AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันพุธที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2557

อพาร์ทเมนท์ 18th street studios อาคารก่ออิฐที่มีหลังคาแบนและลานขนาดใหญ่

แรงบันดาลใจจากความคิดที่ว่าการออกแบบอพาร์ทเมนต์ที่ดีสามารถเป็นศิลปะที่ 18th street studios ให้บทเรียนในการพิสูจน์ว่าต้นแบบที่มีประสิทธิภาพ และเศรษฐกิจจะเป็นสิ่งที่สร้างแรงบันดาลใจและกระตุ้นความคิด องค์ประกอบของรอบอาคารก่ออิฐที่มีหลังคาแบนและลานขนาดใหญ่ ที่มีการกำหนดค่าในรูปแบบใหม่ของการแสดงในวันนี้


ในขณะที่เคารพอดีตที่ผ่านมาคล้ายกับบริบทโดยรอบอพาร์ทเม้นสตูดิโอมีบันไดกลางร่วมกันนำไปสู่ ​​4 หน่วยต่อชั้น แฟลตอพาร์ทเมนท์แต่หน่วยใหม่มีมีการเปิดกว้างที่สามารถกำหนดค่าและจัดการต่อความต้องการของผู้เช่า ลานด้านนอกเป็นที่พูดเกินจริงและการเสนอขาย กว้างและไม่ซ้ำกันในตลาดเมืองโอกลาโฮมา แม้ว่าทุกหน่วยงานมีห้องครัวเดียวกันและอาบน้ำโมดูลของชีวิตและลานพื้นที่แตกต่างกันระหว่างหน่วยการสร้างอพาร์ตเมนท์แต่ละยูนิตอย่างละเอียด.


เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Fitzsimmons Architects
Location: , Oklahoma, USA
Year: 2012
Area: 16,706 sq ft
General Contractor: Maccini Construction
Structural Engineer: Obelisk Engineering
Photographs: Joseph Mills

12 ห้องนอน Built-Ins สำหรับเด็กที่มีความร่วมสมัยและโอ่อ่า

พื้นที่ในบ้านซึ่งเป็นสถานที่ built-ins กับการใช้งานที่เหมาะสมที่สุดสำหรับห้องนอนของเด็ก จากโต๊ะ ตู้เสื้อผ้า พื้นที่การศึกษาเพื่อที่จะเก็บซ่อนได้จากบิวด์อิน แบ่งความเป็นระเบียบแน่ใจเกี่ยวกับบางส่วนห้องสำหรับเด็ก พบบางพื้นที่ในการกำหนดค่าที่ดีเยี่ยมและคำตอบสำหรับทั้งการออกแบบห้องเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิง.

เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน

บ้านร่วมสมัย 2 ชั้นที่อยู่ใกล้กับแม่น้ำและมีมุมมองที่สวยงาม

วิลล่าถูกสร้างขึ้นรอบความคิดหลักที่น่าตื่นเต้นของเจ้าของหนุ่มสาวคู่หนึ่ง สามีต้องการที่จะให้การทำงานและการใช้ชีวิตของเขาได้แยกออกไม่ได้ โดยการวางห้องทำงานของเขาลอยอยู่เหนือสระว่ายน้ำ เพื่อให้เขาสามารถดำน้ำในสระว่ายน้ำโดยตรงจากโต๊ะของเขาทุกครั้งที่เขาเครียด.


อุบลราชธานีเป็นเมืองหนึ่งในประเทศไทยแม่น้ำสวยสำคัญคือแม่น้ำมูล 600 กิโลเมตรทางตะวันออกของกรุงเทพฯ ทั้งคู่เลือกที่จะสร้างบ้านของพวกเขาเพียงแค่นอกเมือง ไซต์ที่อยู่ใกล้กับแม่น้ำและมีมุมมองที่สวยงามต่อความโดดเดี่ยวบึงสีเขียว ที่สร้างขึ้นโดยแม่น้ำคดเคี้ยวไปทางด้านทิศเหนือ ความงามอยู่ตรงหน้า แต่ในอีกด้านหนึ่งของบ้านเป็นสถานีสำหรับซูเปอร์มาร์เก็ตของเขา ชีวิตและการทำงานไม่เคยมีเพื่อให้ห่างไกลกัน.
เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Supermachine Studio
Location: Varinchuprap, Ubonratchathani,
Client: Prakit Chaisongkram
Project Area: 500 sqm
Project Year: 2008
Photographs: Jaroonrat Vithoosuwan & Pirak Anurakyawachon

บ้านแบบ multi-family พื้นผิวด้านหน้าคอนกรีตและเหล็กที่เปลี่ยนไปตามเวลากลางวัน

บ้าน multi-family โดยเฉพาะการซึ่งประกอบด้วยบ้านและห้องใต้หลังคา ทำให้เกิดผลกระทบต่ออย่างรวดเร็วที่มุมของย่านที่อยู่อาศัยที่เงียบสงบ ปริมาณขนาดใหญ่เริ่ม dematerialize สร้างระเบียง - ระเบียงที่ให้บ้านชีวิตชีวาที่แปลกๆ


ด้านหน้าเป็นคอนกรีตและเหล็กขนาดใหญ่ กรอบหน้าต่างเปิดการกรองแสงแดดที่นิยมโลหะที่ใช้ในการแสดงออกสูงสุดจะออกซิไดซ์และได้รับการรักษาให้พื้นผิวและสีที่เปลี่ยนไปตามเวลากลางวัน.
เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Tomás Bettolli
Location: Vélez Sarsfield, Córdoba, ,
Project Area: 441.0 m2
Project Year: 2011
Photographs: Gonzalo Viramonte
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers