AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันพุธที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2557

อพาร์ทเม้นท์ที่สะดวกสบายแรงบันดาลใจของสวนแนวตั้งสามารถมองเห็นวิวเมืองและแม่น้ำ

Apartment with Wall Gardens เป็นที่อยู่อาศัยส่วนตัวที่ออกแบบโดย SVOYA Studio.ตั้งอยู่ใน Dnipropetrovsk, ยูเครน. พื้นที่ของอพาร์ทเม้นผลประโยชน์ของตนมักจะกำหนดรูปแบบและคุณสมบัติของการตกแต่งภายในอนาคต เรากำลังหลงใหลและแรงบันดาลใจจากมุมมองของแม่น้ำ Dnipro จากหลายหน้าต่าง.


ความคิดในการตกแต่งภายในที่อยู่บนพื้นฐานของมัน การตกแต่งภายในแม้จะมีความแหลมคมและความยับยั้งชั่งใจ เป็นการผสมผสานความเข้มงวดของการสร้างและการตกแต่งที่มีการเจือจางด้วยลอฟท์และการตกแต่งแบบวินเทจ.


งานของเราคือการสร้างพื้นที่ที่สะดวกสบายและเหมาะกับการทำงานที่เปี่ยมไปด้วยองค์ประกอบของศิลปะร่วมสมัย พื้นที่ของอพาร์ทเมนท์ที่มีการแบ่งออกเป็นโซนตรรกะของห้องนอนของเจ้าของที่มีห้องน้ำ และพื้นที่ของห้องนั่งเล่นกับห้องครัวซึ่งนำไปสู่​​ห้องหนังสือขนาดเล็ก.


ระหว่างห้องพักที่มีการมุ่งเน้นเพื่อให้ทางเข้าแผงหน้าต่างกรอบของสวนแนวตั้งสามารถมองเห็นวิวเมือง กระบวนการความคิดสร้างสรรค์เป็นความสามัคคีและเราเข้าใจกันดี นอกจากนี้เรามีโชคดีที่มีการทำงานประสานงานกันได้ดีกับ บริษัท ก่อสร้างขจัดปัญหาใด ๆ ในการตระหนักถึงความคิด.
เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photos by: Tanya Kovalenko

การปรับปรุงบ้าน 3 ชั้นโครงสร้างและฟังก์ชั่น เพิ่มกลิ่นอายของความลับสิ่งที่อยู่ภายใน

การพัฒนาที่อยู่อาศัยใหม่สำหรับคนที่กระตือรือร้น เป็นปฏิกิริยาทางเลือกที่ใจกลางเมือง infill โครงการที่อยู่อาศัยแบบดั้งเดิมของสถาปัตยกรรมอยู่ในบริบทของเมืองที่แข็งแกร่งที่กำหนดโดยข้อ จำกัด ทั้งสถานที่และการวางแผนอาคารเป็นหลัก ที่อยู่อาศัยในช่วง Workshop ที่เชื่อมต่อด้วยบริการแนวตั้งและแกนการไหลเวียน ในขณะที่ลักษณะของโครงสร้างใหม่นี้เป็นแบบร่วมสมัยได้รับการออกแบบอย่างระมัดระวัง ในบริบทแบบดั้งเดิมมากขึ้นในขณะที่ให้ท้ายของลานระเบียงสถานะที่แข็งแกร่ง.


องค์ประกอบหลักที่กำหนดไว้ในระดับความสูงโดยเส้นโครงสร้างในแนวนอน ช่วยในการระบุโครงสร้างและฟังก์ชั่นที่มีอยู่เบื้องหลัง รายละเอียดอาคารมีความเข้มแข็งต่อไปด้วยการรักษาน้ำหนักที่จะเปิดในระดับแรกและชั้นล่าง เพิ่มกลิ่นอายของความลับสิ่งที่บรรจุอยู่ภายใน.


เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: ODOS architects
Location: Dublin,
Construction: SHALE Construction
Constructed Area: 140 sqm
Design Year: 2006
Construction Year: 2007-2008
Photographs: Ros Kavanagh and Barbara Corsico

บ้าน 2 ชั้น House MM การสร้างความสัมพันธ์เชิงพื้นที่ระหว่างการทำงาน

House MM นำเสนอความท้าทายที่ไม่ธรรมดาสำหรับเรา เจ้าของที่ดินใน Tapalpa เข้าหาเราด้วยความตั้งใจของการสร้างบ้าน 2 หลังที่แยกต่างหาก เราตระหนักว่าลูกค้าของเรามีความต้องการที่คล้ายกัน ในความเป็นจริงที่ต้องการบ้านที่ร่วมกันใช้ภาษาทั่วไป แต่ละคนมีการถ่ายทอดบุคลิกเฉพาะตัวของตัวเอง ตัวแปรที่ส่งผลให้มีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยในการออกแบบของบ้าน.
เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Elías Rizo Arquitectos
Location: , JAL,
Architects In Charge: Elías Rizo Suárez, Alejandro Rizo Suárez
Area: 1557.0 sqm
Year: 2014
Photographs: Marcos García
Collaborators: Carlos Miramontes, Jenny Mora, Jenny Camarena, Paola Hernández, Alma Osnaya, Gabriela Chávez, Roberto Contreras, Rodrigo Ortega, Daniela Valdez, Diana Reséndiz.
Interior Design: Kárima Dipp
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers