AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันอังคารที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2557

ฟอเรสท์เฮ้าส์ 2 ชั้นการสร้างความรู้สึกที่เงียบสงบ ดูเหมือนว่าซ่อนอยู่ในกลางป่า

Forest House in the City ได้รับการออกแบบโดย Studio Velocity, ตั้งอยู่ในกรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่น. บ้านที่มีหน้าต่างบานใหญ่จำนวนมาก และสภาพแวดล้อม lushly vegetated ที่แน่นอนทำให้ดูเหมือนว่ามันถูกซ่อนอยู่ในกลางป่า, การสร้างความรู้สึกที่เงียบสงบของการโดดเดี่ยว.เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photos courtesy of Studio Velocity

ครัวอิตาเลียนด้วยนวัตกรรมแห่งความเรียบง่ายและการออกแบบรูปแบบเพรียวบาง

การออกแบบห้องครัวที่ทันสมัยพัฒนาอย่างต่อเนื่องและในแต่ละปีจะเห็นการเปิดเผยของหลายแบรนด์ใหม่แบบห้องครัวกับความรู้สึกที่พยายามที่จะให้ทันกับความต้องการที่เคยขยายตัวของผู้บริโภคในเขตเมือง.


รุ่นแรกของห้องครัวความคิดที่ได้รับการพัฒนาโดย Snaidero ทางกลับในปี 1972 และได้รับรางวัลสถาปนิก Michele Sbrogiò ให้บิดใหม่ที่น่าตื่นเต้นในยุค 80 ในขณะที่ห้องครัวใช้งานง่ายและเหมาะกับการทำงาน โดยเนื้อแท้ยังคงมีมากขึ้นหรือน้อยลงอย่างต่อเนื่องในช่วงสามทศวรรษที่ผ่านมา Pininfarina อัตชีวประวัติมันเมื่อเร็ว ๆ นี้เปลี่ยนมันเป็น showstopper ที่ Eurocucina 2014!


นับตั้งแต่เปิดตัวที่มีเสน่ห์, ห้องครัวไอเดียสดชื่นและดีขึ้นได้รวบรวมความอุดมสมบูรณ์ของความสนใจขอบคุณที่เพรียวบางรูปแบบน้อยที่สุดและผสมผสานกันอย่างลงตัวของความสวยงามและการยศาสตร์ตีความใหม่ของคลาสสิกนี้ประกอบด้วยตู้ติดผนังสมาร์ทและพื้นที่การจัดเก็บข้อมูลการกลั่นที่สามารถซุกอยู่ได้อย่างง่ายดายเมื่อไม่ใช้งาน บาร์ LED แบบบูรณาการอย่างต่อเนื่องในการเก็บเข้าลิ้นชักและอยู่ภายใต้หน่วยผนังขโมยแสดงที่พวกเขาให้ห้องครัวกลิ่นอายของความซับซ้อนในขณะที่ให้แสงทำงานที่เหมาะ.
เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน

บ้าน War House ความเป็นส่วนตัวและความตั้งใจที่จะเพลิดเพลินกับมุมมองภูมิทัศน์

บริเวณป่าและการเข้าถึงโดยเส้นทางเดินเท้า ความตั้งใจที่จะเพลิดเพลินกับมุมมองที่มีต่อไม้ในขณะที่ให้ความเป็นส่วนตัวจากเส้นทาง.


หลักการของบ้านเป็นผลลัพธ์ของตัวเลขทอดยาว 25 เมตรหันหน้าไปทางป่าเปิดในภูมิทัศน์โดยความสูงเต็มรูปแบบกรอบกระจกบานใหญ่ 22 เมตร ปริมาณนี้ถูกตัดด้วยกำแพงขนาดใหญ่ที่สร้างความเป็นส่วนตัวจากเพื่อนบ้าน ในขณะที่ความแตกต่างและการจัดการพื้นที่ภายในของชีวิตที่บ้านและพื้นที่อื่น ๆ


เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: A+B architectes dplg
Location: ,
Design Team: Bonandrini Pier Paolo, Julien Allegre, Emmanuel Vermande, Clara Georgelin-Conan
Partners In Charge: Bonandrini Pier Paolo
Structural Engineering: Perrin et associés & ingétudes
Year: 2014
Photographs: David Cousin-Marcy photographer
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers