AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันอาทิตย์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

Wall house นวตกรรมในการออกแบบบ้านผ่านผิวนุ่มที่ยั่งยืน

Wall house นวตกรรมในการออกแบบบ้านผ่านพื้นผิวนุ่มที่ยั่งยืน บ้านหลังนี้ได้รับรางวัล 2007 AR Emerging Awards และการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งรายการบ้านใน 2,008 โดย Architectural Record.


ด้วยงบประมาณที่ จำกัด สำนักงานของเราถูกถามในการออกแบบที่อยู่อาศัยสำหรับคู่เกษียณ ในหนึ่งพื้นที่ชานเมืองที่ทอดยาวออกจากศูนย์กลางของซันติอาโก เดอ ชิลี พร้อมทางหลวง Pan-American เรามีความอยากรู้อยากเห็นทันทีเกี่ยวกับธรรมชาติที่ไม่ชัดเจนจำนวนมากของซื้อคู่ ในขณะที่ในทางเทคนิคเป็นส่วนหนึ่งของการแบ่งการพัฒนาชานเมือง ที่คาดการณ์ภาพชนบทผ่านถนนลูกรังของตนที่มีขนาดใหญ่กว่า 50,000 ตารางฟุตและที่สำคัญที่สุดของมันฉลาด ใช้ป้องกันความเสี่ยงสูงที่จะใส่ในปริมณฑลของพวกเขาและให้ระดับสูงของความเป็นส่วนตัว.


พบว่าการป้องกันความเสี่ยงในขณะที่การปิดกั้นการปิดการเชื่อมต่อใด ๆ ที่ภาพเพื่อบริบทชานเมืองทันที แต่ยังคงเปิดมุมมองของภูเขาแอนเดียนที่ห่างไกลอาจจะเข้าใจว่าเป็นพื้นผิวชั้นนอกของการสร้าง พวกเขากลายเป็นจุดเริ่มต้นที่น่าสนใจสำหรับโครงการ ใช้ความเข้าใจใหม่ของการป้องกันความเสี่ยงที่เราพัฒนาความคิดของบ้าน ขึ้นอยู่กับชุดของชั้นผนังแยกออกจากกันซึ่งโครงสร้างบ้านและก้าวหน้าจางหายไป มันออกมาเริ่มจากของแข็งแกนในสุดเพื่อ encasing นุ่มและละเอียดอ่อน.


เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Name: Wall House
Location: Lampa, Santiago,
Completion: 2007
Project Team: FAR frohn&rojas – Marc Frohn, Mario Rojas Toledo, Amy Thoner, Pablo Guzman, Isabel Zapata
Structural Planning : Ingewag Limitada, Santiago; Civil Eng. Mario Wagner
Structural Planning Concrete: Ing. Ernesto Villalon, Santiago
HWAC: Central TechnoPlus / Vaillant, building technology; Nelson Quilaqueo, Christian Aguirre
Model Building: Martin Baden, Dorothee Fritzsche, Carlos Ysenburg

Photos: Cristobal Palma

บ้าน 2 ชั้นที่เรียบง่า ศิลปะที่บริสุทธิ์และวัตถุจะช่วยให้สายตาสะอาดมากขึ้น

ศิลปะที่บริสุทธิ์และวัตถุจะช่วยให้สายตาสะอาดมากขึ้น จะช่วยให้เราเห็นปราศจากอคติและนั่นคือเหตุผลที่ทำให้เราเป็นอิสระมากขึ้น สังคมที่อาศัยอยู่และผลิตงานศิลปะเป็น humanized และมีความชัดเจนมากขึ้นที่สำคัญกรอบของการอ้างอิง.


ผมเป็นหนึ่งในบรรดาผู้ที่เชื่อว่าศิลปะที่มีการพัฒนาในวิถีของมัน ตลอดจนประวัติศาสตร์มันได้หายไปจากความซับซ้อนของ Bosch ในการทำให้บริสุทธิ์ แม้ว่ากฏและความเรียบง่ายที่ยังเป็นที่รัก ดังกล่าวเป็นกรณีที่มีศิลปินที่ชอบ Dan Flavin, Josef Albers, และ Mark Rothko, เช่นที่ได้มีการสังเคราะห์, ความสามารถในการสื่อสารและการสร้างแรงบันดาลใจการใช้ทรัพยากรที่น้อย
Architects: Miguel Angel Aragonés
Location: , Mexico
Architect In Charge: Taller Aragonés
Area: 1,200 sqm
Year: 2007
Photographs: Joe Fletcher, Victor Benitéz
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers