AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันจันทร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

อพาร์ทเมนท์ 2 นอน 3 น้ำ ที่หรูหราในแมนฮัตตันในนครนิวยอร์ก

อพาร์ทเมนท์ 2,669 ตารางฟุต 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ตั้งอยู่บนชั้น 42th ของบลูมเบิร์กทาวเวอร์ / One Beacon Court ในแมนฮัตตันในนครนิวยอร์กประเทศสหรัฐอเมริกา.


การออกแบบ 3 ห้องนอนเดิมก็กลายเป็นอพาร์ทเมนท์ 2 ห้องนอนที่หรูหราโดยนักออกแบบตกแต่งภายในที่มีชื่อเสียง Suzanne Lovell.


อพาร์ทเมนท์จะขายราคาในปัจจุบันที่ $ 14,750,000 Buy it now!

เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photos courtesy of Corcoran

การออกแบบสำนักงานใหม่ Kane Offices ความคลุมเครือและความโปร่งใส

เมื่อการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องของ Kane Construction จำเป็นต้องใช้สำนักงานใหม่สำหรับโครงการที่รัฐควีนส์แลนด์ พวกเขาถามหาสำนักงานสถาปนิกหลายที่และส่งข้อเสนอกับ Marc&Cobeing รับงานชั้นนำของพวกเขา ผ่านการเดินทางที่น่าตื่นเต้นนี้จากแนวคิดที่จะเสร็จสิ้น.


แผนแม่บทได้รับการพัฒนาเผยให้เห็น astrategy เพื่อสร้างส่วนที่ยากที่สุดของไซต์ ออกจากไซต์ที่หันหน้าไปทางถนนที่สำคัญสำหรับการพัฒนาในอนาคต คอนกรีตสำเร็จรูปเป็นวิธีการทำงานของการก่อสร้างที่แคบ ๆ อีกด้วยอาคารใหม่ที่คิดเป็นอาคารคอนกรีต พิจารณาภายในอุตสาหกรรมล้อมรอบ.


การวางแผนตกแต่งภายในที่เริ่มเป็นคลังสินค้าในเขตเมืองให้ ofactivity ศูนย์กลางส่วนกลางที่ผู้เข้าชมสามารถมีส่วนร่วมโดยตรงกับพลังงานและก่อนหน้านี้ unseenmachinations ของธุรกิจ.


ชุดของห้องประชุมมองเห็นสวนเช่นเดียวกับการมองกลับเข้ามาในพื้นที่สำนักงานเปิด Dark zinc เผยให้เห็นรอบกรอบหน้าต่าง และทวีความรุนแรงมุมมองของท้องฟ้าและสีเขียว ปริมาณความสูงได้ 2 แบบช่วยให้คลุมเครือไปด้านหน้าและความโปร่งใสในการห้องภายใน.
เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: MARC&CO + coarchitecture
Location: , Australia
Builder: Kane Constructions
Workstations: Custom made designed by Marc&Co
Lights: Domo, Klik Systems
Area: 650 sqm
Year: 2012
Photographs: Jon Linkins

25 DIY ไอเดีย ศิลปะบนผนัง

คุณกำลังจ้องมองที่ผนังว่างเปล่าสงสัยว่าจะเติมพื้นที่ว่างที่ว่างเปล่า? มันเป็นงานศิลปะที่มีคุณภาพราคาไม่แพงเกินไปจึงยากที่จะหา ... หรือมันคืออะไร ทำไมไม่จัดการเรื่องนี้ด้วยของคุณเอง ด้วยอุปกรณ์ที่เหมาะสมที่เป็นไปได้หรือไม่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในงบประมาณหรือคุณเพียงแค่ไม่สามารถหาศิลปะบนผนังที่เหมาะสมสำหรับพื้นที่ของคุณความคิด DIY ด้านล่างแน่ใจว่าจะจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ของคุณ!


เราเริ่มต้นด้วยงานศิลปะที่สามารถทำจากรายการที่สามารถเข้าถึงได้พบรอบ ๆ บ้าน หนึ่งแนวโน้มที่น่าตื่นเต้นคือ การใช้ม้วนกระดาษชำระที่จะสร้างงานศิลปะสามมิติ ผ้าใบด้านล่างแสดงส่วนตัดท่อกระดาษชำระที่ได้รับการแบนและเตรียมที่จะสร้างมาตรฐานเรขาคณิต สำหรับการเต็มรูปแบบการสอนให้ตรวจสอบที่ Just a Girl.


เพื่อให้ดูคล้ายกับผลเล็กน้อยดอกไม้เพิ่มเติมโปรดดูที่ต้าลี่ Schifer ของศิลปะการสอนที่  Imperfectly Perfect. ที่คุณสามารถดูท่อผ้ากระดาษสามารถเป็นเสน่ห์ที่มีสีตามธรรมชาติของมัน.


จากท่อผ้าขนหนูกระดาษห่อคัพเค้ก ... งานศิลปะด้านล่างทำให้การใช้แผ่นพลาสติกระลอกและห่อคัพเค้กสีขาวในสองขนาด เราสามารถจินตนาการการสร้างร่วมสมัยในช่วงของนิยายสีคัพเค้ก!  [full tutorial at Shelterness]


สำหรับมิติให้ปรากฏการณ์ศิลปะคัพเค้กกระดาษห่อ เพิ่มหมุดสีส้มขนาดใหญ่ในการผสม ในงานศิลปะผนังด้านล่าง กลายเป็นกลีบดอกและหมุดกลายเป็นศูนย์กลางของแต่ละดอกไม้ คุณสามารถมองเห็น doilies กระดาษด้วยหรือไม่ [from Christine of CityPix via Curbly]


เมื่อคุณเสร็จสิ้นการรับประทานอาหารที่เนื้อหาของถ้วยโยเกิร์ตรอบของคุณ จุ่มลงในสีและเริ่มปั๊มที่จะสร้างงานศิลปะร่วมสมัยฟองบาง DIY ผลลัพธ์ที่ได้จะแสดงให้เห็นบนแผงหน้าต่างด้านล่าง แต่เราคิดว่าผลจะเป็นอย่างเท่าเทียมกันที่สวยงามบนผืนผ้าใบ สีขาวบนสีขาวมีลักษณะพิเศษที่ทันสมัย ​​แต่การทดลองกับเฉดสีที่มีสีสันของสีอาจเป็นเพียงแค่เป็นที่โดดเด่น [from Better Homes and Gardens]


คุณมีมันฝรั่งเล็ก ๆ ในห้องครัวของคุณ? ก็ถึงเวลาที่จะตัดพวกเขาลงในแสตมป์ และใช้พวกเขาในการสร้างผนังลายจุด! อพาร์ทเม้นปารีสชั่วคราวดังต่อไปนี้จำเป็นต้องมีการแก้ปัญหา ราคาไม่แพงศิลปะผนังและคำตอบก็คือ DIY มันฝรั่งพิมพ์! อย่าลืมที่จะตรวจสอบ Oh Happy Day สำหรับการสอนเต็มรูปแบบ.


มีบางอย่างที่จะกล่าวว่าสำหรับการจัดกลุ่มที่มีประสิทธิภาพของผืนผ้าใบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขากำลังปกคลุมไปด้วยในส่วนของแผนที่ ผู้สร้างของโครงการนี้เข้ามาดูแลเป็นพิเศษเพื่อให้พรมแดนของผ้าใบแต่ละผลอายุที่เล่นได้มีคุณภาพวินเทจของงานศิลปะ [full tutorial at Little Birdie Secrets]


วอลล์เปเปอร์เล็ก ๆ น้อย ๆ และการเดินทางไปยังร้านจำหน่ายของผู้สร้างผลที่น่าสนใจสถาปัตยกรรมบางอย่างอยู่ในบานเต็ม ... เช่นนี้การจัดเรียงที่มีเสน่ห์ [from Better Homes and Gardens via  Apartment Therapy]


ถ้าคุณเป็นแฟนของวอลล์เปเปอร์ แต่ไม่ต้องการที่จะครอบคลุมทั้งห้อง ลองกรอบส่วนของกระดาษที่มีการปั้นมงกุฎทาสีช่วยลดความโปร่งแสง  [from Calfinder Nationwide Remodelers]


ถ้าคุณไม่สามารถตัดสินใจเกี่ยวกับรูปแบบวอลล์เปเปอร์เพียงหนึ่งไปกับการแบ่งประเภท ในกระเบื้องโมเสควอลล์เปเปอร์ DIY ด้านล่างแถบโปสเตอร์ที่ใช้ในการรักษาความปลอดภัยของวอลล์เปเปอร์สี่เหลี่ยมตัด การเลือกเฉดสีที่สมบูรณ์ของกระดาษที่ช่วยให้การผสมของรูปแบบ [full tutorial at Shelterness]


ถ้าคุณยินดีที่จะรับพู่กันคุณจะพบมากมายของโอกาสที่รอคุณ! ในโครงการ DIY ศิลปะเชฟรอนด้านล่างลายฉลุ และสีโลหะบางอย่างให้รูปทรงเรขาคณิตและความเงางาม [full tutorial at Make Under My Life]


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสนุกครอบคลุมการแบ่งประเภทของกล่องรองเท้าท็อปส์ซูด้วยสี โครงการใช้รูปแบบที่สามารถดาวน์โหลด และความหลากหลายของขนาดของฝาปิดกล่องส่วนที่ดีที่สุด: ขอบบนฝาทำให้พวกเขาง่ายที่จะแขวนบนผนังด้วยความช่วยเหลือของ pushpins หรือ ตะปู!  [full tutorial at Shelterness]


สำหรับการจัดกลุ่มนี้ต่อไปศิลปะผนังสร้างชุดของเงาโดยใช้สีสเปรย์และรายการขนาดเล็กเช่น clothespins สแกนบ้านของคุณสำหรับเครื่องประดับอื่น ๆ ที่จะทำให้เงาที่น่าสนใจ เราสามารถวาดภาพศิลปะที่แขวนอยู่ในห้องพักของเด็กโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าของเล่นเก่า ๆ ที่ใช้ในกระบวนการ! [from Better Homes and Gardens]


ใครจะมีความคิดว่าเทปจิตรกรสกินนี อาจจะใช้ในการสร้างงานศิลปะเช่นนิยายร่วมสมัยเรขาคณิต DIY ผนัง โดยครอบคลุมผ้าใบที่ด้านล่างในครอบคลุมแถบเทปจิตรกรแล้วภาพวาดบนพื้นผิวด้วยสีอะคริลิหนา และลอกออกเทปผู้สร้างของโครงการนี้เกิดขึ้นชุดของรูปสามเหลี่ยมที่ทับซ้อนกันที่ทันสมัย [full tutorial at The New Domestic]


เพื่อให้ดูคล้ายกับสัมผัสเดียวให้ใช้เฉดสีแสงของสีและเทปสีขาว แต่ครั้งนี้เทปที่ได้รับจะอยู่บนผืนผ้าใบ!  [from Better Homes and Gardens]


ดูเหมือนว่ารูปสามเหลี่ยมมีแนวโน้มที่ทันสมัยในศิลปะบนผนัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสีที่สะดุดตามีส่วนร่วม! สำหรับการสอนเต็มรูปแบบในรูปสามเหลี่ยมที่ทันสมัย​​ศิลปะผนัง DIY ในเฉดสีหลักให้ตรวจสอบ Mr. Handsomeface:


สิ่งที่อุปกรณ์อื่น ๆ ที่คุณสามารถมีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์ศิลปะบนผนังของคุณ เราเดิมพันคุณไม่ได้คิด "โฟม". โชคดีที่โครงการต่อไปนี้มีการใช้งานที่สมบูรณ์แบบ สำหรับการจัดหาศิลปะซึ่งสามารถถูกปกคลุมในผ้าแล้วซ้อนทับสำหรับชิ้นงานศิลปะที่เต็มไปด้วยรูปแบบและความลึก  [from Crafts 'n Coffee]


พูดถึงโฟมถ้าคุณซื้อโฟมสีขาว และใช้คัทเตอร์ตัดดูความอดทน เงาที่มีผลเป็นที่น่าอัศจรรย์! เราเป็นแฟนของสุนัขเงา 2 กรอบแสดงด้านล่าง [more info from Better Homes and Gardens]โครงการต่อไปนี้เป็นแรงงานของความรักดีคุ้มค่าเวลาและพลังงาน ในการสร้างงานศิลปะของคุณเองที่ทันสมัย​​ทาสีผนังไม้ซื้อการแบ่งประเภทของชิ้นบางที่ทำด้วยไม้เช่นเดียวกับแผ่น MDF, สีและ liquid nails ให้แน่ใจว่าคุณสามารถเลื่อยไม้นั้นได้ at Salvage Love.


ห่อของขวัญของคุณสำหรับกระดาษทิชชูในสีสดใส ด้วยความช่วยเหลือของ mod podge และสีอะคริลิสีขาว, ศิลปะผนังแปลกที่มีลักษณะเด่นเป็นวงกลมความสามารถของคุณ! [full tutorial at Mr. Handsomeface]


ดูวินเทจของการพิมพ์!ศิลปะเย็บปักถักร้อยห่วงผนังด้านล่างใช้ผ้าสีขาว, แพ็คของตัวอักษรที่สนใจและสีอะคริลิสีดำ [from Better Homes and Gardens]


รับตัวอย่างสีในระหว่างการเดินทางต่อไปของคุณไปยังเก็บการปรับปรุงบ้าน ที่จริงแล้วคุณอาจต้องการมากกว่า... ใน DIY ความคิดนี้ต่อไปศิลปะผนัง pushpins ช่วยในการสร้างชิ้นส่วนพื้นผิวที่นำเสนออาร์เรย์ของสี เรารักวิธีชิปสีขดโค้งงอออกจากผนังเพิ่มการเคลื่อนไหวให้กับงานศิลปะ [from Abbey Goes Design Scouting via Apartment Therapy]


ที่ให้ความสนใจเข้ามาลองตัดแถบสีตัวอย่างและใช้พวกเขาในรูปแบบซีรีส์ของวงการตัด โครงการนี้จะใช้เวลาความอดทน แต่ก็คุ้มค่าความพยายามที่คุณสามารถดูด้านล่าง [from Two Girls Being Crafty]


ถ้าคุณสนุกกับการเก็บรวบรวมแผ่นวินเทจ, ความคิดต่อไปนี้สำหรับคุณ! จานพอร์ซเลนสีขาวเป็นอุปทานของทางเลือกพร้อมกับสีพอร์ซเลน ใช้สีในการตกแต่งจานจากนั้นวางไว้ในการจัดกลุ่ม หมายเหตุว่าขอบเบลอในการออกแบบด้านล่างผสมผสานอย่างกับรูปแบบหมอน Ikat [การสอนเต็มรูปแบบที่ Canadian House & Home]


เราจบลงด้วยการติดตั้งผนังศิลปะขนาดใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับการเก็บรวบรวมโปสการ์ด! เราคิดว่าโครงการ DIY นี้สามารถทำงานร่วมกับภาพได้เป็นอย่างดี มีแน่นอนอำนาจในจำนวนภาพที่เกี่ยวข้องโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อแสงที่ทันสมัย​​และโซฟาสีทึบอยู่ในเบื้องหน้า  [โดย From the Right Bank]หลายคนหาแรงบันดาลใจในความคิด DIY ของผู้อื่น บางทีหนึ่งในชิ้นงานศิลปะดังกล่าวข้างต้นจะแขวนอยู่ในห้องนั่งเล่นของคุณ หรืออาจจะเป็นภาพที่คุณได้เห็น ได้ให้ความคิดของคุณเอง สร้างหนึ่งในโครงการ DIY ข้างต้นโดยการเพิ่มอุปทานเปลี่ยนสี หรือขยายขอบเขตของแผนเดิม สร้างความสุข!

เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers