AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันศุกร์ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2557

บ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ คลาสสิกที่เป็นที่นิยมสไตล์บังกะโลแคลิฟอร์เนีย

แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ คุณสมบัติคลาสสิกที่เป็นที่นิยมสไตล์บังกะโลแคลิฟอร์เนีย ระเบียงลึก ห้องโถงกว้าง ห้องพักที่กว้างขวางและแบบแปลพที่มีความยืดหยุ่นทันสมัย​​ที่มีศักยภาพที่ดีสำหรับการปรับปรุงต่อไปและขยาย.


ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องนั่งเล่นและรับประทานอาหารที่กว้างขวางเปิด ห้องครัวเสร็จสิ้นกับเครื่องใช้สแตนเลส, พื้นที่ใช้สอย / sunroom กับโซนห้องหนังสือ ห้องน้ำปูกระเบื้องเรียบร้อย ซักรีดเต็มรูปแบบและห้องแต่งตัว ลานโรงรถและสตูดิโอเพิ่มเติมออกจอดรถบนถนน ขนาดที่ดิน 490sqm (ประมาณ)

เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
ภาพถ่ายโดย: Nelson Alexander

บ้านที่มีทัศนียภาพงดงามเหนือชายหาดใกล้หน้าผาและการตกแต่งที่มีความสง่างาม

Kloof 151 เป็นที่อยู่อาศัยของส่วนตัวที่ตั้งอยู่ในคลิฟตัน, เคปทาวน์, แอฟริกาใต้และได้รับการออกแบบโดย SAOTA and Antoni Associates.บ้านมีทัศนียภาพที่งดงามเหนือชายหาดบริเวณใกล้เคียงและหน้าผาโดยรอบและการตกแต่งภายในที่มีความสง่างามและความซับซ้อนที่บริสุทธิ์.


เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: SAOTA
Location: Clifton, Cape Town,
Project Team: Philip Olmesdahl, Stefan Antoni & Johann van der Vyver
Interior Design: Mark Rielly & Ashleigh Gilmour
Year: 2010
Photographs: Courtesy of SAOTA

ห้องครัวสีดำและสีขาวเทรนด์ตลอดกาลที่เข้าได้กับทุกสไตล์

มันเป็นที่น่าอัศจรรย์วิธีการใช้ 2 สี ที่ง่ายและพื้นฐาน ทันทีสามารถสร้างการตกแต่งภายในที่มีทั้งน่าทึ่งและงดงาม สีดำและสีขาวเป็น 2 สี ที่ทำคำสั่งที่มองเห็นและทำในรูปแบบการออกแบบใด ๆ ที่คุณเลือกห้องครัวสีดำและสีขาวคลาสสิกที่ไม่เคยออกจากสไตล์ ทำให้เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ไม่กระตือรือร้นเกินไปในการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ของบ้านของพวกเขาทุกปีหรือสองปี ในขณะที่ห้องครัวร่วมสมัยที่มีสีม่วงสดใส backsplashes และตู้สีส้มอาจหลุดออกจากของที่ระลึกได้อย่างรวดเร็ว ห้องครัวสีดำและสีขาวจัดการให้เสมอ.


แต่การออกแบบและตกแต่งห้องครัวสีดำและสีขาว ไม่ง่ายอย่างที่เพียงแค่ใส่สิ่งที่ทั้งในเฉดสีเหล่านี้ร่วมกัน จากเสน่ห์วินเทจและจากน้อยที่สุดกับแบบดั้งเดิม ที่นี่มีบางห้องครัวสีดำและสีขาวที่งดงามและซับซ้อนที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณให้ห้องครัวของคุณเอง!


เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers