AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันพฤหัสบดีที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2557

บ้านโมเดริน์ 2 ชั้นการป้องกันความเป็นส่วนตัวและดวงอาทิตย์มุมมองวิวภูเขา

House 0214 ตั้งอยู่ในเขตชานเมืองที่มีประชากรหนาแน่นของนิโคเซีย ไซต์ประมาณ 520 s.m. มี slopeof ธรรมชาติติดกับถนนคู่ขนานในการทำงานเพื่อความลาดชันของที่ดิน เพื่อหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวข้องกับกำแพงขนาดใหญ่มันก็ตัดสินใจว่าส่วนใหญ่ของการก่อสร้างจะถูกจำกัดอยู่บนที่ราบสูงสามเหลี่ยมในระดับที่สูงขึ้นจากพล็อตพื้นที่ภายในและภายนอกที่ชั้นล่างถูกจัดในสองระดับที่มีความแตกต่างในระดับความสูงประมาณสองฟุตความลาดเอียงตามธรรมชาติของที่ดิน.


ท้าทายการออกแบบเป็นกฎระเบียบของแสงแดดทิศตะวันตก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูร้อนแห้งและร้อนนานโดยไม่ขัดขวางวิวภูเขาทางทิศตะวันตก เพื่อให้บรรลุว่าหลังคาโลหะพื้นที่ภายในที่ให้ร่มเงาจนถึงช่วงบ่าย นอกจากนี้ยังเป็นสีแนวตั้งประกอบด้วยแผ่นโลหะพรุนมีการป้องกันความเป็นส่วนตัวและดวงอาทิตย์ขณะที่ช่วยให้มุมมองออกไปข้างนอก.เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Simpraxis Architects
Location: Nicosia,
Architect In Charge: Marios Christodoulides, Christos Christodoulou
Design Team: Christos Pasadakis, Maria Karydou
Construction: Takis Christoforou
Structural Engineer: Platonas Stylianou
Mechanical Engineer: Kikis Hadjifrangiskou
Lighting Consultant: Dakis Sevastides
Area: 300 sqm
Year: 2008
Photographs: Courtesy of Simpraxis Architects

บ้าน 2 ชั้นรูปแบบของสถาปัตยกรรมเมดิเตอร์เรเนียนรูปแบบผิวโค้งให้เห็นถึงใบเรือ

Chippendale สตูดิโอที่ใช้ Tony Owen Partners ได้เสร็จสิ้นโครงการ Bill’s House ในปี 2006 บ้าน 2 ชั้น ร่วมสมัยทั้งหมดทำจากคอนกรีตและกระจกตั้งอยู่ในซิดนีย์ ออสเตรเลีย.


บ้านหลังนี้ถูกออกแบบมาสำหรับลูกค้าในภาคตะวันตกของซิดนีย์ภายใน ลูกค้าเป็นผู้รับเหมาที่วางแผนที่จะสร้างบ้านของตัวเอง เป็นผลให้บ้านถูกออกแบบมาเพื่อให้การใช้งานสูงสุดของคอนกรีตและก่อสร้างที่เป็นของแข็ง การออกแบบได้รับอิทธิพลจากวัสดุและรูปแบบของสถาปัตยกรรมเมดิเตอร์เรเนียนรูปแบบผิวโค้งสะท้อนให้เห็นถึงใบเรือของเรือประมงจากหมู่เกาะกรีก นอกจากนี้ลูกค้าต้องการของความบันเทิงและบ้านที่ขยายการเชื่อมต่อกับพื้นที่กลางแจ้งขนาดใหญ่.

เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photos courtesy of Tony Owen Partners
Source: ANP
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers