AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันจันทร์ที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2557

บ้าน 2 ชั้นการดูดซับสภาพแวดล้อมและการรับรู้ที่แตกต่างของสีและพื้นผิวตลอดทั้งวัน

STAAB เป็นที่พักส่วนตัวที่ออกแบบโดย Chen + Suchart Studio. ตั้งอยู่ใน Scottsdale, Arizona, USA และเสร็จสมบูรณ์ในปี 2013. โครงการนี้พยายามที่จะสร้างพื้นที่ลานป้องกันสำหรับสนามหลังบ้านและสระว่ายน้ำ พื้นที่ในขณะที่โฟกัสได้ทันทีสำหรับชั้นล่างของบ้าน ในทางตรงกันข้ามกับความได้เปรียบในการระดับที่สองของมุมมองที่ไกลกว่า.

เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photos by: Winquist Photography & courtesy of Chen + Suchart Studio

การออกแบบเก้าอี้ในห้องครัวรูปแบบและลวดลายตัวเลือกที่เกี่ยวข้องกับสีและวัสดุ

เก้าอี้ในห้องครัวหุ้มบุนวมมีราคาไม่แพง หากคุณสามารถหาร้านค้าที่เหมาะสม ไม่จำเป็นต้องเลือกการออกแบบล่าสุด ถ้าเงินในกระเป๋าของคุณมีจำกัด บางครั้งคนจะกลัวว่าห้องครัวของพวกเขาดูธรรมดาและเปลือยเปล่าโดยไม่ต้องเก้าอี้ในห้องครัวใด ๆ คุณผิดโดยสิ้นเชิงถ้าคุณมักจะพิจารณาห้องครัวเป็นสถานที่ปรุงอาหาร คุณสามารถทำให้บ้านที่อบอุ่นและมีความสุขถ้าสถานที่ที่นั่งยังมีอยู่ในห้องครัว ดังนั้นคุณสามารถนั่งเล่น เมื่อซื้อเก้าอี้ในห้องครัวใหม่คุณเพียงแค่ต้องความสมาร์ท คุณจำเป็นต้องพิจารณารายละเอียด.


ตัวเลือกที่เกี่ยวข้องกับสี, วัสดุ, การออกแบบลวดลายและรูปแบบ ถ้าคุณคิดว่าเก้าอี้บางอย่างไม่เหมาะกับรูปแบบห้องครัวของคุณ คุณจะต้องหลีกเลี่ยงการซื้อใหม่เก้าอี้ในห้องครัวหุ้มบุนวม เลือกหนึ่งที่สามารถกำหนดรูปแบบในห้อง คุณต้องพิจารณารูปแบบสำหรับห้องครัวหุ้มเก้าอี้ ถ้าห้องนั่งเล่นของคุณมีขนาดเล็กคุณจะต้องให้คุณประหยัดพื้นที่มากโดยใช้สตู เลือกที่หมุนเพื่อที่ว่ามันจะเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณที่จะย้าย คนที่ต้องการที่จะทำงานในอาหารของพวกเขาในเวลาอันสั้น สามารถติดตั้งสตูที่มีล้อ พวกเขาสามารถให้คุณย้ายเร็วขึ้น.


คุณสามารถคว้าชิ้นส่วนของอาหารและส่วนผสมใด ๆ ได้อย่างง่ายดาย สีของเก้าอี้ห้องรับประทานอาหารที่ควรจะตรงกับสีของโต๊ะในห้องรับประทานอาหารของคุณที่เคาน์เตอร์และตู้ หากเฟอร์นิเจอร์ชิ้นในห้องครัวมาในสีขาว; คุณต้องเลือกเก้าอี้ในห้องครัวในสีขาวเกินไป เบาะสามารถมาในสีที่แตกต่างกันถ้าคุณไม่ชอบด้วยการออกแบบที่น่าเบื่อ คุณสามารถไปใช้ที่มีสีดำที่จะใช้การออกแบบห้องรับประทานอาหารที่ทันสมัย ชั้นในห้องพักที่ควรจะเป็นและทนทานถ้าเก้าอี้ในห้องครัวมีการติดตั้งล้อ คุณสามารถเลือกพื้นไม้เนื้อแข็งมากกว่าปูพรม เพราะมันเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณที่จะย้ายเก้าอี้ภายใต้ไม้เนื้อแข็งของกระเบื้อง.
เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน

บ้านบนเนิน 2 ชั้นพื้นที่ใช้สอยแบบเปิดโล่งสีที่มาจากสถานที่ตั้งริมทะเล

บ้านอยู่ใน Waikanae เมืองเล็ก ๆ ที่เขียวขจีด้านทะเลบนพิทิโคสต์ 45 นาทีทางตอนเหนือของประเทศนิวซีแลนด์เมืองหลวงของเมืองเวลลิงตัน ตั้งอยู่ในบริเวณชายหาดที่เก่าแก่ของ Waikanae ที่หลายบ้านที่เป็นที่อยู่อาศัยสำหรับวันหยุดหรือ 'Baches' ​​ที่สร้างขึ้นจากต้นปี 1900 เป็นต้นไป.


บ้านหลังนี้เป็นสถานที่พักผ่อนวันหยุดสำหรับคู่เวลลิงตันและเด็กทั้ง 3 ของพวกเขา ไซต์ที่แคบซึ่งอยู่ด้านหลังข้างหน้าเนินระดับสูงต่อชายหาด บ้านถูกออกแบบมาเป็น 'dune hopper' มีพื้นที่ใช้สอยแบบเปิดโล่งเดียวอยู่บนด้านบนของ andpeers ห้องนอนมุมมองออกไปในทะเลและเกาะ Kapiti บ้านที่อ้างอิงถึงการก่อสร้างแผ่น fibrolite ใช้ในบ้านหลายหลังปี 1950 ที่ใกล้เคียงกับสีที่มาจากสถานที่ตั้งริมทะเล.
เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Parsonson Architects Ltd
Location: Waikanae, ,
Completed: 2010
Design Team: Gerald Parsonson, Andrew Simpson
Structural Engineers: Spencer Holmes Ltd
Builder: Stratum
Photographers: Paul Mcredie
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers