AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันพฤหัสบดีที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2557

อพาร์ทเมนท์สแกนดิเนเวียรสสัมผัสและการใช้ชีวิตที่เงียบสงบ

เปิดประตูไปนี้ชมความน่ารักของอพาร์ทเมนท์สแกนดิเนเวีย 1 ห้อง ในใจกลางของโกเทนเบิร์ก และคุณจะรู้ทันทีว่ามีบางสิ่งที่พิเศษเกี่ยวกับว่า. ถึงแม้จะมีพื้นผิวและที่มีขนาดค่อนข้างเล็ก 50 ตารางเมตรนี้ เป็นบ้านในฝันสำหรับทุกคนในการค้นหาสถานที่เงียบสงบและสง่างามที่จะใช้ชีวิต เพราะเพดานสูงที่น่าประทับใจ, สตูดิโอความรู้สึกที่ถูกเหนี่ยวนำให้เกิด;แปลนพื้นเปิดเชิญชวนให้ทั้งการพบปะและความผ่อนคลาย หน้าต่างในแถวให้แน่ใจว่าแสงธรรมชาติเพียงพอที่ได้รับผ่าน ในช่วงคืนสวีเดนที่ยาว ติดตั้งไฟเดิมทำขึ้นสำหรับผู้ที่แสงแดดอ่อนโยน.


จากห้องนั่งเล่นที่มีบันไดไปสู่เตียงที่แสนสบายที่มีขนาดใหญ่, ห้องครัวแบบเปิดทำให้อพาร์ทเมนท์เหมาะสำหรับผู้ที่รักการทำอาหาร มีพื้นที่มากมายสำหรับเพื่อนรอบโต๊ะไม้เรียบง่ายและตู้ไปตลอดทางขึ้นถึงเพดาน เพื่อให้มั่นใจว่าปริมาณที่เหมาะสมในการจัดเก็บ ห้องน้ำที่สะดวกสบายด้วยการตกแต่งและมีห้องอาบน้ำ, ยืนล้างผนังตู้และห้องสุขาแขวนผนัง.


เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photo by: Alvhem

บ้าน 2 ชั้นการขยายบ้านเข้าไปในสวนเพิ่มพื้นที่ใช้สอยส่วนตัวในร่ม / ไลฟ์สไตล์กลางแจ้ง

XYZ House บ้านตั้งอยู่ที่ถนนที่กว้างต้นไม้เรียงรายไปด้วยหญ้า Verges ที่เชื่อมต่อชานเมืองเพิร์ธ ของ Leederville และ Wembley กับมหาสมุทรอินเดีย.


บ้านเดิมได้รับการออกแบบโดย architect GE Swallow ในปี 1962 และเป็นตัวอย่างที่สวยงามเหมือนเดิมในช่วงต้น 60 เวสต์ สถาปัตยกรรมสมัยออสเตรเลีย มันประกอบด้วยหลังคาโลหะ low-pitched ที่มี Donnybrook หินและอิฐทาสีให้ด้านหน้าในขณะที่ภายใน Jarrah พื้นและก่ออิฐธรรมชาติ.


XYZ House ตั้งอยู่บนเว็บไซต์ที่ลาดเอียง อาคารเดิมระดับแยกกับที่จอดรถ ไซต์ที่อยู่ในแนวและได้รับการคุ้มครองจากการที่เลวร้ายที่สุดของลมตะวันตกเฉียงใต้ จากทะเลเป็นระยะทางประมาณ 1,000 เมตรไปยังชายหาดและที่กำบังผ่านต้นไม้ที่อยู่ติดกัน.


การออกแบบมืออาชีพที่ใส่ใจอยากจะขยายบ้านของพวกเขาเข้าไปในสวน ที่จะทำให้การใช้งานที่ดีขึ้นของพื้นที่ใช้สอยกลางแจ้งส่วนตัวของพวกเขาและเพิ่มพื้นที่ใช้สอยส่วนตัวในร่ม / ไลฟ์สไตล์กลางแจ้ง.

เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Mark Aronson Architecture
Location: City Beach WA 6015,
Area: 120.0 sqm
Year: 2014
Photographs: Douglas Mark Black
Project Team: Mark Aronson, Mark Petley, Diana Ngyuen
Builder: Perth Custom Build
Structural Engineer: Pritchard Francis: Mark Rea, Jaime de Beaux
Contractor: BGC Residential
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers