AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันศุกร์ที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

บ้านบนเนินเขา 2.5 ชั้น อยู่ในไร่ที่เขียวชอุ่มเขตร้อนเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำ 25 เมตร

บ้านตั้งอยู่บนเนินเขาเป็นส่วนหนึ่งของ Caldecott Hill, บ้านจัดสรรเอกชนที่ตั้งอยู่ตามแนว Thomson Road ในภาคกลางของประเทศสิงคโปร์ ตั้งอยู่ในไร่ที่เขียวชอุ่มบริเวณเขตร้อนนี้กำหนดให้บ้านจัดสรร บังกะโล ระดับที่ดีของโลกที่แตกต่างจากจังหวะที่คึกคักของสิงคโปร์ ยังอยู่เพียงไม่กี่นาทีจากใจกลางย่านธุรกิจที่วุ่นวายของเมืองและศูนย์กลางการค้า.


การออกแบบสำหรับครอบครัวรุ่นที่ 3 ซึ่งเป็นหนึ่งในความต้องการเป็นสระว่ายน้ำ 25 เมตร ที่จะไปกับไลฟ์สไตล์การใช้งานของครอบครัว ภูมิประเทศที่มีอยู่เดิมที่ลดลงสูงชัน 8m จากทางเข้า เป็นที่สร้างขึ้นจะกลายเป็นฉากหลังเพื่อการดำเนินชีวิตของครอบครัว.















Architects: AR43 Architects
Location: Caldecott Close,
Design Team: Lim Cheng Kooi, Bima Ario Bagaskoro, Tracy Tan
Year: 2013
Photographs: Albert KS Lim
C&S Engineer: MSE Engineering & Management Consultants
M&E Engineer: GIMS & Associates Pte Ltd
Quantity Surveyor: RJ Consultants Pte Ltd
Builder: Bestec Construction Pte Ltd
Landscaper: Nature Landscape

บ้านในวันหยุดการก่อสร้างแบบแยกส่วนที่ง่ายในวิธีการสร้างอาคารของทั้งสองคาแลตเตอร์

บ้านในวันหยุดนี้เป็นข้อเท็จจริงในวิธีการสร้างอาคารของทั้งสองคาแลตเตอร์ทางสถาปัตยกรรมที่แข็งแกร่งและเศรษฐกิจ.


เราได้ใช้เทคนิคการก่อสร้างแบบแยกส่วนที่ง่ายรวมกับรูปแบบที่ง่ายมาก แผนเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าและแบ่งออกเป็น 3 ส่วนรูปแบบห้องนอนที่เป็นของแข็งที่ปลายแต่ละด้านสนับสนุนหลังคาลอยอยู่เหนือระหว่างพื้นที่ใช้สอย.
















Architects: Parsonson Architects
Location: Pekapeka Beach,
Project Team: Gerald Parsonson, Tim Lovell
Structural Engineer: Spencer Holmes Consulting Engineers
Builder: Northface Construction
Project Area: 156 sqm
Project Year: 2008
Photographs: Simon Devitt

การออกแบบร้าน Centauro Concept Store การสร้างพื้นที่อย่างต่อเนื่องที่อาจจะเปลี่ยนรูป

โครงการสำหรับ concept store เพื่อ Centauro ที่การ์เดนซิตีมอลล์ ในเซาเปาโล บราซิล ใช้ประโยชน์จากองค์ประกอบบางอย่างชัดเจนว่าแบรนด์มีอยู่แล้ว ความคิดที่เริ่มจากการออกแบบที่แสดงให้เห็นอย่างใดคล้ายคลึงกันกับแบรนด์ที่มีอยู่และไม่ใช่แตกสมบูรณ์.


การใช้สีแดงและสีขาวซึ่งเป็นลักษณะของแบรนด์ และการสำรวจการติดตามการแข่งขันที่มีอยู่ในร้านค้าทั้งหมดเป็นองค์ประกอบสำคัญในการโครงการใหม่.


แนวคิดพื้นฐานที่แนะนำการทำงานคือ การสร้างพื้นที่อย่างต่อเนื่องที่อาจจะเปลี่ยนรูปและกลายเป็นองค์ประกอบโครงสร้างของร้านค้า หรือสินค้าที่ได้รับการสนับสนุนทำลายความสม่ำเสมอของพื้นที่.


สำหรับการเคลือบผนังและเพดานเราใช้แหวนต่อเนื่องของวัสดุอลูมิเนียมคอมโพสิทสีขาวของ 1.25 เมตรจัดแนวทแยงมุมทั้งในแนวตั้งและแนวนอนขึ้นรูปแผนการคู่ขนาน แผนเหล่านี้สนับสนุนผลิตภัณฑ์และอนุญาตให้แสงทางอ้อม, การสร้างกล่องขนาดใหญ่ของแสง ความโน้มเอียงการติดตั้งนี้ยังช่วยให้มุมมองที่ดีของผลิตภัณฑ์ที่อยู่เบื้องหลัง.






















เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architect: AUM arquitetos – André Dias Dantas, Bruno Bonesso Vitorino, Renato Dalla Marta, Ana Maria Montag, Maíra Baltrusch
Location: São Paulo,
Client: Grupo SBF
Constructed Area: 830 sqm
Project year: 2008
Photographs: Bebete Viegas, Renato Dalla Marta
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers