AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันจันทร์ที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

สตูดิโอของช่างภาพที่สะดวกสบาย แข็งแรง คล่องตัวและเพรียวลม

4×4 Studio สตูดิโอของช่างภาพที่ได้รับการสร้างขึ้นในบริเวณที่อยู่อาศัยของเขา อยู่ที่ชานเมืองของมหานครเซาเปาโล - บราซิล มีพื้นที่การทำงานในพื้นที่นี้ในขณะที่มันจะกลายเป็นไม่เพียงพอเชิงพื้นที่เนื่องจากผลงานที่เพิ่มขึ้นของการทำงานของกล่องเนกาทีฟ และอุปกรณ์อื่น ๆ ดังนั้นจุดใหม่เป็นสิ่งจำเป็นเพื่อรองรับการทำงานของเขา (โต๊ะเขียนหนังสือ, โต๊ะ, ชั้นวางสำหรับไฟล์ดิจิตอล) ในวิธีที่สะดวกสบายมากขึ้นและสร้างแรงบันดาลใจ.


สถานที่สำหรับอาคารใหม่เป็นพื้นที่ลาดชันที่มีต้นไม้จำนวนมาก พื้นที่สีเขียวจึงมาความคิดของการปล่อยปริมาณการสร้างจากดินที่จะหลีกเลี่ยงการตัดที่ไม่จำเป็น.


เพื่อที่จะให้แนวคิดที่ไม่รุกรานและการหลีกเลี่ยงความเสียหายให้กับดิน ทางออกโครงเหล็กถูกนำมาใช้เพราะมันเป็นเรื่องง่ายต่อการประกอบ และเนื่องจากความแข็งแรงความคล่องตัวและความเพรียวลม.


เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects:
Location: , São Paulo, Brasil
Project Area: 18.5 sqm
Project Year: 2013
Photographs: Cristiano Mascaro
Structural Engineering: Yopanan Rebello
Foundations And Structure: Ycon Engenharia
Steelframe: Walltech Engenharia e Construção
Consultants: EJC (Electrical), Antoniazzi (Hydraulics), Duar (Air Conditioner), RPS (Concrete treatment), Serralheria GH (Sawmill and Joinery), Artcor (Concrete Slabs painting and treatment), Premium Vidros (Glass), PHd Marcenaria (Woodwork), Reka (Lighting)

Streamsong Resort รีสอร์ทหรูหราที่จะท่องเที่ยวสำรวจภูมิทัศน์ไปใน mastodons

ประวัติศาสตร์ของ Streamsong เริ่มต้นประมาณ 15 ล้านปีที่ผ่านมา สิ่งที่ตอนนี้เป็นดินแดนในภาคกลางของฟลอริด้าได้รับการจมอยู่ในน้ำอุ่นปกป้องชีวิตทางทะเลสมัยก่อนประวัติศาสตร์ Hornless rhinos and humpless camels กระดูกของพวกเขาตกตะกอนในชั้นลึก, สร้างรายได้มหาศาลกับหินฟอสเฟตที่ถูกค้นพบในศตวรรษที่ 19.


บริษัทเหมืองโมเสกฟอสเฟตเป็นทรัพยากรทางธรรมชาติที่สำคัญ และสารอาหารที่พืชใช้โดยเกษตรกร 16,000 ไร่ ประกอบไปด้วยทะเลสาบธรรมชาติและเนิน 100 ฟุต ได้ถูกเรียกคืนในปี 2007 เพื่อสร้าง Streamsong, รีสอร์ทหรูหราที่จะท่องไปใน mastodons อีกครั้ง.เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Alfonso Architects
Location: Streamsong Drive, , FL, USA
Lead Architect: Alberto Alfonso, AIA
Year: 2014
Photographs: Albert Hurley
Contractor: PCL Construction
Owner: The Mosaic Company

อาคารที่จะดูดซับความหลากหลายของฟังก์ชั่น พื้นที่พักผ่อนและพื้นที่สำนักงาน

House Ca’s Bouer เวลาและการใช้งานเป็นความต้องการหลักของโครงการ อาคารมีการดูดซับความหลากหลายของฟังก์ชั่น ระดับชั้นล่างที่คุณสามารถเข้าถึงผ่านบันไดที่จะพัฒนากิจกรรมมากมายจากพื้นที่พักผ่อนเพื่อที่อยู่อาศัยหรือพื้นที่สำนักงาน.


ในชั้นล่างคุณจะพบการเข้าถึงหลักและที่จอดรถที่มีการทำงานเล็ก ๆ น้อย ๆ และพื้นที่จัดเก็บ ในระดับบนที่เราตั้งส่วนที่เหลือของที่อยู่อาศัย มองหาใกล้ชิดห้องนอนและห้องพักส่วนตัวมากขึ้น มีการกำหนดอยู่ในชั้นสอง พื้นที่ทั่วไปและพื้นที่ทั้งวันอยู่ในชั้นที่สามและสี่ที่กำลังมองหาแสงสว่างและที่เกี่ยวข้องกับพวกเขาออกไปข้างนอก.
เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Jordi Queralt , La Boqueria
Location: Blanes, Girona,
Architect In Charge: Oriol Antolin, Ricard Grau, Alfons Tornero, Jordi Queralt
Architect Technical: José Berrocal
Year: 2014
Photographs: Eugeni Pons, Núria Ginès
Collaborators: Pau Munar, Marti Ardanaz
Structural Engineer: Ricardo Martinez
Interiorista: Pau de las Heras
Constructor: Camps Esqueu
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers