AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันจันทร์ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2557

ร้านอาหาร Azul Historico อาคารยุคอาณานิคมที่ยอดเยี่ยมภายในงดงาม

ร้านอาหาร Azul Historico ตั้งอยู่ครึ่งบล็อกห่างจาก Madero ถนนคนเดินใหม่ที่ยอดเยี่ยมที่ศูนย์ประวัติศาสตร์และตรงข้ามกับคาสิโนแบบดั้งเดิม Español มันได้รับการเปิดตัวในช่วงต้นปี 2012 และเป็นส่วนหนึ่งของโรงแรมในเมืองใหม่และครอบครัวที่ประสบความสำเร็จของร้านอาหาร Azul ตั้งอยู่ในส่วนต่างๆของเม็กซิโกซิตี้.


โครงการมุ่งเน้นไปที่การรักษาความสมบูรณ์ของอาคารยุคอาณานิคมที่ยอดเยี่ยม ที่ได้รับการปรับให้เหมาะสมกับกิจกรรมใหม่อาคารภายในงดงามมีกรอบที่ล้อมรอบร้านอาหารในหมู่ต้นไม้นานาพรรณ เพื่อให้แขกที่มีประสบการณ์อาหารกลางแจ้ง ความเคารพที่ดีของโครงการที่นำมาใช้สถาปัตยกรรมของอาคารพิเศษนี้ ปาโบลและอีเลียส เลือกเฟอร์นิเจอร์ที่มีการใช้ซ้ำและสถานที่สำคัญของร้านอาหาร.


เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Location: Mexico City, Mexico
ArchitectKababie Arquitectos 
Category: Restaurant
Project name: Azul Histórico
Year: 2012
Architectural design: Architect. Juan Pablo Serrano
Architect. Elías Kababie
Furniture design: Architect. Elías Kababie
Area: 400 m2

Kapitol plays ในความคิดของอวกาศ พื้นที่ที่ใส่คาแลตเตอร์และความงามร่วมสมัย

Kapitol plays ในความคิดของอวกาศสถานที่สำคัญเป็นสถานที่ชุมนุม มันจะสร้างเป็นที่รู้จักโดดเด่นตำแหน่งในพื้นที่สำหรับคนที่จะรวบรวมตอบสนองสังคมและการกินในสีแบบออแกนิต "islands" ไม่เพียง แต่พื้นที่ที่ใส่คาแลตเตอร์และความงามร่วมสมัย และทำหน้าที่เป็นสถานที่สำคัญการพิจาณารอบแต่ละคอลัมน์ที่ผู้คนพบ และรวบรวมเพดานอิสระเปิดออกและให้แสงที่มองไม่เห็นสำหรับการรับประทานอาหาร.


เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Karim Rashid
Location: , South Korea
Design Team: Juliette Hyunju Lee, Alex Loyer Hughes, Kamala Hutauruk, Mike Gibson, Mana Mohammadkhani
General Contactor: Kingsmen Korea
Area: 900 sqm
Year: 2013
Photographs: Lee Gyeon Bae

พื้นไม้เนื้อแข็งกลับคืนสู่ธรรมชาติเพิ่มความงามและสไตล์ที่ไม่ซ้ำกัน

พื้นไม้ Bolefloor คือการพื้นไม้เนื้อแข็งกลับคืนสู่ธรรมชาติ ไม้ธรรมชาติไม่ได้เป็นลายที่ตรงมันเป็นโค้ง แต่เพราะเทคโนโลยีจำกัด พื้นไม้เนื้อแข็งที่ไม่มีเส้นโค้งตามธรรมชาตินี้ Bolefloors คือการพื้นไม้กลับสู่สภาพธรรมชาติของพวกเขาที่มีพื้นโค้ง พื้นกระดานเหมือนกันและพวกเขาเพิ่มความงามและสไตล์ที่ไม่ซ้ำกันไปที่บ้าน, สำนักงาน, ไซต์เชิงพาณิชย์และอื่น ๆ ชิ้นส่วนของไม้แต่ละชิ้นเป็นที่โดดเด่นเช่นเดียวกับต้นไม้ที่มันถูกสร้างขึ้น แต่ละชิ้นและจะถูกตัดไปเส้นโค้งตามธรรมชาติของต้นไม้.


แผงไม่ได้เป็นเพียงแค่ชั้นอย่างใดอย่างหนึ่ง พวกเขายังสามารถใช้บนผนังหรือเพดานได้ พวกเขามาในรูปแบบต่างๆจากไม้สีและเกรด และผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแข็งสำหรับสถานการณ์ใด ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุณหภูมิที่แตกต่างกันหรือพื้นที่การจราจรสูง.


ไม้มาในประเภทต่อไปนี้: โอ๊ค, แอช, เชอร์รี่, เมเปิ้ล และวอลนัท สามารถย้อมสีและจบลงในความหลากหลายของสีที่เมื่อคุณได้รับมัน ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับเรื่องนี้คือการที่คุณจะสิ้นสุดการสูญเสียต้นไม้น้อยมาก ตั้งแต่เส้นโค้งตามธรรมชาติของไม้ที่ถูกนำมาใช้มากกว่าที่จะตัดออกไป จะช่วยให้การติดตั้งมากขึ้นต่อต้นไม้และพื้นจึงมากขึ้นต่อป่า.

เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน

การตกแต่งภายในสำนักงานส่วนตัวโมเดิร์นสีดำและสีขาว

โมเดิร์นสีดำและสีขาวตกแต่งภายในสำนักงานส่วนตัวตั้งอยู่บนชั้น 2 ของบ้านตึกแถวที่อยู่ในเมืองเก่าใน Konin, โปแลนด์ ของตำแหน่งที่กล้าหาญดังกล่าวเป็นมุมมองที่สวยงามบนเขื่อนแม่น้ำ Warta river’s คาแลตเตอร์ขาวดำของการออกแบบตกแต่งภายในเป็นพื้นหลังสำหรับงานศิลปะ เพลง, ภาพยนตร์, การวาดภาพ และการถ่ายภาพเป็นส่วนของสำนักงานสีดำและสีขาวผสมกันนี้.


เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: TOYA Design
Location: , Poland
Architect In Charge: Tomasz Wojtkowiak
Design Team: Tomasz Wojtkowiak, Anna Sędecka, Dominika Gieburowska
Area: 62 sqm
Year: 2012
Photographs: Courtesy of TOYA Design
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers