AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันอังคารที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2557

โชว์รูมรวมกับสำนักงาน SISII การแบ่งพื้นที่และการเชื่อมต่ออย่างอิสระ

แบรนด์ "SISII" ก่อตั้งขึ้นใน Motomachi, โกเบ, และนี่คือโชว์รูมรวมกับสำนักงานประกอบด้วยสามการกระทำซึ่งเป็นลูกค้า การพบปะผู้คนและพนักงานที่ทำงาน ความตั้งใจของผมคือแน่ชัดในการแบ่งพื้นที่และการเชื่อมต่ออย่างอิสระ และตัดการเชื่อมต่อกับความแตกต่างของความสูง.


ที่เชื่อมต่อกันเป็นแผ่นเหล็กขนาดใหญ่ เหล็กแผ่นกระทำหลุมที่เลียนแบบการเชื่อมต่อกับโชว์รูมและสำนักงาน.


ภายใต้แผ่นเหล็กเหล่านี้พืชที่ปลูกเพื่อเป็นตัวแทนของที่อยู่อาศัย Rokko เทือกเขาด้านนอก และเผยให้เห็นธรรมชาติผ่านช่องเหล่านี้ แผ่นเหล็กที่มีการขัดผิวบางส่วน และยกกลายเป็นพื้นที่การประชุมและในสำนักงานเป็นโต๊ะทำงานขนาดใหญ่.เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Yuko Nagayama & Associates
Location: , Hyogo Prefecture,
Area: 144.0 sqm
Year: 2010
Photographs: Daici Ano

การนำแสงธรรมชาติมาใช้ในการตกแต่งภายใน ที่สามารถมองเห็นได้จากห้องพักทุกห้อง

เป็นบ้านในเมืองที่ล้อมรอบด้วยอาคารสูงในทุกด้านยกเว้นตะวันออกเฉียงเหนือหันหน้าไปทางถนน ปัญหาคือจะทำอย่างไรที่จะนำแสงในการตกแต่งภายในเพื่อเปิดปริมาณการปิดล้อม และการพัฒนาทัศนียภาพภายในขณะที่หลีกเลี่ยงลักษณะจากพื้นที่ใกล้เคียง มีสีขาวสว่าง "hill" ในบ้านเพิ่มขึ้น.


ความลาดเอียงของมันเอียงไปทางทิศใต้ได้รับและสะท้อนแสงดวงอาทิตย์เข้าสู่การตกแต่งภายใน"hill" ที่สามารถมองเห็นได้จากห้องพักทุกห้อง แต่เข้าถึงได้โดยทุกคนเป็นสถานที่ที่ใช้ร่วมกันในของเราเป็นของใคร.
เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Yuko Nagayama & Associates
Location: , Tokyo,
Area: 267 sqm
Photographs: Daici Ano

การบูรณาการที่สมบูรณ์แบบ Residence สระว่ายน้ำและอ่างน้ำร้อน

ทีมที่สระว่ายน้ำ Serenity ของเมลเบิร์นออสเตรเลียเป็นหน้าที่ที่จะนำสนามหลัง บ้านของจินตนาการในการดำรงชีวิตสำหรับเจ้าของบ้านที่กำลังมองหาคุณสมบัติของน้ำที่มีคุณภาพสูง ก่อสร้างขึ้นในปี 2005 Philip Kilworth & Company ได้เสร็จสิ้นการโครงการประสบความสำเร็จ สระว่ายน้ำในที่ให้บริการช่วงบ่ายมีชีวิตชีวาและค่ำคืนหลงใหลสำหรับการชุมนุมในครอบครัว และภาระผูกพันทางสังคม Inverloch Residence จากความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบในการให้บริการงานชิ้นเอกของน้ำ.


สีกระเบื้องมีความจำเป็นในการกำหนดความตั้งใจของการออกแบบสระว่ายน้ำแ ละสระว่ายน้ำ Serenity ไปกับสีฟ้า สีฟ้าที่จะฟื้นฟูสีสันวันมืดครึ้มใด ๆ คุณสมบัติอ่างอาบน้ำร้อนจะถูกเก็บไว้แยกต่างหากจากตัวหลัก โดยแบ่งที่ชัดเจนขึ้นที่ช่วยให้การระบายน้ำระบบผลน้ำตกที่ด้านล่าง ไม่เพียงแต่องค์ประกอบนี้ให้น้ำสระว่ายน้ำในการไหลเวียนที่อุณหภูมิคล้อยตาม แต่ก็ยังคู่การทำงานและความสนุกสนานผ่านให้คงที่และใช้เวลาที่มีให้เมื่อใดก็ตามที่ระบบสูบน้ำกระจายน้ำทั้งสองด้านของสระว่ายน้ำ.


รูรับแสงในกลางกำแพงหินสีเน้นคุณลักษณะน้ำด้วยการสนับสนุนไฟเปิด-ปิดความบันเทิงเวลากลางคืน สัดส่วนของสระว่ายน้ำไปที่บ้านเพื่อที่จะช่วยให้คุณสมบัติน้ำที่น่าตื่นตาตื่นใจ ผสมผสานธรรมชาติกับสภาพแวดล้อม พืชริมสระน้ำเบาบางลดลงในการบำรุงรักษาสวน และเพิ่มพื้นที่ใช้สอยในพื้นที่กลางแจ้งนี้.


ตัวเลือกของการใช้หินเพื่อตกแต่งจุดสีเขียวออกแบบเบาบางไปในทิศทางที่เป็นธรรมชาติ และผสมผสานกับความงามของสถานที่.

เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photo by: SerenityPools
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers