเดน

อพาร์ทเมนท์สุดหรูตั้งอยู่ใน Vasastan ในเขตเมืองในภาคกลางของประเทศสวีเดน อพาร์ทเม้นครอบคลุมพื้นที่ 1,238 ตารางฟุต และราคาขายเมื่อเร็ว ๆ นี้ประมาณ $ 670,000


การขยายที่อยู่อาศัยหลัก ฉากหลังของบ้านที่มีอยู่ทรงเรขาคณิตเชิงพื้นที่

Sayres House & Hanging Gardens ออกมากับลูกที่โตแล้วต้องการขยายที่อยู่อาศัยหลักของพวกเขา ที่จะรวมถึงห้องนอนใหม่สำหรับครอบครัว, ห้องสมุด, พื้นที่สำหรับพวกเขาและผลงานศิลปะอื่น ๆ , คอทเทจผู้ดูแลและสระว่ายน้ำ ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่รับประทานอาหารและห้องครัว จะยังคงอยู่ในบ้านที่มีอยู่ของพวกเขา ซึ่งถูกสร้างขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ และจะได้รับการรบกวนน้อยที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ไซต์ 3 เอเคอร์ตะวันออกของลองไอส์แลนด์ตั้งอยู่ในฟาร์ม มีบ่อขนาดเล็ก, ทุ่งหญ้าที่มีเส้นทางคดเคี้ยว และมุมมองของการทำการเกษตรที่ใกล้เคียงทั้งหมดที่เราต้องการเพื่อเสริมสร้างและมีส่วนร่วมกัน.

บ้าน 2 ชั้น พื้นที่รูปทรงสามเหลี่ยมกำแพงเพื่อป้องกันความเป็นส่วนตัว

โครงการที่อยู่ในเขาในท้องถิ่นใกล้โตเกียวตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัยใหม่ ไซต์ที่เป็นที่ตั้ง Flagpole-like ของรูปทรงสามเหลี่ยมจำแนกตามหมวดที่อยู่อาศัย เป็นผลให้เราไม่สามารถคาดหวังที่แสดงไปรอบ ๆ ด้วยล้อมรอบ 7 เพื่อนบ้าน ลูกค้าเราได้รับการร้องขอสิ่งอำนวยความสะดวก สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ที่มีการผ่อนคลาย.


Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers