AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันพฤหัสบดีที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

อพาร์ทเมนท์ลอฟท์สไตล์ที่สะอาดสว่างในการออกแบบ องค์ประกอบที่เรียบง่าย

อพาร์ทเมนท์ลอฟท์ที่ถูกสร้างขึ้นมาในปี 2009 ตั้งอยู่บนถนนใน Badhusgatan, สวีเดน และรวมสไตล์ที่สะอาดสว่างในการออกแบบด้วยองค์ประกอบที่เรียบง่ายของการสัมผัสจรดเพดาน และผนังคานที่จะสร้างผลกระทบที่ไม่ซ้ำกัน.

สำหรับการขายในขณะนี้ ประมาณ $ 587,000
เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photos courtesy of Alvhem Brokerage and Interior

งานศิลปะที่น่าสนใจ ยานพาหนะสำหรับการอยู่รอดจากซอมบี้

นักออกแบบลอนดอน Donal O’Keeffe ได้เปิดตัวยานพาหนะไม่น่าเชื่อว่าสามารถช่วยให้ทุกคนที่จะอยู่รอดจากซอมบี้คัมภีร์ของศาสนาคริสต์ และชุดนี้จะทำอย่างในตัวเลือกที่หลากหลาย.


"'ยานพาหนะการอยู่รอดจากซอมบี้' เป็นชุดที่น่าตื่นตาตื่นใจของการแสดงผลภาพ 3D ที่ถูกสร้างขึ้นด้วย Cinema 4D ของทางกายภาพ Renderer โอคีฟนักออกแบบได้แรงบันดาลใจที่น่าสนใจของเขาสำหรับการออกแบบรายละเอียดสูงตัดขวาง 3D."


"ฉันอยากจะสร้างการเล่าเรื่องและตัวละครในรายละเอียด ฉันอยากจะสร้างชุดของวาทกรรมที่ผู้คนสามารถใช้เวลามองหาที่ที่จะเห็นสิ่งใหม่ ๆ ทุกครั้งที่ดูสดใหม่ แต่ละคนได้รับการแสดงผลและสร้างขึ้นสำหรับการพิมพ์ขนาดใหญ่ พร้อมผมรู้สึกว่าแนวคิดของการป้องกันจากโลกภายนอกและความพยายามของเราที่จะยึดลงบนรูปแบบของความเป็นจริงบางอย่างที่น่าสนใจ รูปแบบเหล่านี้นำฉันไปยานพาหนะการอยู่รอดซอมบี้ ตรงนี้กับฉันเป็นแฟนจ George Romero ที่ใหญ่และคุณสามารถดูที่แนวคิด กลับ-กลาย-เป็น "-. กล่าวว่า Donal O’Keeffe


เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
ภาพถ่าย: Donal O’Keeffe

ไอเดียการตกแต่งที่ผสมผสานในห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหาร

ห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหาร ควรจะกำหนดด้วยคำสั่งผสมรวมห้องนั่งเล่น ห้องอาหารแนวคิดการตกแต่ง หากในการออกแบบบ้านที่มีขนาดเล็ก คุณสามารถรวมห้องพักเพื่อประหยัดการใช้พื้นห้องมัลติฟังก์ชั่ที่บ้านเป็นทางเลือกที่ดี คุณไม่ได้ที่จะรู้สึกความรู้สึกแน่นเมื่อเข้าถึงห้องอาหาร, ห้องนั่งเล่นและห้องครัว หากคุณต้องการความเป็นส่วนตัวคุณก็ต้องกำหนดความเป็นส่วนตัว คุณสามารถหลีกเลี่ยงการวางผนังทึบระหว่างห้องรับประทานอาหารและการใช้ชีวิตถ้ามีพื้นที่ไม่ใหญ่.


รวมทั้งพื้นที่ที่จะสร้างความรู้สึกที่มีขนาดใหญ่ในห้องพัก คุณสามารถตกแต่งห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารเป็นความสามัคคีที่ดี โดยการเลือกรูปแบบที่คล้ายกันบนเฟอร์นิเจอร์ สีผนังอุปกรณ์ตกแต่ง หากคุณได้ตระหนักว่าที่บ้านของคุณมีขนาดเล็ก การผสมห้องอาหารห้องนั่งเล่นที่ทันสมัย​​แนวคิดการตกแต่งเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด คุณสามารถกรอกจุดที่ห้องนั่งเล่นด้วยพรมพื้นที่ มันสามารถเป็นสีดำเพื่อให้ผลตรงข้ามกับพื้นไม้เนื้อแข็ง จากนั้นคุณสามารถกำหนดตัวเลือกบางส่วนหรือชุดเต็มของโซฟาเป็นสถานที่ที่นั่ง โต๊ะกาแฟไม้ควรจะอยู่ในพื้นที่ มันควรจะเป็นอิสระจากรูปแบบการแกะสลักและขาใหญ่.


เมื่อคุณหันความสนใจในห้องอาหารที่คุณสามารถแพร่กระจายพรมพื้นที่ที่คล้ายกันในสีดำ ตั้งแต่จุดรับประทานอาหารครอบคลุมพื้นที่ขนาดใหญ่ในห้องพักที่ดีที่คุณจะต้องมีพรมพื้นที่ขนาดใหญ่ในสีดำ เลือกเก้าอี้รับประทานอาหารและโต๊ะในสีที่คล้ายกันกับโซฟาห้องนั่งเล่นและโต๊ะกาแฟ ทุกชิ้นสามารถทำจากไม้ เกรซผนังด้วยภาพวาดบางส่วนหรือภาพของครอบครัวที่จะเพิ่มรูปลักษณ์ของคำสั่งผสมแนวคิดการตกแต่ง ห้องนั่งเล่น ห้องอาหาร.
เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers