AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันจันทร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2557

การตกแต่งภายในอพาร์ตเมนท์ G-Roc ความแตกต่างทั้งกลางวันและกลางคืน

G-Roc เป็นโครงการที่อยู่อาศัยเสร็จสมบูรณ์โดย Nook Architects ในปี 2014 ตั้งอยู่ในบาร์เซโลนา, สเปน.


เมื่อเราคิดว่าเราได้ปิดวงจรซึ่ง CASA ROC, บ้านแฝดและ ROC CUBE ซึ่งเป็นหนึ่งในอพาร์ตเมนท์เก่าบนอาคารเดียวกัน สิ่งที่คาดหวังดังนั้น G-ROC กลายเป็นแทรกแซงที่สี่ของเราในการสร้าง กับสามการแทรกแซงที่คล้ายกัน เป็นเรื่องง่ายที่จะระบุตัวหารร่วมในแง่ของการแก้ปัญหา ดังนั้นการกำหนดและการเสริมสร้างลักษณะเด่นของงานนี้


















เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photos by: Nieve | Productora Audiovisual

บ้าน 3 ชั้นที่มีพื้นที่ของการเชื่อมต่อกัน ที่สะท้อนให้เห็นถึงความสัมพันธ์ในครอบครัว

ลูกค้าของเราขอให้เราสร้างบ้านให้กับตัวเอง ภรรยาและลูกสองคนเล็ก น้องชายของเขาและภรรยาของเขา และแม่ของพวกเขาปูชนียบุคคลของครอบครัว ความท้าทายของเราคือการออกแบบบ้านภายใต้หลังคาเดียวในย่านควีนส์ที่ถูกกำหนดโดยครอบครัวเดี่ยว เราได้สร้างที่อยู่อาศัยแตกต่างกันที่มีพื้นที่ของการเชื่อมต่อและการทับซ้อนที่สะท้อนให้เห็นถึงความสัมพันธ์ในครอบครัว.


เราตัดสินใจที่จะสร้างบ้านที่แตกต่างกันกับพื้นที่ของการเชื่อมต่อ และการซ้อนทับกันที่ด้านหน้าแคบสร้างสำหรับคู่แต่งงาน ลูกค้าและครอบครัวของเขาครอบครองส่วนที่เหลือของชั้นแรก.


ชั้นล่างซึ่งเปิดไปสู่​​ระเบียงสวนเป็นที่ที่ชีวิตของคุณยาย มีประตูหน้าเพียงไม่กี่ฟุตจากกันและกันพี่น้องที่อาศัยอยู่ในฐานะเพื่อนบ้านและทั้งหมดของพื้นที่เชื่อมต่อกัน ห้องครอบครัวชั้นล่างและศาลากลางแจ้งที่มีพื้นที่การชุมนุมหลักสำหรับทั้งครอบครัว.



















เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: O’Neill Rose Architects
Location: Flushing, Queens, NY, USA
Contractor: MC 2
Area: 2700.0 ft2
Photographs: Michael Moran/OTTO

บ้าน 2 ชั้นที่มีผนังชิดขอบเขต การฟังก์ชั่นที่มีมุมมองของพื้นที่ภูมิทัศน์

ไซต์พื้นที่ 60x40 ฟุต หันหน้าไปทางถนน แต่ด้วยมุมมองที่จะพูดถึงไม่ได้ในด้านข้างมีอาคารที่มีผนังชิดขอบเขตที่มีอยู่.


โดยปกติที่อยู่อาศัยได้รับการออกแบบที่มีลานด้านหน้าจรดบ้าน ฟังก์ชั่นที่มีมุมมองของพื้นที่ภูมิทัศน์นี้ เราถามตัวเราเองว่าเราสามารถเพิ่มการแสดงของ 'ภายนอก' ในกิจกรรมประจำวันของบ้าน.


การแก้ปัญหาของเรานั้นคือการออกแบบบ้านรูปตัว C ซึ่งจะช่วยให้ภูมิทัศน์เพื่อเสียบเข้ากับพื้นที่ที่สร้างขึ้นกับทุกพื้นที่นั่งเล่นที่มองเข้าไปในความสูงของลาน จึงเพิ่มขอบเขตของโปรแกรมเช่นห้องนั่งเล่น, ห้องรับประทานอาหาร และห้องนอนที่ขนาบข้างกับลานพื้นที่บริการถูกผลักไปรอบนอก.




















เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Cadence
Location: ,
Design team: Smaran Mallesh, Vikram Rajashekar, Narendra Pirgal
Structural engineer: Manjunath & Co.
Projecta area: 2,400 sq. ft.
Photographs: Clare Arni
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers