AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันจันทร์ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2557

บ้าน 2 ชั้นที่ทันสมัยงดงามแบบแคลิฟอร์เนียโซนสบาย ๆ ที่เปิดรับแสงธรรมชาติ

บ้าน 2 ชั้นที่ดีที่สุดในการมีชีวิตสมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัวงดงามแบบแคลิฟอร์เนียที่ทันสมัย  การออกแบบที่กว้างขวางนี้ประกอบด้วย 5 ห้องนอนมาสเตอร์ที่มีห้องน้ำในตัวที่กว้างขวางและ WIR 2.5 ห้องน้ำ, ห้องหนังสือ, พื้นที่รับประทานอาหาร.


หัวใจของบ้านเป็นห้องนั่งเล่น, ห้องรับประทานอาหารและห้องครัวโซนสบาย ๆ ที่เปิดรับแสงธรรมชาติ และความฝันของคุณจะถูกเติมเต็มด้วย, ในครัวบาร์อาหารเช้าที่กว้างขวางและซีซาร์ม้านั่งหินที่นำไปสู่​​พื้นที่สำหรับการพักผ่อนและความบันเทิง.


สำหรับครอบครัวที่แท้จริงโอเอซิสพื้นที่กลางแจ้งให้ความบันเทิงที่เหนือชั้น มีสถานะของศิลปะที่สร้างขึ้นในลานบาร์บีคิวที่สมบูรณ์กับม้านั่งหิน และสระน้ำอุ่นพลังงานแสงอาทิตย์เครื่องทำน้ำอุ่นกลางแจ้งสนามกีฬาสนามหญ้า และโรงเก็บของขนาดใหญ่ล้อมรอบโดยพุ่มไม้ที่ตกแต่งอย่างสมบูรณ์แบบ


ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย​​และเสร็จสิ้นและช่วงของคุณสมบัติรวมทั้งความร้อน และการระบายความร้อน ducted กลับรอบ / C บ้านระบบความบันเทิงแบบครบวงจรการจัดเก็บห้องใต้หลังคารายการอินเตอร์คอมระบบเตือนภัย, ถังน้ำ, ระบบรดน้ำและใจกว้าง หดนี้เป็นชีวิตที่ทันสมัย​​ที่ดีที่สุดในการประมาณ 1,116 sqm/12, 012 sqftเรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
ภาพถ่ายโดย: Nick Johnstone

ห้องครัวร่วมสมัยฟังก์ชั่นและรูปแบบเพรียวบางกับความสง่างามอ่อนโยนและเก๋ไก๋

พื้นที่ห้องครัวร่วมสมัยทั้งหมดเกี่ยวกับการรวมกันไม่มีที่ติของความสวยงาม ห้องครัวที่ทันสมัยที่ดูเหมือนว่าจะแสดงปรัชญาการออกแบบกับความสง่างามอ่อนโยนและเก๋ไก๋จาก Snaidero. อีกผลงานชิ้นเอกของอิตาลีจากหนึ่งในผู้ผลิตที่ดีที่สุดของห้องครัวทันสมัย ​​Lux เป็นข้อมูลเกี่ยวกับความงามของดุลพินิจ 'ร่วมกันนำพื้นผิวโลหะมันวาว, เคาน์เตอร์เคลือบเงาและพื้นผิวไม้ที่อบอุ่น ห้องครัวนำเสนอความคมชัดภาพที่เป็นเพียงน่ารัก ด้วยไฟ LED พราวของห้องครัวมีส่วนร่วมนี้คุณจะยากที่จะหันหน้าหนีจากมัน.


นอกเหนือจากรูปลักษณ์ที่ดีที่เห็นได้ชัดและคุณจะเห็นว่าการทำงานของโซลูชั่นการจัดเก็บและชั้นวางที่สว่างเรืองรองอย่างแท้จริง เช่นในกรณีของห้องครัวน่ารักสีส้มที่เราเห็นก่อนหน้านี้จาก Snaidero, Lux ยังสถานที่สำคัญอย่างยิ่งในการประสบความสำเร็จที่มีคุณภาพสูง นวัตกรรมที่รอบคอบที่มีทั้งน้อยและมองไม่เห็นและเกาะกลางห้องครัวที่สวยงาม การกำหนดค่าแต่ละสามารถปรับแต่งขึ้นอยู่กับแผนการพื้นของห้องครัวของคุณในขณะที่หลากหลายของสีสำหรับตู้ worktops และเสร็จสิ้นการตรวจสอบให้แน่ใจว่ามันผสมผสานกับรูปแบบที่มีอยู่ของบ้านของคุณ.


สิ่งที่ประทับใจเรามากที่สุดกับห้องครัวนี้ เป็นบทบาทสำคัญที่เล่นแสงในการกำหนดสภาพแวดล้อมของพื้นที่ แนวนอนและแนวแผงไฟ LED ส่องสว่างไม่เพียงแต่พื้นที่ทำงาน แต่ยังชั้นวางจัดเก็บข้อมูลและหน่วยแสดงผล ระบบไฟส่องสว่างของระบบนิเวศในสถานที่ นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาคุณสมบัติที่ยั่งยืนในห้องครัวของพวกเขาในอนาคต.เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers