AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันพุธที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2557

การปรับปรุงใหม่เปรียบเหมือนเป็นชุดของกล่องอัญมณีแต่งลงในเนื้อผ้า

โดยย่อเหมาะสำหรับ Silversmith ที่มีชื่อเสียงและ QC เรียกร้องให้ปรับปรุงใหม่และการขยายพื้นที่รับประทานอาหารและสวน รายการก่อสร้างชั้นที่ 2 ตั้งอยู่ในเขตอนุรักษ์ที่โดดเด่นแถว Colebrook.


คิดว่าเป็นชุดของกล่องอัญมณีแต่งลงในเนื้อผ้าที่มีอยู่ ในข้อเสนอที่เปิดและฟื้นฟูสิ่งที่เป็นชุดของพื้นที่ที่ไม่ปะติดปะต่อและมืด ไม้และคอนกรีตได้รับการรวมอยู่ในเฉดสีที่เรียบง่ายของวัสดุที่มีอยู่ เชิญชวนให้ผู้ใช้ผ่านพื้นที่และเข้าไปในสวนลักษณะสถาปัตยกรรม ระยะเวลาที่เหลือจะยังคงอยู่และมีชื่อเสียงในขณะที่ นอกจากนี้ด้านหลังใช้หลังคาเอียงดอกไม้คู่ที่จะสะท้อนแสงลึกลงไปในแผ่นพื้น.














เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Fraher Architects
Location: Islington, London N1, UK
Year: 2013
Photographs: Andy Matthews

บ้าน 4 ชั้นกับมุมมองที่สวยงามบนหุบเขาได้มีความสุขและแสงแดดที่ดีเยี่ยมตลอดทั้งปี

The PF single family house, การเปลี่ยนแปลงและการบูรณะอาคารที่มีอยู่แล้วอยู่ครึ่งหนึ่ง ไปตามสันเขาด้านล่างปราสาทยุคกลางของ Valsugana ใน Pergine และตั้งอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะทั้งกับมุมมองที่สวยงามบนหุบเขาได้มีความสุขและแสงแดดที่ดีเยี่ยมตลอดทั้งปี.


ลักษณะสำคัญของการออกแบบและการวางแผนเป็นโครงสร้างที่มีประสิทธิภาพพลังงานและพื้นที่ต่อเนื่องภายในภายนอก.


โครงสร้างเหล็กสนับสนุนของการขยายเป็นอิสระอย่างสมบูรณ์จากอาคารที่มีอยู่แล้ว: ผ่านคาน Vierendel ชั้นแรกที่มีการเชื่อมต่อไปที่เพดานจึงช่วยให้ชั้นล่างทั้งหมดปราศจากเสา.


อาคารหลักที่โดดเด่นด้วยองค์ประกอบประสิทธิภาพการใช้พลังงานสูงผนังด้านนอกที่สร้างขึ้นจากไม้สำเร็จรูป preassembled กับฉนวนกันความร้อนใยแก้วนำแผงไม้, ท่อต้นสนชนิดหนึ่งและกรอบมีมลพิษต่ำ ความร้อนระบบทั้งบ้านใช้การระบายอากาศที่มีประสิทธิภาพสูง.




























เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Burnazzi Feltrin Architects
Location: , Trento, Italy
Design Team: (Burnazzi Elisa arch., Feltrin Davide arch.) and Pegoretti Paolo arch.
Area: 430 sqm
Year: 2009
Photographs: Images are property of architects Davide Feltrin, Elisa Burnazzi, Paolo Pegoretti and photographer Carlo Baroni
Structural Design : Roberto Svaldi ing.
Heating System: Giuliano Cattani ing.
Electrical System: Mirco Girardi per. ind.
Client: Private
Cubage: 1732 m3 (only Enlargement)
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers