AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันอังคารที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

เพนท์เฮ้าส์หรูการออกแบบพื้นที่กับความสูงห้องโถงและห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่

73rd St Penthouse เป็นเพนท์เฮ้าส์หรูออกแบบโดย Turett Collaborative Architects. ตั้งอยู่ในฝั่งตะวันออกของมหานครนิวยอร์ก, สหรัฐอเมริกา.


การออกแบบมาสำหรับเจ้าของเดียว อพาร์ทเมน 2,400 ตารางฟุตเต็มไปด้วยอากาศและแสง ทำงานอย่างใกล้ชิดกับสถาปนิกอาคาร TCA ได้ออกแบบพื้นที่กับความสูงห้องโถงและห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ที่มีรางไฟที่กำหนดเองวิ่งตามความยาวของพื้นที่ คุณลักษณะเฉพาะของคอนโดมิเนียมเป็น 2 ชั้น กำแพงหินที่วิ่งตามด้านทิศตะวันตกของอพาร์ทเมนท์ที่มีก้อนหินที่ได้รับการคัดเลือกโดยเจ้าของและสถาปนิกจากเหมืองชาวสวิสที่ห่างไกล ในขณะที่ในซอกกำแพงหินจะสงวนไว้สำหรับใช้ในห้องน้ำต่างๆของลูกค้า.


เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photos courtesy of Turett Collaborative Architects

อาคารสูง 31 ชั้นในสีแดงเข้ม Wyne Sales Gallery ที่มีทัศนคติและความปรารถนา

กรุงเทพฯเมืองที่มีความเจริญหนึ่งในคอนโดที่บูมใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ 4 ปี ที่ผ่านมาเนื่องจากความสำเร็จของการขยายตัวของระบบขนส่งมวลชนตามแนวรถไฟฟ้า, typologies สถาปัตยกรรมที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วตามการเพิ่มขึ้นของราคาที่ดิน แสนสิริเป็นหนึ่งในนักพัฒนาที่ดินอย่างต่อเนื่องอีกครั้งกำหนดตัวเองและผลิตภัณฑ์ของตน.


Wyne เป็นหนึ่งในโครงการใหม่ล่าสุดของแสนสิริ, อาคารสูง 31 ชั้นในสีแดงเข้ม การกำหนดเป้าหมายที่จะดึงดูด 400 ครอบครัวรุ่นน้อง + ที่อาศัยอยู่ของพวกเขามีทัศนคติและความปรารถนา วายน์เริ่มต้นขึ้นโดยกําหนดสำนักงานขายของ เพิ่มในตัวอย่างของการแสดงแฟลตที่ลูกค้าจะได้พบกับรูปแบบการดำเนินชีวิตที่ละเอียดอ่อนของการเยี่ยมชมสำนักงานขาย มันก็เหมือนมาถึงแกลเลอรี่ที่อาศัยอยู่ในสวนสาธารณะที่รายล้อมไปด้วยองค์ประกอบของเมือง.
เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Supermachine Studio
Location: Bangkok,
Design Team: Pitupong Chaowakul with Suchart Ouypornchaisakul, Nuntawat Tasanasangsoon, Wattikon Kosonkit, Santi Sarasuphab
Landscape Architect: Sanitas Studio
Interior Design: Design plus Style Co.,Ltd.
Client: Sansiri
Project Area: 720 sqm
Project year: 2010
Photographs: Wison Tungthunya

บ้านชั้นเดียว 3 นอน 1 น้ำ ที่น่ารื่นรมย์ความอบอุ่นและคาแลตเตอร์

บ้านนี้ได้รับการปรับปรุงอย่างมีสไตล์สำหรับ 3 ช่วงเวลาที่น่ารื่นรมย์ ความอบอุ่นและคาแลตเตอร์สำหรับครอบครัว การบำรุงรักษาต่ำจากระเบียงบางส่วนปิดล้อมคือห้องโถงพื้นไม้เปิดสู่ห้องนั่งเล่นที่กว้างขวางที่สามารถมองเห็นสวนหน้าบ้าน.


3 ห้องนอน ที่เต็มไปด้วยแสงสว่าง 1 ห้องน้ำปูด้วยกระเบื้องที่มีฝักบัวย้อนยุคเก๋ไก๋ ความสะดวกร่วมสมัยในขนาดใหญ่ กลางห้องครัว / อาหาร ไปทางด้านหลังเป็นห้องนอนที่สาม ห้องหนังสือและซักรีดขนาดเต็ม สวนเซนแรงบันดาลใจที่มีเสน่ห์ กับดาดฟ้าปกคลุมไปด้วยไม้เลื้อย ให้เป็นจุดที่เงียบสงบเพื่อความบันเทิงกลางแจ้ง.เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photo by:Hocking Stuart
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers