AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันอาทิตย์ที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2560

อพาร์ทเม้นที่ยาวและแคบในพื้นที่สีขาวเรียบง่ายที่สดใสและสว่าง

อพาร์ทเม้นมีความยาวและแคบ - การวัดพื้นที่มีความยาว 11 เมตรและกว้าง 3.3 เมตร พื้นที่ใช้สอย 42 ตารางเมตร ตั้งอยู่ในใจกลางเทลอาวีฟ ซึ่งมีไว้สำหรับเมืองตากอากาศสำหรับครอบครัวที่ชอบสร้างความบันเทิงให้แก่แขกผู้มาพักและได้เปลี่ยนไปโดย YAEL PERRY | INTERIOR DESIGNER ในพื้นที่สีขาวเรียบง่าย อพาร์ทเมนต์ได้รับการปรับปรุงใหม่ด้วยพื้นที่ใช้สอยที่สดใสและสว่างมาก ห้องครัว 1 ห้องนอนและห้องน้ำกว้างขึ้น.




















เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects : YAEL PERRY | INTERIOR DESIGNER
Location : Tel Aviv-Yafo, Israel
Designer : Yael Perry
Area : 42.0 m2
Project Year : 2017
Manufacturers : Artemide

บ้านหรูแบบเอกสิทธิ์เฉพาะบุคคลการออกแบบที่ร่วมสมัยของความแตกต่าง

Ascaya การพัฒนาที่อยู่อาศัยแบบเอกสิทธิ์เฉพาะบุคคลตั้งอยู่บริเวณเชิงเขาของเทือกเขา McCullough นอกเมืองลาสเวกัส ที่กำลังฉลองความสำเร็จในการสร้างบ้านสร้างแรงบันดาลใจกับอสังหาริมทรัพย์หรูขนาด 7,200 ตารางฟุต ซึ่งออกแบบโดย SB Architects ประกอบด้วยห้องนอน 4 ห้อง 6 ห้องอาบน้ำ และสำนักงาน, ห้องบันเทิง ตั้งอยู่ในซานฟรานซิสโกที่มีสำนักงานในไมอามี่และเซินเจิ้น บริษัทนี้เป็นที่รู้จักทั่วโลกสำหรับการออกแบบที่มีความละเอียดอ่อนและสร้างโครงการทางสถาปัตยกรรมที่สร้างแรงบันดาลใจและสร้างขึ้นมาอย่างดี.



















เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects : SB Architects
Location : Henderson, NV, United States
Area : 7200.0 ft2
Project Year : 2017
Photographs : Velich Studio
Manufacturers : Miele, Sub-Zero, Wolf, Bertazzoni

Regional Cultural Centre การใช้รูปแบบมุมมองด้านหน้าเป็นพิเศษ

ศูนย์วัฒนธรรมภูมิภาค (RCC) สามารถมองเห็นได้จากสถานที่ต่างๆในเมือง ได้แก่ ถนน Port Road และถนน High Road และใกล้ใจกลางเมืองจาก Roundhout Station มันทำให้ตัวเองสามารถมองเห็นได้ผ่านช่องแกลเลอรี่ขนาดใหญ่ที่ทำหน้าที่เป็นเสาที่ทันสมัย การดำรงอยู่ของบางสิ่งบางอย่างที่สำคัญในที่ซ่อนอยู่เล็กน้อยเพื่อให้ห่างไกล "undiscovered" พล็อตหลังโรงละคร เนื่องจากทิศทางผู้เดินแนะนำผู้มาเยือนและคนเดินเท้าจากสระว่ายน้ำถึงทางเข้าอาคาร - หรือไปยัง Port Road.


สถานที่ตั้งของอาคารซึ่งตั้งอยู่ห่างจากถนนสายหลักสองแห่งที่อยู่ด้านในของที่ราบลุ่มและติดอยู่ระหว่างโรงละคร An Griannan Theater และ Leisure Centre จำเป็นต้องใช้รูปแบบมุมมองด้านหน้าเป็นพิเศษ เนื่องจากไม่ได้ตั้งอยู่บนถนนริมถนนจึงมีโอกาสที่จะสร้างโครงสร้างเมืองแบบใหม่นั่นคือ เส้นทางใหม่ที่เชื่อมต่อกับถนนสองแห่งที่มีอยู่และให้ Letterkenny ไม่เพียง แต่เป็นอาคารใหม่ แต่เป็นโครงสร้างใหม่ของเมือง (infra)






























เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects : MacGabhann Architects
Location : Letterkenny, Co. Donegal, Ireland
Design Team : Antoin MacGabhann, Tarla MacGabhann, Nanni Grau, Niels Merschbrock
Area : 1700.0 sqm
Project Year : 2008
Photographs : Dennis Gilbert
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers