AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันพฤหัสบดีที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2557

โครงการพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษสำหรับรายการโทรทัศน์ การวางแผนเป็นส่วนหนึ่งของหมู่บ้าน

โครงการนี้ได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษสำหรับความนิยมรายการโทรทัศน์« Dachniy Otvet » (Eng: «พูดถึงหมู่บ้าน») ความคิดของการแสดงเป็นที่สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของบ้านและกระท่อมที่เห็นด้วยที่จะมีส่วนร่วมในการทดลองสถาปนิกหรือนักออกแบบรับเชิญ.


การวางแผนเป็นส่วนหนึ่งของหมู่บ้านของพวกเขา ช่วงเวลาที่สำคัญคือการที่เจ้าของบ้าน จ่ายอะไรสำหรับการฟื้นฟูบูรณะ แต่ในขณะเดียวกันพวกเขาไม่สามารถมีอิทธิพลต่อผลจึงมาเสมอที่ไม่คาดคิดสำหรับพวกเขา สถาปนิกในทางกลับกันพวกเขาพยายามที่จะนำเสนอโซลูชั่นที่เดิมมากที่สุด.
เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: za bor Architects / Arseniy Borisenko, Peter Zaytsev
Location: Moscow Region,
Engineering: za bor architects
Project Year: 2011
Photographs: Peter Zaytsev

การปรับปรุงห้องเก็บเก่าในสำนักงานในอัมสเตอร์ดัมเป็นมัลติฟังก์ชั่พลาซ่า

ในเดือนสิงหาคม 2013 เมืองอัมสเตอร์ดัมให้สำหรับการปรับปรุงห้องเก็บเก่าที่อยู่ภายใต้หนึ่งในสำนักงานของพวกเขาใน Jodenbreestraat ในอัมสเตอร์ดัมเป็นมัลติฟังก์ชั่พลาซ่า แปลนนี้เป็นส่วนหนึ่งของแนวคิดที่อยู่อาศัยที่มีความยืดหยุ่นใหม่สำหรับสำนักงานของพวกเขา ซึ่งจะมีความหนาแน่นสูงที่ผ่านการรับรู้ของพลาซ่าส์ดังกล่าว CUBE คือหลังจากที่การแข่งขันขอให้พัฒนาพื้นที่ 530 m2 พลาซ่า ตามที่เมืองอัมสเตอร์ดัม ก็จะกลายเป็นพื้นที่ที่น่าสนใจที่มีลักษณะพิเศษ.


พลาซ่ากึ่งสาธารณะสามารถนำมาใช้สำหรับการทำงานร่วมหรือการรับประทานอาหารและดื่มกาแฟออแกนิต น้ำผลไม้ และแซนวิช  นอกจากนี้ยังมีความเป็นไปได้สำหรับการถือครองการนำเสนอผลงานและการประชุมส่วนการทำงานของโปรแกรมที่บรรจุได้อย่างมีประสิทธิภาพในปริมาณที่เรียบง่าย ในลักษณะที่ว่าพวกเขาเป็นพื้นที่เปิดให้บริการสำหรับพลาซ่า บริเวณทางเข้าของอาคารสำนักงานใหญ่ได้รับการ redeveloped กับแผนกต้อนรับและเข้ามาอยู่ในนี้พลาซ่าใหม่ แม้ว่าการแยกไฟในอาคารที่จำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแปลงก่อนนี้ เปิดการเชื่อมต่อระหว่างทางเข้าและพลาซ่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่จะทำให้สมาชิกใหม่จริงๆส่วนหนึ่งของอาคารทั้งหมด.
เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: CUBE Architecten
Location: Jodenbreestraat 25, 1011 , The
Architect In Charge: Pieter van der Pot, Marloes van Heteren
Client: City of Amsterdam (PMB)
Area: 530.0 sqm
Year: 2014
Photographs: Yvonne Lukkenaar

การตกแต่งภายในที่ทันสมัยด้วยเฉดสีขาวและสีดำ

บ้านสำหรับครอบครัวออกแบบในเฉดสีด้วยสีขาวและสีดำ และตั้งอยู่ในสาธารณรัฐเช็ก การตกแต่งภายในที่ทันสมัย​​ได้รับการออกแบบโดย oooox.
เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photos by: Martin Zeman
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers