AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันอังคารที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

สถาปัตยกรรมที่กลมกลืนกับภูมิทัศน์ของป่าที่หวงแหน

Dethier Architectures ได้รับเลือกในการออกแบบโครงสร้างใหม่สำหรับศูนย์ “psychosocial science-action”. โครงการเริ่มมีนาคม 2002 และเสร็จสมบูรณ์ในกุมภาพันธ์ 2004.


อาคารใหม่ถูกสร้างขึ้นในอุทยานวิทยาศาสตร์ Sart-Tilman ใน Liège มันจำเป็นอย่างมากที่จะสอดคล้องกับปรัชญาการวางผังเมืองของไซต์ ซึ่งเรียกร้องให้มีสถาปัตยกรรมที่มีคุณภาพสูงในความกลมกลืนกับภูมิทัศน์ของป่าที่หวงแหน.

















เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Dethier Architectures
Location: 4102 .
General Contractor: Daniel Stoffels sprl
Metallic Structure: Bemelmans Balancier et Fils sprl
Interior Woodwork: C. Dethier sprl
Area: 333.0 sqm
Year: 2004
Photographs: Serge Brison
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers