AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2560

บ้านที่แออัดพื้นที่แคบแต่พยายามปรับรูปแบบให้เปิดโล่งพร้อมทิวทัศน์โดยรอบ

เนื่องจากกฎระเบียบที่เข้มงวด ความกว้าง แคบของถนนพื้นที่ของไซต์จึงจำกัดอยู่ที่ 47 ตร.ม. แต่ด้วยความพยายามปรับรูปแบบให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ในการกำหนดการตกแต่งภายใน ลูกค้าต้องการห้องดนตรีสำหรับภรรยาของเขาและสถานที่ที่เพื่อน ๆ สามารถรวมต้วกัน.

© Toshiyuki Yano

เราวางห้องดนตรีไว้ที่ชั้น 1 และห้องน้ำจะพบได้ในชั้นที่ 2 ชั้น 2 เป็นชั้นที่ข้ามระหว่างห้องอาหารมีโต๊ะในตัวขนาดใหญ่ หน้าต่างที่เปิดโล่งรอบเส้นรอบวงทั้งหมดของผนังด้านข้าง ถนนถูกวางแผนด้วยแนวคิดว่าบ้านที่แออัดด้วยกันซึ่งเป็นรูปแบบหนึ่งของทิวทัศน์ นั่งอยู่ที่ม้านั่งของโต๊ะอาหารท้องฟ้าจะขยายตัวขณะที่ยืนอยู่ในห้องนั่งเล่นสามารถมองเห็นบ้านยืนอยู่แถว ๆ ในห้องนั่งเล่นลูกค้าร้องตะโกนว่า "เมื่อเด็ก ๆ ร้องเพลงและมันก็เหมือนกับการแสดงบนเวที" นี่เป็นโบนัสเพิ่มเติมจากห้อง.

© Toshiyuki Yano© Toshiyuki Yano

© Toshiyuki Yano

© Toshiyuki Yano© Toshiyuki Yano

© Toshiyuki Yano

© Toshiyuki Yano

© Toshiyuki Yano

© Toshiyuki Yano

© Toshiyuki Yano

© Toshiyuki Yano

© Toshiyuki Yano© Toshiyuki Yano

เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects : FujiwaraMuro Architects
Location : Osaka, Japan
Architect in Charge : Shintaro Fujiwara, Yoshio Muro
Area : 30.43 m2
Photographs : Toshiyuki Yano

Dock 45 ความคิดของสถาปัตยกรรมคอนเทนเนอร์ที่เหมาะสม

การออกแบบตามคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดในเมือง Hyderabad มันจะเป็นสถานที่ที่จะดึงคนเข้าภายในไนต์คลับได้อย่างรวดเร็ว ลูกค้าประสงค์จะมีธีมเกี่ยวกับการเดินเรือภายในออกจากอาหารถึงสถาปัตยกรรม ความคิดของสถาปัตยกรรมคอนเทนเนอร์ที่เหมาะสม การวางและความท้าทายที่น่าทึ่งก็เป็นไปได้ที่จะพัฒนานิพจน์ที่แสดงภาพของสถาปัตยกรรมคอนเทนเนอร์ ที่น่าตื่นเต้นพอ ๆ กันและไม่มีข้อบกพร่องใด ๆ

© LINK studio

© LINK studio© LINK studio

© LINK studio

© LINK studio

© LINK studio

© LINK studio

© LINK studio

© LINK studio

© LINK studio

© LINK studio

© LINK studio© LINK studio

© LINK studio

© LINK studio

© LINK studio

© LINK studio

© LINK studio

© LINK studio

© LINK studio

© LINK studio

© LINK studio

© LINK studio

© LINK studio

© LINK studio

© LINK studio

© LINK studio© LINK studio

© LINK studio

© LINK studio

© LINK studio

© LINK studio

© LINK studio

© LINK studio

© LINK studio

© LINK studio

© LINK studio

© LINK studio

เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects : Spacefiction studio
Location : 1066, Rd Number 45, Nandagiri Hills, Jubilee Hills, Hyderabad, Telangana 500033, India
Architect in Charge : Spacefiction studio
Design Team : Baba Sashank, Vindhya Guduru & Santhosh Kandanala
Area : 910.0 m2
Project Year : 2017
Photographs : LINK studio
Manufacturers : Saint Gobain, Duravit, Asian Paints
Contractor : Bhavan Kumar, Javee tech, Hyderabad
Fabrication Team : Source Interiors, Hyderabad
Additional Fabrication : Hema Chandra, Lakshmi Sai Fabricators, Hyderabad
Carpentry : T.Laxmana Chary
Courtyard 2nd floor : 360 image
Courtyard 1st floor : 360 image
Street View : 360 image
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers