AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันจันทร์ที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2557

บ้าน 3 ชั้นการใช้วัสดุในท้องถิ่นที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในการลดค่าใช้จ่ายในการลงทุน

บ้านตั้งอยู่ไม่ลึกเกินไปในถนนที่ค่อนข้างเงียบสงบในเขตชานเมืองของไซ่ง่อน บ้านหลายหลังในเวียดนามจะได้สัมผัสอย่างต่อเนื่องเพื่อสภาพแวดล้อมที่คึกคักเป็นฝุ่น, ความร้อน, เสียงรบกวน ฯลฯ


เพราะปัจจัยเหล่านี้เจ้าของบ้านได้ตัดสินใจที่จะทำให้การใช้งานพื้นที่มากขึ้น เพื่อสร้างแกนที่มีพื้นที่บัฟเฟอร์ของต้นไม้สีเขียว ที่เปิดโล่งเป็นความสำคัญสูงสุดในขั้นตอนการออกแบบสำหรับคนรุ่นต่อไปของครอบครัวที่จะมีปฏิสัมพันธ์กับคนอื่น ๆ


การใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้วัสดุในท้องถิ่นที่ไม่ซ้ำกันในการลดค่าใช้จ่ายในการลงทุน และการรักษาความประทับใจในระดับภูมิภาคและเอกลักษณ์ มีพื้นที่ขนาดเล็กที่จะเป็นสำนักงานที่บ้านของเจ้าของ.

เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: i.House Architecture and Construction
Location: , Ho Chi Minh, Vietnam
Design Team: Le Canh Van, Dang Huy Cuong, Chu Ngoc Anh
Area: 82.0 sqm
Year: 2014
Photographs: Le Canh Van, Vu Ngoc Ha

บ้าน 2.5 ชั้นสถาปัตยกรรมและสิ่งแวดล้อมโซนสวนบนภูเขา Guryong-san

Naegok V house โครงการที่มีการจัดวางในเขตกรีนเบลทางตอนใต้ของกรุงโซล ภูมิภาคที่เต็มไปด้วยธรรมชาติสีเขียวและน้ำพุ แต่ก็มีขอบเขตความผิดปกติซึ่งเป็นคุณลักษณะที่โดดเด่นสำหรับการวางแผนการออกแบบไซต์มาจากคำจำกัดความของโซนสวนบนภูเขา Guryong-san.


สถาปนิกเริ่มออกแบบ Cheon_kyung_jae กับ site plan ที่จะประสบความสำเร็จ "open view" และ "closed privacy" "V" site plan รูปร่างที่สามารถเปิดเผยเชิงพื้นที่ และการฝังตัวประกอบด้วยกับฤดูใบไม้ผลิตที่ศูนย์รวมทั้งช่วยในการแบ่งปริมาณการจะเห็นบ้าน ที่เหมาะสมจากระดับทางเท้ากิจการโครงการบ้าน ว่าสามารถดูดซับทัศนียภาพงดงามมีมุมมองที่เป็นมิตรจากระดับถนน ซึ่งเป็น 3m ต่ำกว่าพื้นดินที่นำเสนอมุมมองที่หลากหลาย และจุดตัดร่วมกันของพื้นที่ภายนอกและภายใน.


โครงการนี้เน้นองค์ประกอบของลักษณะสถาปัตยกรรมและสิ่งแวดล้อม ที่กระตุ้นความรู้สึกของเราที่จะรู้จักพื้นที่และวัสดุที่หน้าของเหตุผลเช่นเดียวกับ "ความสามารถด้านสิ่งแวดล้อมที่มีคุณภาพสูง" ซึ่งเป็นศูนย์กลางในการเกณฑ์บ้าน.

เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: jhy architect & associates
Location: , Korea
Architect In Charge: Joo Heon, Yu
Design Team: Seong woo, Park
Area: 294 sqm
Year: 2012
Photographs: Kyung sub, Shin
Strutural Team: Moa eng
Mechanical Team: Timetech
Electrical Team: Shinhan ele
Construction Team: Homesys korea
Site Area: 327.77 m2
Building Area: 152.026 m2
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers