AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันเสาร์ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2557

อพาร์ทเมนต์ 3 ห้องนอน การตกแต่งที่อยู่อาศัย, ทำงาน และการเล่นกับแมว

โบ๊ทเฮาส์เป็นโครงการที่เสร็จสมบูรณ์โดย Bean Buro ในปี 2013 ครอบคลุมพื้นที่ 1,200 ตารางฟุตตั้งอยู่ในอาเบอร์ดีน, ฮ่องกง. Boathouse ' อพาร์ทเมนท์ได้รับการคัดเลือกให้เป็น "Best 10 Living Space" สำหรับ APIDA 2013 (รางวัลการออกแบบตกแต่งภายในเอเชียแปซิฟิก) โครงการยังให้ความสำคัญในสิ่งพิมพ์ APIDA.


อพาร์ทเมนต์ 3 ห้องนอนใน Aberdeen Larvotto ได้รับการตกแต่งใหม่และกลายเป็นอพาร์ทเมนท์ที่อยู่อาศัย / ทำงาน / สำหรับการเล่นกับแมวอีกสามตัว.
เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photos courtesy of Bean Buro

บ้านวันหยุดสุดสัปดาห์เป็นสถานที่พักผ่อนที่เงียบสงบจากชีวิตในเมืองที่วุ่นวาย

โครงการนี้คือการตอบสนองความต้องการของลูกค้า ที่จะสร้างบ้านในช่วงสุดสัปดาห์ที่มีขนาดเล็กในสถานที่ที่ใช้ร่วมกันที่มีอยู่กับมุมมองที่สามารถมองเห็นเนินเบิร์กเชียร์ บ้านวันหยุดสุดสัปดาห์ 1,200 ตร.ฟุต สำหรับลูกค้าชาวญี่ปุ่นประกอบด้วยห้องหนังสือ ห้องนั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร, ชุดห้องนอนและอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ บ้านหลังนี้มีความเป็นปึกแผ่นและกระจัดกระจายภายในคล้ายกับสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น และทำหน้าที่เป็นสถานที่พักผ่อนที่เงียบสงบจากชีวิตในเมืองที่วุ่นวาย.
เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: David Jay Weiner, Architects, P.C.
Location: Rensselaer County, , USA
Square Footage: 1,200 sq. ft.
Structural Engineer: Robert Silman Associates, P.C.
Photographers: Tony Morgan / Step Graphics

บ้านร่วมสมัย 3 ชั้นวัสดุที่สร้างองค์ประกอบกราฟิกที่สวยงามคล้ายกับการภาพวาด

สถาปนิกชาวแคนาดา Natalie Dionne ได้รับการออกแบบ the E3 House. บ้านร่วมสมัย 3 ชั้น 3,230 ตารางฟุต ตั้งอยู่ในมอนทรีออ ควิเบก ประเทศแคนาดา.


โครงสร้างองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมแบบบูรณาการ ที่มีส่วนร่วมที่มีคุณภาพกราฟิกและประติมากรรมไปยังพื้นที่บันไดกลางแสงและอากาศถ่ายเทสะดวกและเกาะกลางห้องครัวที่น่าประทับใจทั้งมีเหล็กและไม้วอลนัท ตู้ครัวตู้เสื้อผ้าและพื้นที่จัดเก็บทำด้วยไม้อัดเมเปิ้ลวีเนียร์, จะถูกจัดเรียงในแนวตั้งเพื่อสร้างการทำงานที่หลากหลาย, หลายระดับ นอกไม้อัดเกรดสีทะเลที่เส้นสายสีเข้มเอสเพรสโซผนังและเพดานของซุ้มขนาดใหญ่ทั้งด้านหน้าและทางเข้าด้านหลัง โครงการรวมถึงรหัสของวัสดุที่มีความเรียบง่ายสีซ้ำ คอนกรีตเหล็กขัดตามธรรมชาติ ไม้และกระเบื้องสีฟ้า วัสดุเหล่านี้สร้างองค์ประกอบกราฟิกที่สวยงามที่มีลักษณะคล้ายกับภาพวาด.


เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photos by: Marc Cramer
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers