AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันศุกร์ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2557

บ้าน Summerhouse ที่สวยงามออกแแบวางในรูปดาวพื้นที่ที่แตกต่างกัน

Summerhouse Denmark เป็นโครงการที่เสร็จสมบูรณ์โดย JVA ในปี 2012 ตั้งอยู่ในนิวซีแลนด์, นอร์เวย์.


ไซต์ที่มีการตั้งอยู่ในหมู่บ้าน Summerhouse ที่สวยงาม แต่มีลมแรงในตอนเหนือของ Sjælland, เดนมาร์ก โปรแกรมที่ถูกแบ่งระหว่างบ้านห้าแยก พื้นที่การไหลเวียนเป็นกลางแจ้ง บ้านที่ออกแแบวางในรูปดาวเพื่อให้พื้นที่กลางแจ้งที่แตกต่างกันที่จะช่วยกำบังจากลมที่มักจะสามารถพบบ่อย.


สันและบัวของบ้านที่อยู่ในความสูงเดียวกัน ขณะที่ความกว้างและความยาวแตกต่างกันไปนี้จะช่วยให้หลังคามุมที่แตกต่างกัน ทำให้องค์ประกอบที่สนุกสนานในความสัมพันธ์กับรอบบ้านฤดูร้อน ลานชั้นในที่หุ้มด้วยหินสีเข้มบนพื้นและผนังเพื่อเก็บความร้อนจากวันตลอดช่วงเย็น.


















เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: JVA
Location: ,
Primary Architects: Einar Jarmund, Håkon Vigsnæs, Alessandra Kosberg, Lars Hamran, Jens Herman Næss
Consultants: Ole Willerup, Rikke Øberg
Area: 123 sqm
Year: 2012
Photographs: Torben Petersen

โรงแรมใต้น้ำ Manta รีสอร์ทบริการที่มีประสบการณ์ที่พักที่เอกลักษณ์

ตั้งอยู่ในเกาะ Pemba แทนซาเนียห้องใต้น้ำ Manta เป็นห้องที่อยู่ในกลุ่มของ Manta Resort. ถูกออกแบบโดย Genberg Underwater Hotels, และการให้บริการที่มีประสบการณ์ที่พักที่เอกลักษณ์.


เป็นประสบการณ์ที่หัวใจแทบหยุดเต้นที่รอคุณอยู่ในห้องใต้น้ำโครงสร้างลอยน้ำ,  วิศวกรรมสวีเดนออกแบบในชุดไม้เนื้อแข็งในท้องถิ่นให้ 3 ระดับที่สูงกว่าน้ำและแต่ละประสบการณ์ในตัวเอง.











เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photos by: Jesper Anhede

การตกแต่งภายในพื้นที่กว้างขวางในโทนสีอบอุ่นทั้งในด้านสถาปัตยกรรมและการตกแต่ง

Departamento Chelu รับการออกแบบโดย  DIN interiorismo, และตั้งอยู่ในเม็กซิโกซิตี้ การตกแต่งภายในพื้นที่กว้างขวางที่จะทำในโทนสีอบอุ่นและในลักษณะที่เข้าร่วมอย่างเต็มที่ทั้งในด้านสถาปัตยกรรมและการตกแต่งของพื้นที่.









เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photos by: Arturo Chávez

สวนแปลงยกสามารถทำให้สวนของคุณดูเรียบร้อยและสวยงาม

คุณมีสวนในบ้านของคุณมันเป็นสิ่งที่สวยงาม อันที่จริงสวนอาจกล่าวได้ว่าเป็นเครื่องประดับในบ้านของคุณ สวนเป็นส่วนประกอบของบ้านการดำรงอยู่ของสวนสามารถทำให้บ้านของคุณดูสวยงามจากภายนอก คิดว่าสวนของคุณจะเต็มไปด้วยดอกไม้และพืช พวกเขาจะมีสีสันและดูสดใส สิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจเพื่อให้คุณมีการตกแต่งสวนของคุณ.


เมื่อคุณต้องการที่จะตกแต่งสวนของคุณคุณต้องรู้วิธีการทำสวน เพื่อว่าคุณสามารถฝึกวิธีการทำสวนที่ดี โดยทั่วไปมี 2 วิธีการทำสวนภาชนะและแปลงยกสวน ภาชนะที่ทำสวนเป็นวิธีการทำสวนที่ต้องใช้ภาชนะบรรจุหรือหม้อเป็นตัวกลางการเพาะปลูก ภาชนะสวนจะเรียกว่าเป็นสวนกระถาง.


ในขณะที่แปลงสวนจะแตกต่างกันเพียงเล็กน้อย แปลงสวนยกเป็นวิธีการทำสวนที่ต้องมีการปลูกในพื้นที่ที่จำกัด ด้วยอุปสรรคก็หมายความว่าขอบของพื้นที่การเพาะปลูกจะได้รับทุกสิ่งกีดขวาง ปกติสิ่งกีดขวางที่ใช้สำหรับแปลงยกสวนไม้และหิน เช่นเดียวกับวิธีการทำสวนภาชนะวิธีสวนแปลงยกยังสามารถทำให้สวนของคุณดูเรียบร้อยและสวยงาม.


พื้นที่สำหรับแปลงยกสวนที่มีขนาดใหญ่ เพื่อให้คุณสามารถปลูกหลายชนิดของพืชในพื้นที่หนึ่ง ถ้าคุณชอบรูปลักษณ์ที่มีสีสันและกลิ่นหอม ที่คุณสามารถปลูกหลายชนิดของดอกไม้เช่น ดอกกุหลาบ ดอกมะลิ ดอกทานตะวัน ฯลฯ มันสวยมาก! ในขณะที่ถ้าคุณต้องการรูปลักษณ์ใหม่ที่คุณสามารถปลูกหลายชนิดของพืชสีเขียวเช่นผัก ผลไม้นอกจากนี้ยังสามารถปลูกในสวนแปลงยก.


อย่าลืมที่จะใช้เวลาในการบำรุงรักษาสูงสำหรับแปลงสวนยก คุณจะต้องรดน้ำมันวันละ 2 ครั้งและให้ปุ๋ย แปลงสวนยกเป็นวิธีหนึ่งในการทำสวนสวย ที่คุณต้องลอง!








เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers