AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันเสาร์ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2557

Smart Pub การออกแบบเป็นรูปแบบผสมผสานอุตสาหกรรมร่วมสมัย

Smart Pub คือการรวมกันระหว่างร้านอาหารที่มีคุณภาพระดับสูงและบาร์ที่จัดกิจกรรม สถานที่อยู่ใกล้ทะเลสาบ Preajba ใน Craiova มีมุมมองที่สวยงาม.


การตกแต่งภายในที่มีความเก๋ไก๋และการใช้งานของสีที่สดใสและหลากหลายของพื้นผิว

Tint เสร็จสมบูรณ์โดย Ganna Studio, และตั้งอยู่ในไทเป, ไต้หวัน, การตกแต่งภายในที่มีความเก๋ไก๋และการใช้งานของสีที่สดใสและหลากหลายของพื้นผิว.


ออกแบบตกแต่งภายใน Minimal คือรูปแบบที่ลดลงนักออกแบบพาร์ทิชันโดยใช้แผงที่มีความยืดหยุ่นเป็นประตูที่ช่วยให้พื้นที่ใช้สอยที่ไร้พรมแดน ในขณะที่จองของพื้นที่วัสดุแสงและพื้นผิวที่แสดงความประทับใจของพื้นที่ธรรมชาติและน้อยที่สุด.
















เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photos by: MWphotoinc

การออกแบบสวนที่มีขนาดกะทัดรัดภายใต้อาทิตย์ Esplanade East

ฤดูร้อนเราทุกคนต้องการที่จะใช้เวลาน้อยลงในบ้านและเพลิดเพลินไปกับแสงแดด และอากาศบริสุทธิ์ แต่สิ่งที่คุณจะทำอย่างไรถ้าสวนของคุณอยู่ใกล้กับการสูญเสียของ signature "พื้นที่ของความสะดวกสบาย" ก็ถึงเวลาสำหรับสร้างแรงบันดาลใจให้มาก!


โครงการการออกแบบสวน Esplanade East นำมารวมกัน Signature Landscapes และ COS Design สำหรับการสร้างขนาดกะทัดรัดทันสมัย​​และน่าสนใจในสนามหลังบ้าน ตั้งอยู่ในใจกลางของเมลเบิร์น "บันเทิงและการพักผ่อน" ที่มีเจ้าของเป็นไปได้ในการเพลิดเพลินกับท้องฟ้าในความเป็นส่วนตัวที่สมบูรณ์.










เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photo by: Signature Landscapes and COS Design

การออกแบบสำนักงาน Rock Office ที่ใช้วัสดุในท้องถิ่นราคาถูก และง่ายที่จะสร้างในเวลาสั้น

Rock Office ตั้งอยู่ในที่พื้นดินอ่อนนุ่มกับคลองในอำเภอ Binh Thanhเมือง HCM, สำนักงานนี้จะต้องมีการออกแบบมาเพื่อตอบสนองการทำงานของสำนักงานสถาปัตยกรรมและการก่อสร้าง เช่นเดียวกับการตกแต่งภายในโชว์รูม นอกจากนี้ค่าใช้จ่ายในการก่อสร้างต่ำสุดที่ยังเป็นความกังวลของลูกค้า เนื่องจากการเช่าระยะสั้นของไซต์นี้ 5-10 ปีเท่านั้น.


ความสามารถภายใต้สถานการณ์เหล่านั้นความคิดที่ใช้วัสดุในท้องถิ่นราคาถูก และง่ายที่จะสร้างในเวลาสั้น กลับมาใช้ใหม่ได้รับการดูแลเป็นทิศทางการออกแบบที่สำคัญผนังหินโค้งที่ทำโดยกรงเหล็กซ้อนที่มีโขดหินภายใน เพื่อลดแรงแนวนอนดูเหมือนจะเป็นทางออกที่เหมาะสมสำหรับโครงการนี้ นอกจากนี้พวกเขายังสร้างพื้นที่ที่น่าสนใจที่มีมุมมองที่แตกต่างกันไปยังสวนที่เห็นจากทั้งภายในและภายนอก.



















เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: a21 studio
Location: Binh Thanh district, Hochiminh city, Vietnam
Project area: 217 sqm
Project year: 2006 – 2007
Photographs:  a21 studio
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers