AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันอาทิตย์ที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

ห้องครัวในฝันความสะดวกสบายแบบดั้งเดิมในการดำเนินชีวิตที่ทันสมัย

รวมฟังก์ชั่นและรูปแบบน่ารักสดใสในลักษณะ bold manner, the Atelier lineup ของการออกแบบห้องครัวนำเสนอใหม่ใช้เวลาสดชื่นในความสะดวกสบายในการดำเนินชีวิตที่ทันสมัย สร้างขึ้นโดย Scavolini ด้วยความเรียบง่ายโดยธรรมชาติ และมีอยู่ในความหลากหลายของการเสร็จสิ้นแต่ละห้องครัวและห้องนั่งเล่นรวมกันผสมผสานความหลากหลายของพื้นผิวตัดกันและรูปแบบ.


การออกแบบที่มีเสน่ห์ของ Atelier ใช้ห้องครัวเป็นฐานที่เหลือของพื้นที่อยู่อาศัยและส่วนที่เหลือของบ้านที่ถูกออกแบบมา ในสาระสำคัญก็มีห้องครัวที่เป็นจิตวิญญาณของบ้านและช่วยให้สามารถกำหนดโทนทั้งเชิงพื้นที่และหัวเรื่องสำหรับที่อยู่อาศัยในปัจจุบันของคุณ.

เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photo by: Scavolini

บ้าน 2 ชั้น การใช้พื้นที่รอยต่อระหว่างพื้นที่ภายในและการจัดสวนรอบบ้าน

การออกแบบบ้านเริ่มในปี 2009 และเสร็จในเดือนพฤษภาคมปี 2011 จัดวางอยู่ภายในตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่อาศัย บนพล็อต 1,200 m2 ที่ดินเป็นส่วนหนึ่งของอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่ก่อนที่จะย่อย บ้านถูกซ่อนด้วยเหตุห่างจากถนนสายหลักและผ่านถนนทางเข้าสั้นๆที่มีการใช้ร่วมกันโดยเพื่อนบ้าน.


การออกแบบสำหรับครอบครัวเข้าพักเป็นครั้งคราวจากปู่ย่าตายาย ลูกค้าให้สถาปนิกอิสระสำหรับการออกแบบยกเว้นคำร้องเพื่อให้สระว่ายน้ำเต็มรูปแบบ และการสร้างอย่างเพียงพอภายในงบประมาณมากกว่า.


ปีกหลังหลักชองบ้านเป็นบล็อกเชิงเส้น การไหลเวียนและการบริการที่พื้นที่หลักเช่นห้องโถง รับประทานอาหาร ห้องครัว ลานที่ระดับพื้นดิน และพื้นที่ส่วนตัวมากขึ้นเช่น ห้องนอนลูกสาวของห้องนอนและห้องนั่งเล่นของครอบครัวในระดับบน.


คำขอที่สองแทนที่จะให้โอกาสเพื่อค่าใช้จ่ายพอประมาณของการจัดสวนรอบบ้าน แต่ละส่วนของบ้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งห้องพักและพื้นที่ชุมชนเปิดออกไปชมสีเขียวและทิวทัศน์โดยรอบ ขนาดใหญ่ที่ห้องรับแขกเพิ่มเติมพร่าเลือนรอยต่ออยู่ระหว่างพื้นที่ภายในและภูมิทัศน์ จึงมีส่วนร่วมสีเขียวโดยรอบในขณะที่ปกป้องความเป็นส่วนตัวของเจ้าของ นอกจากสระว่ายน้ำอย่างต่อเนื่องและวิวัฒนาการที่จะกลายเป็นคุณสมบัติน้ำที่ฉีดและสานตัวเองลงไปในปริมาณอาคาร.

เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: AR43 Architects
Location: 22 OeiTiong Ham Park,
Design Team: Lim Cheng Kooi
Builder: Bestec
Construction: Pte Ltd
Site Area: 1,203 sqm
Photographer: Albert Lim KS

บ้าน 2 ชั้นบนเนินเล่นระดับ ความเป็นส่วนตัวทั้งแสงและการระบายอากาศธรรมชาติ

บ้านหลังนี้เป็นค้นพบที่น่าแปลกใจในสิงคโปร์ที่มีประชากรหนาแน่น การจัดวางอยู่ในหนึ่งในย่านช้อปปิ้งที่สำคัญของสิงคโปร์ บ้านตั้งอยู่บนภูมิประเทศลาดชันด้วยต้นไม้ป่าฝนที่ดีต่อบรรยากาศธรรมชาติที่แท้จริงความเขียวชอุ่มของไซต์ที่นำมาซึ่งความสงบสุขพิเศษ และเปิดโอกาสให้มีการออกแบบบ้านเป็น "Retreat" และ "Sanctuary" ที่กำหนดไว้ในช่วงสั้น ๆ ของลูกค้า ภูมิทัศน์ที่ครอบคลุมการใช้พืชเขตร้อนที่จะดำเนินการต่อไปเพื่อเสริมภูมิทัศน์ที่มีอยู่.
เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architect: AR43 Architects
Location:
Design Team: Lim Cheng Kooi
Landscape Design: DrEasaw Thomas
Builder: Pekson Construction & Engineering Pte Ltd
Site Area: 1,516.9 sqm
Photographer: Albert KS Lim

การเปลี่ยนแปลงที่สมบูรณ์ที่สดใสและระบบอัตโนมัติบ้านแบบครบวงจร

เรสซิเดนส่วนตัวเป็นโครงการที่เสร็จสมบูรณ์โดย  CWS Architecture. ตั้งอยู่บนคูเปอร์สแควร์ในนครนิวยอร์กประเทศสหรัฐอเมริกา เพนเฮ้าส์ เพล็กซ์ 4,500 ตารางฟุต การปรับปรุงของที่มีอยู่ห้องใต้หลังคาที่คาร์ลฟิชเชอร์อาคารคูเปอร์สแควร์.


การออกแบบได้รับการดำเนินการในการทำงานร่วมกันกับ Lissoni Associati รวมถึงการบูรณะซ่อมแซมภายในใหม่ที่สมบูรณ์และการปรับเปลี่ยนโครงสร้าง ไฮไลท์ ได้แก่ บันไดหินและพื้นความคิดหิน พื้นไม้ที่กำหนดเองการเผาไหม้เตาผิง, ห้องครัวที่กำหนดเองการเปลี่ยนแปลงที่สมบูรณ์จากความร้อนไอน้ำน้ำร้อนชั้นสดใสและระบบอัตโนมัติบ้านแบบครบวงจร.
เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photos courtesy of CWS Architecture
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers