AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันพุธที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2557

บ้าน 2 ชั้น 4 นอน โครงการปรับปรุงตกแต่งภายในการสร้างสภาพแวดล้อมใหม่

โครงการปรับปรุงตกแต่งภายในทั้งหมดของบ้านที่มีอยู่การติดตั้งกล่องทำจากไม้ชั้นอยู่ตรงกลางของบ้าน. บ้านที่มีอยู่อายุ 17 ปี, สองชั้น 4 ห้องนอน โครงสร้างไม้ด้านบนของที่จอดรถกึ่งใต้ดิน มันจะทำหน้าที่เป็นบ้านแต่เราไม่สามารถมองเห็นวิธีการและรูปแบบสำหรับห้องพักที่ถูกสร้างขึ้น.


บ้านที่มีอยู่ก่อนที่จะปรับปรุงเป็นหนึ่งในบ้าน โดยทั่วไปจำนวนมากในตลาดอสังหาริมทรัพย์ ในการปรับปรุงนี้ เราทำห้องคาราโอเกะในห้องใต้ดินการใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติของฉนวนกันเสียงของฐานรากคอนกรีต เราเห็นความเป็นไปในการสร้างสภาพแวดล้อมใหม่ โดยการใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติดังกล่าว.











เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Naf Architect & Design
Location: , Tokyo,
Architect In Charge: Akio Nakasa (maneger),  Daisuke Aoki
Area: 127.99 sqm
Year: 2012
Photographs: Toshiyuki Yano

อพาร์ทเม้นท์ Loft 44 ใน Praia Brava ประเทศบราซิล

Loft 44 เป็นที่พักส่วนตัวที่ออกแบบโดย CASAdesign Interiores. ตั้งอยู่ใน Praia Brava, ประเทศบราซิล































เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photos courtesy of CASAdesign Interiores

อาคารที่มีชีวิตชีวาเป็นชิ้นส่วนใหม่แบบไดนามิกของสถาปัตยกรรมชุมชน

อาคารที่มีชีวิตชีวาเป็นชิ้นส่วนใหม่แบบไดนามิกของสถาปัตยกรรมชุมชน รับผิดชอบโดยเมืองซิดนีย์ อาคารที่ได้รับการปรับเปลี่ยนเป็นสิ่งอำนวยความสะดวก การให้คำปรึกษาต้อนรับและพื้นที่ชุมชนสำหรับ Weave.


ได้รับการตกแต่งอาคารได้นอกจากนี้กลายเป็นส่วนหนึ่งของการตั้งค่าของภูมิทัศน์ที่รวมสถาปัตยกรรมและสวนในทางที่ไม่ซ้ำกันในการสร้างรูปแบบประติมากรรมใหม่ที่ enlivens พื้นที่ทางตอนใต้ของไซต์ใน Waterloo Oval.


องค์ประกอบของสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ป้องกันโครงสร้างที่ได้รับการเก็บรักษาไว้และนำมาใช้อีกครั้งในแผนใหม่เน้นรอบลานกลางใหม่โดยปลูกโครงสร้างหลังคา.


สวนหลังคาภูมิทัศน์จะถูกปกคลุมด้วยโครงสร้างหลังคาเหล็กที่น่าทึ่ง ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อสนับสนุนความหลากหลายของการปีนเขาและผลพืชพื้นเมือง หลังคาเป็นรูปดาวในแผน - จุดที่ดาวทำเครื่องหมายรายการและเพิ่งสร้างพื้นที่หน้าต่างในมุมทั้งสี่ของอาคาร.






















เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Collins and Turner
Location: Sydney NSW,
Area: 252.0 sqm
Year: 2013
Photographs: Richard Glover, Paul Bradshaw, Josef Nalevansky
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers