AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันพุธที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

อพาร์ทเมนท์สไตล์ Bed and Breakfast ในห้องใต้หลังคาของคฤหาสน์

The Maff Apartment เป็นที่พักที่มีสไตล์ Bed and Breakfast ได้รับการออกแบบโดย Queeste Architecten. ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเฮกเมืองใหญ่อันดับสามในเนเธอร์แลนด์ หลังจากที่อัมสเตอร์ดัมและ Rotterdam.


อพาร์ทเมนท์ 322 ตารางฟุตตั้งอยู่บนชั้นสามในห้องใต้หลังคาของคฤหาสน์ประวัติศาสตร์ที่สร้างขึ้นในปี 1890 Maff Apartment สามารถจองได้ตลอดทั้งปีเริ่มต้นที่€ 145 ต่อคืน€ 105 ต่อคืนสำหรับทั้งสัปดาห์.
เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photographer Teun van den Dries

บ้าน 2 ชั้นติดทะเลสาบใกล้ชิดกับธรรมชาติบรรยากาศแบบญี่ปุ่น

ความฝันของเจ้าของคือการสร้างบ้านบนไซต์ติดทะเลสาบแคบ ๆ ซึ่งมีการเชื่อมต่อที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติบรรยากาศแบบญี่ปุ่น รวมกับวัฒนธรรมญี่ปุ่นสะท้อนให้เห็นถึงความรู้สึกของความซับซ้อน, ความสมบูรณ์แบบในรายละเอียดพื้นที่ ๆ ลื่นไหลที่เปิดกว้างและเป็นที่พักของการเปลี่ยนฤดูกาล.

© Hans Kreye
© Hans Kreye
© Hans Kreye
© Hans Kreye
© Hans Kreye
© Hans Kreye
© Sebastian Kolm
© Sebastian Kolm
© Sebastian Kolm
Exploded Axonometric
Drawings
Floor Plan

เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Stephan Maria Lang
Location: Munich,
Year: 2012
Photographs: Hans Kreye, Sebastian Kolm

ห้องแม่บ้านในกรุงปารีสกลายเป็นห้องใต้หลังคา / อพาร์เม้นท์ขนาดเล็ก

ห้องแม่บ้านในกรุงปารีสได้รับการพิจารณาพื้นที่สวยและเงียบสงบในอาคาร Haussmann ที่สวยงามอยู่เสมอในระดับชั้นบนภายใต้หลังคาของอาคารเหล่านี้ ที่พวกเขาจะโดดเด่นด้วยขนาดที่เล็กของพวกเขาด้วยพื้นที่ภายในที่สวยงามเป็นพื้นฐาน และการไหลเวียนทั่วไปยากที่จะเข้าถึง มันเป็น "สถาปัตยกรรมที่ไม่ใช่" ภายในสถาปัตยกรรมแบบ Haussmann ที่สวยงาม.


เมื่อเวลาผ่านไปห้องนอนแม่บ้านได้รู้จักการใช้งานที่แตกต่างกัน ดังนั้นการสูญเสียวัตถุประสงค์เดิมของพวกเขาและกลายเป็นห้องใต้หลังคา / การจัดเก็บข้อมูล หลังจากในราคาทรัพย์สินที่เพิ่มขึ้นทั่วไปที่ได้สร้างยังมีการพิจารณาใหม่ของเหล่านี้ลืมตารางเมตรและสร้างที่อยู่อาศัยใหม่.


สถานที่แห่งนี้ภายใต้หลังคาซึ่งถือว่าขี้เหร่กลายเป็นสินทรัพย์อสังหาริมทรัพย์เพิ่มเติมคุณลักษณะที่นำเสนอไม่ได้ประโยชน์โดยอาศัยก่อนหน้านี้ แสงแดดไม่มี Vis-a-Vis สามารถมองเห็นหลังคาของปารีส และความเป็นไปได้ในการสร้างล็อฟท์รวมห้องแม่บ้านต่างๆ


เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Kitoko Studio
Location: , France
Area: 8.0 sqm
Year: 2014
Photographs: Fabienne Delafraye 

การออกแบบพื้นที่สำนักงานใหม่ Movet เพื่อความหลากหลายของพื้นที่ที่จำกัด

วันนี้แบรนด์ Movet เป็นตำนานที่มีความสามารถโดดเด่นในด้านของเทคโนโลยีสายพานลำเลียง เนื่องจากกำลังการผลิตของ บริษัท ฯ สำนักงานใหญ่ชั่วคราวได้รับในที่สุดก็มาถึงสตูดิโอ Studio Alexander Fehre ได้รับหน้าที่ในการออกแบบพื้นที่สำนักงานใหม่และตัวแทนมากขึ้นกับคลังสินค้าที่อยู่ติดกัน การแก้ปัญหาคือการรวมกันที่ฉลาดของพื้นที่ที่แตกต่างกัน เพื่อที่จะรองรับความหลากหลายของความต้องการในพื้นที่ที่จำกัด ขณะที่การรักษาความรู้สึกที่กว้างขวาง.
เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Studio Alexander Fehre
Location: Stuttgarter Straße 11, 73614 , Germany
Architect In Charge: Alexander Fehre
Area: 400.0 sqm
Year: 2014
Photographs: Zooey Braun
Client: Hadi GmbH, Hans Schüßler
Size: 200 qm + 200 qm Lager (Storage)
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers