AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันพฤหัสบดีที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

บ้าน 2 ชั้น การแสดงพื้นที่ภายในขยายตัวและมุมมองที่น่าทึ่ง

ดูไบสตูดิโอ NAGA Architects ส่งภาพถ่ายของวิลล่าส่วนตัวนี้อยู่ในดูไบ ซึ่งเป็นเมืองในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์.


โครงการนี้เสร็จในปี 2011 ใครบอกว่า Cubism เป็นที่น่าเบื่อ? ไม่แน่นอนสุลต่าน Mohammed Aqil Ali Hassan Al Zarooni หรือครอบครัวขนาดใหญ่ของเขา SM วิลล่าในดูไบได้รับการออกแบบในระบบการสั่งซื้อทางเครื่องบิน รูปสี่เหลี่ยมและแง่มุมให้วิธีการบางอย่างในสถานที่สำหรับระเบียงพักผ่อน ในการแสดงพื้นที่ภายในขยายตัวและมุมมอง วิลล่าตั้งล้อมรอบทุกด้านด้วย 'public 'คุณสมบัติของน้ำส่วนตัวและสระว่ายน้ำ, การสร้างการเชื่อมต่อไปยังสื่อสภาพคล่องเย็นจากภายใน.

เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photo by NAGA Architects

บ้าน 2 ชั้นแนวคิดการประหยัดพลังงานที่มีประสิทธิภาพ วัสดุที่เป็นธรรมชาติ

ความต่อเนื่องเชิงพื้นที่เชื่อมต่อกับธรรมชาติด้วยประตูบานเลื่อนขนาดใหญ่ และระเบียงหันหน้าไปทางด้านหน้าได้รับการป้องกันการทำงาน สระว่ายน้ำยาว 15 เมตร ขอบคุณกับแนวคิดการประหยัดพลังงานที่มีประสิทธิภาพ Parent- and children sleeping area อยู่ในพื้นที่ชั้น 2 จะแยกจากกัน.


วัสดุ Autochthon ธรรมชาติเป็นไม้โอ๊คทาน้ำมันเคลือบ และผนังหินปูนเปลือกหอยสีเข้มในทางตรงกันข้ามกับ ผนังฉาบปูนสีขาวให้บ้านบรรยากาศของคลาสสิก Bauhaus วิลล่า.
เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Stephan Maria Lang
Location: ,
Year: 2009
Photographs: Hans Kreye

ร้านกาแฟที่สดใสน่ามอง Stock Coffee แนวคิดศิลปะบนผนังกระดานดำตกแต่งวาดด้วยมือ

Arhitektura Budjevac, สตูดิโอออกแบบสถาปัตยกรรมที่อยู่ในเซอร์เบีย ที่จะสร้างร้านกาแฟที่สดใสน่ามอง "Stock Coffee" แฟรนไชส์ เพื่อที่จะเปลี่ยนอดีตพื้นที่ร้านค้าในร้านกาแฟที่พวกเขา องค์ประกอบทั้งหมดที่ไม่จำเป็นของการตกแต่งภายใน เปิดเผยเพดาน คอนกรีต ผนัง คาน และเสา.


คอฟฟี่ช็อปประกอบด้วยสองพื้นที่รูปตัว L ที่เชื่อมต่อสายตาและเชิงพื้นที่ โดยห้องโถงผนังขนาดใหญ่ยาว 10 เมตร และสูง 5 เมตร ทอดยาวผ่านร้านกาแฟทั้งหมด และจะใช้เป็นกระดานดำตกแต่งวาดด้วยมือของตนที่ทำโดยศิลปินหนุ่มเซอร์เบีย Jelena Ilić แนวคิดของศิลปะบนผนังนี้เป็นผลมาจากการทำงานร่วมกันระหว่างสตูดิโอออกแบบและศิลปิน เพื่อที่ให้ทราบพื้นที่ต้อนรับไม้และแบบบูรณาการในบางส่วนของผนังข้างกับองค์ประกอบคอนกรีตดิบที่เห็นได้ชัดเจน.Architects: Arhitektura Budjevac
Location: Trg Kralja Aleksandra Ujedinitelja, , Serbia
Design Team: Andreja Budjevac, Saša Budjevac, Miljana Ignjatović
Area: 105 sqm
Year: 2014
Photographs: Andreja Budjevac
Wall Art: Jelena Ilić

บ้าน 2 ชั้นการสร้างแสงและบ้านโปร่งสบายขณะที่ยังคงเชื่อมต่อไปยังสวน

ที่อยู่อาศัยของครอบครัวเดี่ยวร่วมสมัยนี้ได้รับการออกแบบโดยบริษัทสถาปนิกออสเตรเลีย Stanic Harding และตั้งอยู่ในฮันเตอร์ ฮิลส์ ชานเมืองของนครซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย.


จากบ้านเดิมยุค 50 ได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมดในปี 2007 อสังหาริมทรัพย์ที่ร่วมสมัย การฟื้นฟูและการเปลี่ยนแปลงของบ้านเนื้อที่ 1950 ตั้งอยู่ในภูมิทัศน์ที่ได้รับการยกเว้นไม่ไกลจากท่าเรือ "ความท้าทายคือการสร้างแสงและบ้านโปร่งสบาย ขณะที่ยังคงเชื่อมต่อไปยังสวน.เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photos by Paul Gosney
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers