AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันศุกร์ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

บ้านเดี่ยว 2 ชั้นมุมมองของโครงสร้างพื้นฐานและการประหยัดพื้นที่ที่มีสวนอยู่ติดกัน

ในการออกแบบสำหรับโครงการที่อยู่อาศัย CJ5, Caramel tackles คำถามของความหนาแน่นของเมืองอย่างยั่งยืนในเขตชานเมืองของกรุงเวียนนา.


ความสูงของอาคารระหว่าง 4.5 และ 7.5 เมตร จะได้รับอนุญาตสำหรับประเภทของอาคารที่เกิดขึ้น ซึ่งให้สำหรับการก่อสร้างบนที่ดินของบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่พวกเขาแสดงที่มีคุณภาพสูงที่มีสวนอยู่ติดกัน และระเบียงในระดับที่อาศัยอยู่ ที่พวกเขาส่งผลให้เกิดความต้องการพื้นที่สูงมากเนื่องจากอัตราส่วนพื้นที่ชั้นของพวกเขาต่ำ FAR (= พื้นที่ใช้สอยที่สามารถใช้งานได้ / พื้นที่ทรัพย์สิน) ของ 0.2-0.4.

จากมุมมองของโครงสร้างพื้นฐานและการประหยัดพื้นที่ มันจะคุ้มค่าที่มุ่งมั่นไม่เพียงแต่สำหรับรูปแบบการก่อสร้างราบหนาแน่น (FAR 0.4-0.8) สำหรับพื้นที่เหล่านี้ แต่ยัง FAR 0.8 to1.2 ซึ่งปัจจุบันคือความสำเร็จโดยเฉพาะวิธี การสร้างอพาร์ทเม้นหนาแน่นหลายชั้น.

เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Caramel Architekten
Location: ,
Year: 2014
Photographs: Hertha Hurnaus, Courtesy of Caramel Architekten

อพาร์ทเมนท์ Victoria Bay การตกแต่งภายในที่เป็นทั้งความเงียบสงบและมีชีวิตชีวา

องค์ประกอบที่มีค่าที่สุดของ Victoria Bay อพาร์ทเมนท์ ด้านหน้าคือมุมมองที่สวยงามที่วิวทะเลและท้องฟ้ารวมเข้าไปในอินฟินิตี้ เป็นโอเชี่ยนที่เป็นแรงบันดาลใจบทสนทนา Abstract ของนักออกแบบที่มีมุมมอง สีเงิน, แปรงสีขาว และสีเทาบนพื้นผิวของการตกแต่งภายในที่จะเป็นตัวแทนคลื่น ทำให้เกิดประกายไฟของมหาสมุทรและการเปลี่ยนแปลง transitive มุมมองท้องฟ้า.


น้ำเป็นรูปแบบของการออกแบบในขณะที่ความยากลำบากของการเคลื่อนไหวของมัน ค่อนข้างใหม่ตีความในความสำคัญวัสดุหุ้มและสีบนพื้นผิว "น้ำ" ในการตกแต่งภายในนี้เป็นทั้งที่เงียบสงบและมีชีวิตชีวา

เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Beige Design – Danny Chan
Location: , , China
Project area: 40 sqm
Photographs: Ulso Tsang 

บ้านมีอยู่จะซ่อนตัวจากกระแสลมแรงที่สร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่โดดเด่น

ผมชอบวิธีการบ้านหลังนี้ใช้โครงสร้างที่มีอยู่จะซ่อนตัวทั้งในแนวนอนและกับกระแสลมแรง, การสร้างการตกแต่งภายในที่อาศัยอยู่ใหม่ บ้านหลังนี้โดย NRJA (this weeks AD Futures pick) ได้รับรางวัล the Gran Prix สำหรับรางวัลสถาปัตยกรรมลัตเวีย (2005), รางวัลเทคโนโลยีที่ดีที่สุดที่สำคัญนิตยสารการตกแต่งภายใน (ที่โดดเด่นการดำเนินโครงการโดยใช้การก่อสร้างร่วมสมัยที่สร้างสรรค์และเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์, 2006) และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง Mies van der Rohe รางวัล (2007)เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Location: Saka,
Architects: NRJA (Uldis Luksevics, Martins Osans)
Client: Una and Andris Vitolins
General Constructor: RBS Skals
Object: private house
Size: 200 sqm2
Year: 2002
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers