AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันพุธที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

บ้าน 2 ชั้นแนวคิดการออกแบบที่เน้นวิถีชีวิตที่สนุกสนานในร่มและกลางแจ้ง

สถาปนิกดัลลัส Tom Reisenbichler ได้ออกแบบ Caruth Boulevard Residence, บ้านร่วมสมัย LEED Gold ตั้งอยู่ในดัลลัส, เท็กซัสสหรัฐอเมริกา.


ในโลกของเราที่หลายบริษัทร่วมที่ยั่งยืน (green) การออกแบบที่มีไลฟ์สไตล์โบฮีเมียน ในขณะที่คนอื่น ๆ คิดถึงความหรูหราฟุ่มเฟือย บ้านหลังนี้ถูกออกแบบมาเพื่อพิสูจน์ว่าพวกเขาไม่ได้พิเศษ ผนวกรวมอย่างกลมกลืน.


ต้นไม้ที่เป็นสัญลักษณ์ขนาดใหญ่บนไซต์ที่บ้านหลังนี้ใช้สัดส่วนบ้านแบบดั้งเดิมผสมผสานกับพื้นที่ใกล้เคียง เส้นแนวนอนของการออกแบบผูกบ้านไปยังเขตแดนในขณะที่หลังคาและระเบียงเข้าถึงเป็นต้นไม้ทำให้พวกเขาเป็นหนึ่งเดียวกับบ้าน.


แนวคิดการออกแบบที่เน้นวิถีชีวิตที่สนุกสนานของเจ้าของ / สถาปนิกมี open plans ที่บูรณาการพื้นที่ในร่มและกลางแจ้ง ระดับแรกใช้แกนกลาง (กล่องไม้) เป็นองค์ประกอบหลักของการจัดระเบียบรอบพื้นที่สาธารณะ การออกแบบอย่างยั่งยืนมีกลยุทธ์ต่างๆ จากแผงเซลล์แสงอาทิตย์และวัสดุที่นำกลับมาใช้กับพืชพื้นเมืองที่มีความแห้งแล้ง รายละเอียดของการพัฒนาอย่างยั่งยืนทุกคนจะพิจารณา.


เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photos by: Bret Janek

บ้าน 2 ชั้นตั้งอยู่บนเนินเขามีระเบียงดาดฟ้าที่มีมุมมองที่ดีที่สุด

House Nara-zaka ที่ตั้งอยู่ใกล้กับวัด Todaiji ในนารา สถานที่ตั้งอยู่บนเนินเขามีมุมมองที่ดี มันลาดชัน issituatedon (พื้นที่เว็บไซต์: 161 ตรม.) ที่นี่คือบ้านสำหรับคู่รักที่ยังไม่มีบุตร.


บ้านหลังนี้เป็นบ้าน 2 ชั้นมีชั้นใต้ดิน โครงสร้างใต้ดินเป็น RC และโครงสร้างของชั้นล่างเป็นโครงเหล็ก พื้นที่ใต้ดินเป็นพื้นที่สำหรับสามีที่จะสนุกกับงานอดิเรกของภาพเขียนสีน้ำมัน ในชั้นแรกมีห้องนอนและห้องเอนกประสงค์ของภรรยาของเขา ชั้นสองมีห้องครัว, ห้องรับประทานอาหาร, ห้องนั่งเล่นและห้องน้ำ.


มุมมองจาก thesecond flooralsois และอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีระเบียงดาดฟ้าที่มีมุมมอง ผนังสีขาวด้านหน้าเป็นผลมาจากการพิจารณาความเป็นส่วนตัว หลังคาเพื่อไม่ให้ถูกปิดเกินไป.


เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Yoshiaki Yamashita Architect & Associates
Location: 314-28 Hannyajicho, Nara, ,
Collaborators: Yoshiki Mondo
Area: 139.0 sqm
Year: 2014
Photographs: Eiji Tomita

การสร้างแรงบันดาลใจที่ยกระดับและเชื่อมต่อคุณกับธรรมชาติ

Vanessa Kuemmerle อธิบายถึงวิธีที่เธอออกแบบ Sensual Gardens และสิ่งที่ดูเหมือนว่าสำหรับคู่ของลูกค้าที่รักของเธอใน S.F. Bay Area. ที่จะนำคุณในทัวร์สตูดิโอและสถานรับเลี้ยงเด็กของเธอรวมทั้งผึ้ง, ไก่และพืชมากมาย เรียนรู้วิธีการ ความรู้สึกด้วยสายตา, เสียง,กลิ่น, สัมผัสและรสชาติ รวมถึงการสร้างแรงบันดาลใจที่ยกระดับและเชื่อมต่อคุณกับธรรมชาติ.เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
ที่มา: veehorticulture

อพาร์ทเมนท์ 1 ห้องนอน ความสะดวกสบายในระหว่างการเข้าพักระยะสั้น

สถาปัตยกรรม Lithuanian สตูดิโอ Inblum การออกแบบตกแต่งภายในของอพาร์ทเมนท์ 1 ห้องนอน ตั้งอยู่ในวิลนีอุเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของลิทัวเนีย.


การใช้งานเต็มรูปแบบของพื้นที่ที่มีอยู่และการแก้ปัญหาการทำงานในที่สุด moderately-sized ขนาดของโครงสร้างแน่นสู่ความสว่าง บ้านที่กว้างขวางเพื่อรองรับความสะดวกสบายในระหว่างการเข้าพักระยะสั้นของพวกเขา.
เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photos by: Augis Narmontas
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers