AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันศุกร์ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2557

โรงแรม Qbic การตกแต่งภายในสไตล์พ็อดตามงบประมาณของนักท่องเที่ยว

การออกแบบตกแต่งภายในของคิวบิค ตั้งอยู่ในกรุงลอนดอน โรงแรม Qbic สไตล์ pod ราคาไม่แพง โดย Blacksheep โรงแรมใหม่ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในสหราชอาณาจักรเป็นครั้งแรก และโรงแรมในเครือที่คิวบิค อัมสเตอร์ดัม โรงแรมสไตล์พ็อดราคาไม่แพงสำหรับงบประมาณของนักท่องเที่ยว กุญแจสำคัญในการนำเสนอ คิวบิคเป็นห้องนอนแยกส่วนของพวกเขาที่เรียกว่า Cubis ที่อยู่อาศัยแห่งอนาคตเหล่านี้จะทำนอกสถานที่และสามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดาย เพื่อข้อกำหนดเข้มงวด Blacksheep.


สั้น ๆ ก็คือการออกแบบพื้นที่ซึ่งจะได้รับการตั้งชื่อตามพื้นที่ในประเทศ, บ้าน รวมทั้งการรับประทานอาหาร พื้นที่นั่งเล่นและห้องสมุด พื้นที่จะไม่เพียงแต่แปลเอกลักษณ์ของแบรนด์คิวบิคที่แข็งแกร่งและปรัชญา แต่ยังสะท้อนให้เห็นถึงเสน่ห์อันแสนพิเศษของสถานที่ลอนดอนตะวันออกในไวท์ชาเพิล.เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Design: Blacksheep

บ้านไม้ซีดาร์หลังคาหลายจั่วรักษาเสน่ห์มุมมองทางสถาปัตยกรรมกับวัสดุที่มีคุณภาพ

มารีนพาเหรดเป็นบ้านส่วนตัวอยู่ใน Herne Bay, โอ๊คแลนด์ นิวซีแลนด์ ถูกออกแบบโดย Dorrington Atcheson Architect ในปี 2013.


สร้างขึ้นในปี 1970 นี้ที่บ้านไม้ซีดาร์มีหลังคาจั่วที่เป็นปกติของยุคสมัยที่การออกแบบแยกระดับเป็นความสูงของมุมมองทางสถาปัตยกรรม ไม่ต้องสงสัยรูปแบบที่มีการดึงดูด labyrinthian บางอย่างแต่การมีชีวิตครอบครัวได้ง่าย.


รักษาเสน่ห์ของอาคารพร้อมกับวัสดุที่มีคุณภาพบางส่วนที่ได้รับการเปลี่ยนแปลงอย่างกว้างขวางสองขั้นตอนนี้ ตั้งเป้าไว้ว่าจะทำให้พื้นที่ที่ใหญ่กว่าเพื่อให้เป็นระเบียบเรียบร้อยขึ้นจานสีวัสดุและภายนอกอีกครั้งปัจจุบันมวลและถนนดึงดูดโดยรวมของสถานที่ให้บริการ.

เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photos by: Emma-Jane Hetherington

การผสมผสานความคิดแบบดั้งเดิมเพื่อที่จะปลดปล่อยพื้นที่ compartmentalized ที่แคบ

Bidart เป็นโครงการที่เสร็จสมบูรณ์โดย  Atelier Delphine Carrère. มันตั้งอยู่ใน Bidart, ฝรั่งเศส. บ้านเก่าแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับทะเลที่ Bibart.


การผสมผสานความคิดแบบดั้งเดิม timberings ป่าและหลังคากระเบื้องที่มีเนินเขาที่แข็งแกร่ง มันได้รับการปรับปรุงภายในในลักษณะร่วมสมัย เพื่อที่จะปลดปล่อยพื้นที่ compartmentalized ที่แคบ.เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photos by: Antoine Huot
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers